Danh mục: Tiêu âm - Tán âm

11 Tháng Bảy, 2022
Bảng báo giá bông thủy tinh dày 50mm mới nhất 2022

123xaydung.com xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá bông thủy tinh dày 50mm mới nhất, các loại bông thủy tinh dày 50mm có bọc bạc, không có bọc bạc,... Bông thủy tinh dày 50mm là một trong những vật liệu chống nóng, cách âm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với […]

Xem Thêm
11 Tháng Bảy, 2022
4 Cách tiêu âm đơn giản nhất cho các công trình xây dựng

Công trình xây dựng hiện nay đòi hỏi khá khắt khe về khả năng tiêu âm, bởi tình trạng ô nhiễm tiếng ồn diễn ra ngày càng phức tạp và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống con người. Chính vì vậy, các giải pháp tiêu âm công trình được rất nhiều […]

Xem Thêm
18 Tháng Sáu, 2022
Mút rãnh dọc tiêu âm / Mút tiêu âm hình luống là gì?

Mút rãnh dọc tiêu âm - Mút tiêu âm hình luống là dòng sản phẩm mút foam khả năng xử lý âm học tuyệt vời cho mọi loại hình công trình với mức giá vô cùng hợp lý!

Xem Thêm
16 Tháng Sáu, 2022
Báo giá tấm tiêu âm Len gỗ Wood Wool 2022

Len gỗ Wood Wool là vật liệu rất được ưa chuộng dùng trong thi công những công trình cách âm, tiêu âm hiện nay. Tuy là loại vật liệu mới, nhưng sản phẩm đã nhanh chóng chiếm lĩnh phần lớn thị trường nhờ sở hữu những tính năng nổi trội. Vậy len gỗ Wood Wool […]

Xem Thêm
7 Tháng Sáu, 2022
Ván tiêu âm chống cháy / Ván chống cháy là gì?

Ván tiêu âm chống cháy / ván chống cháy là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới chuyên thi công phần sàn và có khả năng bảo vệ công trình trước hỏa hoạn!

Xem Thêm
7 Tháng Sáu, 2022
Vách Tiêu Âm GTA012 là gì?

Vách Tiêu Âm GTA012 là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng chuyên dùng thi công phần vách giúp xử lý tạp âm và mang lại môi trường âm học hoàn hảo cho mọi công trình!

Xem Thêm
7 Tháng Sáu, 2022
Vách gỗ cách âm là gì?

Vách gỗ cách âm là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới dùng thi công phần vách ngăn giúp cách âm để mang lại môi trường âm học tuyệt với cho công trình!

Xem Thêm
7 Tháng Sáu, 2022
Gỗ tiêu âm Go-Style MV-ACX 15mm là gì?

Gỗ tiêu âm Go-Style MV-ACX 15mm là loại vật liệu xây dựng thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm gỗ tiêu âm giúp mang lại môi trường âm học vượt trội cho không gian mọi công trình!

Xem Thêm
7 Tháng Sáu, 2022
Có những loại gỗ tiêu âm nào?

Gỗ Tiêu Âm GV-GTA011 là loại vật liệu xây dựng thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm gỗ tiêu âm giúp mang lại môi trường âm học vượt trội cho không gian mọi công trình!

Xem Thêm
7 Tháng Sáu, 2022
Gỗ tiêu âm Hole MV-Luxury 15mm là gì?

Gỗ tiêu âm Hole MV-Luxury 15mm là loại vật liệu xây dựng thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm gỗ tiêu âm giúp mang lại môi trường âm học vượt trội cho mọi công trình!

Xem Thêm
7 Tháng Sáu, 2022
Gỗ tiêu âm đục lỗ là gì? Ưu điểm và ứng dụng của gỗ tiêu âm đục lỗ

Gỗ tiêu âm đục lỗ (soi lỗ) là một sản phẩm tiêu âm ưa thích được nhiều kỹ sư cũng như kiến trúc sư lựa chọn cho công trình của mình. Sản phẩm đa dạng về màu sắc với hàng chục màu Melamine và hàng nghìn màu Veneer khác nhau. Gỗ tiêu âm đục lỗ […]

Xem Thêm
7 Tháng Sáu, 2022
Xốp bọt biển EPS cách âm cách nhiệt là gì?

Xốp bọt biển EPS là loại mút xốp có cấu trúc tổ ong khép kín cùng khả năng kích nở cực kỳ nổi bật nên chuyên dùng thi công cách nhiệt chống cháy cho công trình!

Xem Thêm
crosstext-align-right