Bảng báo giá tôn cách nhiệt Đông Á chính hãng mới nhất

Đánh giá bài viết

Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá tôn cách nhiệt Đông Á chính hãng 100%, được cập nhật mới nhất. Tôn cách nhiệt Đông Á chất lượng cao, cách nhiệt tốt...

Tôn cách nhiệt Đông Á là một trong những thương hiệu tôn cách nhiệt chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đây là vật liệu có sự kết hợp giữa lõi cách nhiệt, tôn lạnh và lớp màng bạc. So với các loại tôn hoặc vật liệu thông thường khác, tôn cách nhiệt Đông Á có chất lượng vượt trội hơn hẳn.

123xaydung.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tôn cách nhiệt Đông Á, cũng như cung cấp bảng báo giá tôn cách nhiệt Đông Á chính hãng mới nhất để quý khách hàng tham khảo nhé!

Đặc điểm của tôn cách nhiệt Đông Á

Tôn cách nhiệt Đông Á là loại tôn cách nhiệt chuyên dụng, có kết cấu từ vỏ tôn lạnh, lớp lõi PU cách nhiệt và lớp màng bạc giúp tăng khả năng ngăn chặn bức xạ nhiệt, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian.

Tôn cách nhiệt Đông Á
Tôn cách nhiệt Đông Á

Ưu điểm nổi bật của tôn cách nhiệt Đông Á

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cao: nhờ kết cấu lớp lõi cách nhiệt PU, cùng lớp lót bạc tăng cường tính cách nhiệt, nên sản phẩm có thể hạn chế sự truyền nhiệt đến 70%.
  • Đặc tính phản xạ nhiệt và chống ăn mòn tốt: sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ cao, có tác dụng phản xạ nhiệt tốt, giúp bảo vệ không gian của bạn tránh khỏi những tác động từ nhiệt độ và môi trường.
  • Đa dạng màu sắc: Bề mặt sản phẩm được bao bọc bởi lớp tôn lạnh, với nhiều màu sắc khác nhau, nên tạo tính thẩm mỹ cao, và mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên chọn lựa những màu sắc ít bị hấp thụ nhiệt như xanh dương, tím, xanh rêu, xanh ngọc, đỏ,... để giảm bớt lượng nhiệt tác dụng lên mái tôn.
Xem Thêm:  Bảng báo giá tôn cách nhiệt Nam Kim chính hãng mới nhất
Tôn cách nhiệt Đông Á
Tôn cách nhiệt Đông Á
  • Thi công nhanh chóng và dễ dàng: vì kết cấu sản phẩm phần lớn từ xốp, nên sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ. Nhờ vậy mà việc thi công sản phẩm, dù với số lượng lớn cũng vô cùng dễ dàng. Giúp chủ công trình giảm bớt chi phí và công sức cho quá trình thi công. Độ dày vật liệu là 50mm nên chất lượng công trình cũng đảm bảo bền bỉ hơn, tôn cách nhiệt Đông Á có thể sử dụng được trong thời gian đến hàng chục năm.
Loại tôn cách nhiệt có trọng lượng rất nhẹ
Loại tôn cách nhiệt có trọng lượng rất nhẹ

Ứng dụng của tôn cách nhiệt thương hiệu Đông Á

Tôn cách nhiệt thương hiệu Đông Á có thể dùng được cho nhiều hạng mục của các công trình như:

Dùng trong các công trình dân dụng

Loại tôn cách nhiệt này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, và được dùng trong nhiều công trình dân dụng như nhà ở, công ty, bệnh viện, trường học, nhà văn hóa, khu nghỉ dưỡng,...

Ứng dụng của tôn cách nhiệt thương hiệu Đông Á trong công trình dân dụng
Ứng dụng của tôn cách nhiệt thương hiệu Đông Á trong công trình dân dụng

Dùng trong các công trình công nghiệp

Đối với những công trình xây dựng như nhà máy, nhà xưởng, kho bãi, phòng lạnh, phòng sạch,... có thể ứng dụng tôn cách nhiệt Đông Á trong thi công để tăng tuổi thọ công trình và giảm áp lực lên khung và móng công trình.

Tôn cách nhiệt thương hiệu Đông Á được sử dụng rộng rãi trong các công trình
Tôn cách nhiệt thương hiệu Đông Á được sử dụng rộng rãi trong các công trình

Vì sao nên chọn lựa sử dụng tôn cách nhiệt Đông Á?

Tôn Đông Á là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay trong xây dựng công trình, là cái tên quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng. Sở dĩ như vậy là bởi:

  • Sản phẩm tôn cách nhiệt của thương hiệu Đông Á rất đa dạng, để giúp khách hàng có thêm nhiều sự chọn lựa hơn cho công trình của mình
  • Sản phẩm chất lượng cao: Tôn cách nhiệt Đông Á được sản xuất theo quy trình hiện đại, bề mặt được bảo vệ bằng một lớp oxy hóa, giúp bảo vệ vật liệu tránh những tác động từ quá trình oxy hóa và nhiệt độ. Hơn nữa, loại tôn này còn được đánh giá cao về chất lượng hơn so với nhiều loại tôn lợp thông thường, nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy yên tâm khi chọn lựa sử dụng
Loại tôn cách nhiệt chất lượng vượt trội
Loại tôn cách nhiệt chất lượng vượt trội
  • Chính sách bảo hành lâu dài: vật liệu này được bảo hành lâu dài từ 10 đến 20 năm, hơn nữa, rất khó bị phai màu, nên quý khách hàng không cần phải tiêu tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa.
  • Sản phẩm rất thân thiện với môi trường: cùng với chất lượng vật liệu, sự thân thiện với môi trường cũng là một tiêu chí quan trọng trong thời kỳ biến đổi khí hậu hiện nay. Vì vậy, tôn cách nhiệt Đông Á được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy sử dụng.
Vật liệu cách nhiệt an toàn khi sử dụng
Vật liệu cách nhiệt an toàn khi sử dụng

Bảng báo giá tôn cách nhiệt Đông Á chính hãng mới nhất

Giá thành tôn cách nhiệt Đông Á thường xuyên dao động, phụ thuộc vào nhu cầu thị trường, chủng loại, kích thước, mẫu mã, màu sắc,... của sản phẩm. Bên cạnh đó, đây cũng là loại tôn chất lượng cao, hiệu quả cực tốt nên rất nhiều khách hàng ưa thích và chọn lựa sử dụng cho nhiều công trình.

Bảng báo giá tôn cách nhiệt Đông Á chính hãng mới nhất
Bảng báo giá tôn cách nhiệt Đông Á chính hãng mới nhất

Do đó, vui lòng cung cấp cho 123xaydung.com những thông tin cơ bản về sản phẩm mà bạn quan tâm, để nhân viên của chúng tôi báo giá chi tiết và chính xác nhất tại thời điểm bạn cần mua nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right