Cao su chịu dầu là gì? Và có những ưu điểm nào

Đánh giá bài viết

Cao su chịu dầu có khả năng kháng một loạt các loại dầu và dung môi, có nhiều đặc điểm cao như chống lão hóa nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chống chân không, acid và kháng kiềm.

CAO SU CHỊU DẦU LÀ GÌ?

Cao su chịu dầu là loại cao su không bị nở trong môi trường dầu, được làm từ các loại cao su chịu dầu như NBR, hợp chất cao su polysulfide. Thích hợp sử dụng cho môi trường làm việc có xăng, dầu hỏa, dầu diesel và các loại dầu khoáng khác.

Tấm cao su chịu dầu có khả năng kháng một loạt các loại dầu và dung môi khác nhau. Ngoài ra, nó còn có nhiều ưu điểm rất cao như: chống lão hóa ở nhiệt độ cao, chịu được nhiệt độ cao, chịu dầu, chống chân không, acid và kháng kiềm.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA CAO SU CHỊU DẦU LÀ GÌ?

Bởi vì cao su tổng hợp chịu dầu NBR là loại Cao su có thể tiếp xúc trực tiếp được trong môi trường xăng dầu và hóa chất nên Tấm cao su chịu dầu được sản xuất từ cao su chịu dầu NBR, có khả năng chống lại các tác nhân gây ra lão hóa từ môi trường xăng dầu hoặc hóa chất, giúp cho sản phẩm sử dụng được bền bỉ và lâu dài.

Xem Thêm:  Ứng dụng của xốp XPS cho các công trình hiện nay

Tấm cao su chịu dầu tại 123xaydung.com được sản xuất 100% bằng nguyên liệu cao su chịu dầu nhập khẩu, thường được dùng để làm các loại gioăng, trục cao su, ống dẫn nhiên liệu, lót trong các bể dầu, các sản phẩm yêu cầu tính chịu dầu và không bị trương nở của cao su. Ngoài khả năng chịu dầu, cao su chịu dầu NBR còn có khả năng chống chịu được với những môi trường chứa nhiều loại axit loãng và dầu mỡ.

Ngoài ra, Cao su chịu dầu còn có những tính năng sau:

- Tấm cao su chịu dầu có độ bền rất cao, chống kéo đứt và độ trương nở khi bị ngâm trong xăng dầu, hóa chất thấp.

- Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà 123xaydung.com có các loại tấm cao su chịu dầu khác nhau như: Tấm cao su chịu dầu hoàn toàn và Tấm cao su chịu dầu bề mặt. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng dòng sản phẩm phù hợp, tránh việc bị tốn kém khi dùng sai chủng loại cho công trình của mình.

– Kích thước sản phẩm: Khổ rộng thông dụng có sẵn là tấm cao su chịu dầu rộng 1m, dày từ 2mm trở lên. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất tấm cao su chịu dầu theo bản vẽ hoặc kích thước mà khách hàng yêu cầu.

ƯU ĐIỂM CỦA CAO SU CHỊU DẦU LÀ GÌ?

Cao su chịu dầu có khả năng kháng một loạt các loại dầu và dung môi. Ngoài ra, chúng còn được sản xuất riêng để sở hữu những đặc điểm phù hợp với các yêu cầu sử dụng như: chống lão hóa nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chống chân không, acid và kháng kiềm.

Tấm cao su chịu dầu
Tấm cao su chịu dầu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CAO SU CHỊU DẦU

- Quy cách: Dày 2-50mm, rộng 500-2000mm, dài 5-50m. 50kg/ cuộn

Xem Thêm:  Trần gỗ tiêu âm là gì? Và các loại trần gỗ tiêu âm

- Tính năng: Khả năng chịu lực vừa, chịu lực kéo dãn cao

- Thông số tham khảo: Tỷ trọng 1.5; Lực bẻ gãy: 4.0Mpa; Tỷ lệ kéo dãn: 250%;

- Độ cứng: 65 ±5 Shore A

- Yêu cầu khác: Nếu các bạn có yêu cầu đặc biệt về cao su chịu dầu như: môi trường sử dụng ngập dầu, dầu nhiệt độ cao... vui lòng liên hệ ngay cho 123xaydung.com để đặt hàng sản xuất riêng.

thống số ký thuật Cao su chịu dầu
thống số ký thuật Cao su chịu dầu

ỨNG DỤNG CỦA CAO SU CHỊU DẦU

Sản phẩm Cao su chịu dầu được sử dụng như miếng đệm, miếng lót chống ma sát, làm miếng gioăng bít và chống rung cho các loại máy móc, ống dẫn dầu.

Phân loại những chủng loại cao su chịu dầu phổ biến được sản xuất dựa theo yêu cầu và mục đích sử dụng:

- Tấm cao su chống trượt: Dùng để chống trơn trượt trong nhà xưởng, ô tô, sàn tàu thuyền.

- Tấm cao su chịu axit: Phù hợp để sử dụng cho các nhà máy hóa chất.

- Tấm cao su chịu nhiệt: Thường được sử dụng cho các lò hơi, các loại máy móc có yêu cầu chịu nhiệt cao.

- Tấm cao su chịu lực: Ứng dụng trong các sản phẩm yêu cầu chịu lực, chịu mài mòn.

CAO SU CHỊU DẦU
Đánh giá bài viết
Danh mục: , - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right