Báo Giá Thi Công Vách Ngăn Tôn Xốp Các Loại Cập Nhật Mới Nhất

Đánh giá bài viết

Báo giá thi công vách ngăn tôn xốp các loại cập nhật mới nhất - Thi công vách ngăn tôn xốp mang lại nhiều sự tiện ích cho không gian và đời sống con người…

Vách ngăn tôn xốp là vật liệu hoàn thiện bề mặt công trình được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống con người, thi công vách ngăn tôn xốp còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Việc chọn lựa đơn vị thi công vách ngăn tôn xốp có sự phụ thuộc khá nhiều vào giá thành dịch vụ thi công. Hiểu được điều đó, Công ty 123xaydung.com mời bạn đọc cùng tham khảo bảng báo giá thi công vách ngăn tôn xốp cập nhật mới nhất, để có thêm dữ kiện cho quá trình lựa chọn đơn vị thi công nhé!

1. Ứng dụng của vách ngăn tôn xốp

Vách ngăn tôn xốp được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Sản phẩm được chế tạo dựa trên những quy chuẩn chung về kích thước, cùng những đặc tính linh hoạt cho quá trình lắp đặt, nên được ưa chuộng dùng trong thi công tường nhà, vách ngăn cho các công trình như nhà ở dân dụng, văn phòng, hội trường, trung tâm thương mại, xí nghiệp, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện,...

Xây dựng vách ngăn tôn xốp trong kho xưởng
Xây dựng vách ngăn tôn xốp trong kho xưởng

Có khá nhiều loại vách ngăn tôn xốp trên thị trường hiện nay, nhưng tiêu biểu và phổ biến nhất phải kể đến các loại vách ngăn tôn xốp sau đây:

  • Vách ngăn tôn xốp EPS
  • Vách ngăn tôn xốp XPS
  • Vách ngăn tôn xốp PU
  • Vách ngăn tôn xốp Rockwool
  • Vách ngăn tôn xốp Glasswool
Xem Thêm:  Bông khoáng là gì? Ứng dụng và 3 loại Bông khoáng phổ biến hiện nay

Báo giá thi công vách ngăn tôn xốp các loại sẽ có sự khác biệt, và sẽ được đề cập ngay sau đây nhé!

2. Lợi ích nổi bật khi chọn lựa thi công vách ngăn tôn xốp

2.1. Vật liệu có trọng lượng nhẹ

Trọng lượng của vách ngăn tôn xốp nhẹ hơn rất nhiều lần so với các loại vách ngăn từ vật liệu xây dựng truyền thống. Tuy vậy, vách ngăn tôn xốp vẫn đảm bảo hiệu quả chịu lực cao, đảm bảo độ chắc chắn cho công trình.

Vách ngăn tôn xốp có trọng lượng nhẹ
Vách ngăn tôn xốp có trọng lượng nhẹ

Đặc điểm nổi bật về trọng lượng sản phẩm cũng giúp quá trình vận chuyển và thi công nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn.

2.2. Tính cách âm và cách nhiệt vượt trội

Vách ngăn tôn xốp có kết cấu khá đặc biệt, với phần lõi từ vật liệu cách âm và cách nhiệt chuyên dụng, nên đảm bảo hiệu quả trong quá trình ngăn cản sự truyền âm và truyền nhiệt. Nhờ đó, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong cả những không gian đòi hỏi cao về độ thông thoáng, mát mẻ và yên tĩnh như nhà ở, bệnh viện, trường học,...

Loại vách ngăn tôn xốp có hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt
Loại vách ngăn tôn xốp có hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt

Sử dụng loại vách ngăn tôn xốp sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể lượng điện năng sử dụng cho máy sưởi hay điều hòa, bởi không gian sẽ luôn đảm bảo độ mát mẻ và dễ chịu.

2.3. Vô cùng bền bỉ

Ngoài phần lõi cách âm, cách nhiệt bền bỉ, vách ngăn tôn xốp còn có kết cấu 2 lớp tôn lạnh bao bọc ở phần bề mặt bên ngoài, giúp chống chọi tốt những tác động xấu từ môi trường, nhiệt độ và độ ẩm. Vì vậy, sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài mà ít bị gỉ sét, hay ảnh hưởng bởi vi khuẩn, nấm mốc, mối mọt,...

Vách ngăn tôn xốp bền bỉ, chắc chắn
Vách ngăn tôn xốp bền bỉ, chắc chắn

2.4. Thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng

Chất liệu cấu thành vách ngăn tôn xốp đều được chọn lọc kỹ lưỡng, là những chất liệu vô cùng an toàn, không tạo ra chất thải độc hại, nên khách hàng có thể cảm thấy an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Vách ngăn tôn xốp thân thiện với môi trường
Vách ngăn tôn xốp thân thiện với môi trường

Hơn nữa, khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể tận dụng vách ngăn tôn xốp để tái sử dụng cho nhiều nhu cầu khác.

Xem Thêm:  Những lợi ích và ứng dụng của Phụ kiện Panel

3. Quy trình thi công vách ngăn tôn xốp chi tiết, hiệu quả

  • Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt, đánh dấu và dựng khung sườn chịu lực theo vị trí đã đánh dấu
  • Bước 2: Tiến hành dựng và lắp ghép các tấm vách ngăn tôn xốp vào phần sườn đã dựng sẵn, sử dụng vít để cố định vách ngăn
  • Bước 3: Tiến hành lắp ghép toàn bộ phần vách ngăn, kiểm tra các khớp nối, độ đồng đều của các tấm vách ngăn, có thể sử dụng các loại phụ kiện panel để góp phần củng cố độ vững chắc và tăng cường tính thẩm mỹ cho công trình
Thi công vách ngăn tôn xốp nhanh chóng, dễ dàn
Thi công vách ngăn tôn xốp nhanh chóng, dễ dàng

Vách ngăn tôn xốp được xây dựng chắc chắn, bền vững
Vách ngăn tôn xốp được xây dựng chắc chắn, bền vững

4. Báo giá thi công vách ngăn tôn xốp mới nhất

Như đã đề cập ở những nội dung trên, vách ngăn tôn xốp có rất nhiều mẫu mã, chủng loại trên thị trường. Mỗi loại vách ngăn sẽ có mức báo giá thi công vách ngăn tôn xốp riêng biệt. Do đó, việc xác định chính xác một con số cụ thể về mức giá chung của dịch vụ thi công là không hề dễ dàng.

Báo giá thi công vách ngăn tôn xốp mới nhất
Báo giá thi công vách ngăn tôn xốp mới nhất

Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho 123xaydung.com những thông tin cơ bản về loại vách ngăn tôn xốp cần thi công, những yêu cầu thi công cơ bản qua hệ thống hotline của chúng tôi, để nhân viên của 123xaydung.com nhanh chóng tư vấn và cung cấp mức báo giá thi công vách ngăn tôn xốp chính xác nhất nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right