Bông khoáng T40

5/5 - (1 bình chọn)
Bông khoáng T40

Bông khoáng T40 là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới cực kỳ được ưa chuộng và ứng dụng thi công vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay!

Bông khoáng T40

Để đối phó trước tình trạng nóng lên toàn cầu thì ngoài việc cải tạo giúp làm sạch môi trường, việc tìm kiếm các phương án thi công cách nhiệt giúp mang đến môi trường sống dễ chịu thoáng mát cho con người cũng chính là một trong những giải pháp rất được nhiều người đồng tình nhất hiện nay. Và trong nội dung bài viết ngày hôm nay, 123XayDung.VN sẽ gửi đến các bạn những thông tin vô cùng thú vị xoay quanh chủ đề dòng sản phẩm bông khoáng T40 - Một trong số những loại vật liệu xây dựng thế hệ mới cực kỳ đa năng và được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường xây dựng Việt Nam trong những năm gần đây. Cùng theo dõi nhé!

Bông khoáng T40 là gì?

Bông khoáng T40 là gì?
Bông khoáng T40 là gì?

Sản phẩm tấm bông khoáng T40 được người ta chế tác và sản xuất với nguyên liệu bao gồm đá bazan và quặng xỉ đã được nung đến nóng chảy, giúp tạo nên các sợi len bông khoáng cực kỳ bền chắc và sở hữu khả năng cách nhiệt chống cháy vượt trội.

Xem Thêm:  8 Đặc điểm khác nhau giữa Rockwool và Glasswool

Tấm bông khoáng T40 có hệ số truyền nhiệt cực kỳ thấp nên giúp ngăn chặn quá trình truyền nhiệt độ từ thời tiết của môi trường bên ngoài (như nắng nóng, mưa bão,...) vào bên trong công trình hiệu quả. Từ đó giúp duy trì mức nhiệt độ ổn định vô cùng lý tưởng cho công trình.

Đặc biệt, do được sản xuất với quy trình đặc biệt như vậy nên bông khoáng T40 thậm chí có thể hoạt động được ở ngưỡng nhiệt độ 850 độ C và không bị bắt lửa, nên ứng dụng thi công cách nhiệt chống cháy vô cùng hữu hiệu! Và sản phẩm được các nhà sản xuất tạo ra dưới dạng tấm để giúp quá trình lắp đặt thi công trở nên dễ dàng thuận tiện hơn hẳn.

Đặc điểm nổi bật của bông khoáng T40

Đặc điểm nổi bật của bông khoáng T40.
Đặc điểm nổi bật của bông khoáng T40.

Đặc điểm nổi bật của bông khoáng T40 chính là khả năng cách nhiệt, cách âm, kháng nước và chống cháy vượt trội hơn rất nhiều so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống cùng tính năng (như gạch ống, bê tông,...). Do đó, chúng ta có thể ứng dụng sản phẩm tùy theo mục đích thi công cụ thể để giúp cải thiện và mang lại môi trường sống phù hợp cho công trình.

Và bởi vì được cấu tạo từ các thành phần có sẵn trong tự nhiên chứ không phải làm từ hóa chất nên bông khoáng T40 hoàn toàn không sinh ra bất kỳ chất độc hại nào trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm vô cùng an toàn cho cả môi trường lẫn sức khỏe con người!

Xem Thêm:  Tôn màu Đông Á và những điều cần biết về tôn màu

Đặc biệt, sản phẩm bông khoáng T40 cực kỳ bền bỉ và có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa cho chi phí xây dựng.

Khả năng cách âm của bông khoáng T40 giúp mang lại môi trường âm học rõ ràng trong trẻo và cách ly không gian với nạn ô nhiễm tiếng ồn bên ngoài. Còn khả năng cách nhiệt của sản phẩm sẽ giúp công trình luôn duy trì mức nhiệt độ lý tưởng. Và với tính năng không bắt lửa của mình, sản phẩm chắc chắn sẽ là khiên chắn hiệu quả giúp bảo vệ tài sản cũng như tính mạng con người bên trong công trình!

Ứng dụng thực tế của tấm bông khoáng T40

Ứng dụng thực tế của tấm bông khoáng T40.
Ứng dụng thực tế của tấm bông khoáng T40.

Với rất nhiều khả năng thi công vượt trội như vậy nên bông khoáng T40 được các chuyên gia về lĩnh vực xây dựng khuyên dùng cho hầu hết mọi loại hình công trình. Sản phẩm vừa giúp cách nhiệt điều hòa nhiệt độ, cách âm giúp thanh lọc tạp âm và chống cháy giúp bảo vệ công trình hữu hiệu nên giúp mang lại môi trường sống vô cùng lý tưởng cho con người.

Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và ứng dụng bông khoáng T40 vào việc thi công những loại công trình như: Nhà ga, phòng chiếu phim, phòng triển lãm, nhà ở dân dụng,...

Thông số kỹ thuật của sản phẩm tấm bông khoáng T40

 • Hệ số cách nhiệt: hệ số R: 1.4 (m2K/W).
 • Hệ số cách âm:
  • Tần số âm thanh 125 Hz: 0.25
  • Tần số âm thanh 250 Hz: 0.68
  • Tần số âm thanh 500 Hz: 1.05
  • Tần số âm thanh 1000 Hz: 1.09
  • Tần số âm thanh 2000 Hz: 1.05
  • Tần số âm thanh 4000 Hz: 1.07
 • NRC: 0.97.
 • Hệ số dẫn điện: 20 độ C / 68 độ F.
 • Hệ số K: 0.036 W/moC; 0.25 BTU-in/(hrft2oF).
Xem Thêm:  Các giải pháp cách âm trần tốt nhất hiện nay

Quy cách sản xuất của sản phẩm tấm bông khoáng T40

 • Tỷ trọng: 40 (kg/m3).
 • Độ dày: 50 (mm).
 • Khổ rộng: 600 (mm).
 • Khổ dài: 1200 (mm).
 • Dạng tấm 600 x 1200 (mm).
 • Đóng gói 06 tấm/ kiện, tương đương với 4.32 (m2/kiện).

Cách tìm ra nơi bán tấm bông khoáng T40 chất lượng giá rẻ nhất TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình đơn vị thi công cũng như nơi bán sản phẩm bông khoáng T40 chất lượng giá rẻ nhất TPHCM thì 123XayDung.VN xin đưa ra gợi ý: Chắc chắn không thể bỏ qua những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng sỉ và lẻ cũng như thi công!

Vì họ chắc chắn đã mang đến cho thị trường rất nhiều công trình thi công với các dòng sản phẩm cách nhiệt chống cháy nói chung và Bông khoáng T40 nói riêng, đồng thời cũng nhận lại sự công nhận, đánh giá cùng phản ứng tích cực từ tập khách hàng trên khắp cả nước đã trải nghiệm dịch vụ!

Ngoài ra, họ chắc chắn sẽ luôn có những chính sách ưu đãi cùng chế độ bảo hành cực kỳ tốt. Đặc biệt là dàn nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang xem bài viết: Bông khoáng T40 
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right