Địa điểm cung cấp xốp XPS giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Đánh giá bài viết

Thông tin về quy trình sản xuất, đặc tính, công dụng và nơi cung cấp xốp XPS giá rẻ là những yêu cầu 123xaydung.com thường nhận được từ khách hàng, cùng giải đáp nhé!

Trước tình trạng ô nhiễm toàn cầu và hiệu ứng nhà kính khiến Trái Đất nóng dần lên, thì ngoài việc tìm cách giải quyết xử lý lượng rác thải ra môi trường một cách hiệu quả và gia tăng gieo trồng cây xanh, con người cũng đang tìm cách giúp tối ưu hóa môi trường sống.  Việc này sẽ giúp chúng ta kịp thời thích nghi với khí hậu cũng như mức nhiệt độ hiện tại và có trải nghiệm thoải mái hơn trong quá trình sống. Hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu về công dụng, nơi cung cấp xốp XPS giá rẻ cũng như khả năng ứng dụng của nó giúp mang lại những lợi ích gì cho con người chúng ta trong nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Địa điểm cung cấp xốp XPS giá rẻ
Địa điểm cung cấp xốp XPS giá rẻ.

1. Quy trình sản xuất cơ bản của tấm xốp XPS giá rẻ

Sản phẩm được tạo ra bằng phương pháp ép đùn (Extrusion). Đây là công đoạn sản xuất dây chuyền với quy trình bao gồm 5 khâu vận hành là:

 • Máy ép đùn.
 • Máy đấu khuôn.
 • Hệ thống làm nguội.
 • Hệ thống kéo.
 • Hệ thống đóng gói.

Những công việc trong từng bước sản xuất tấm Eco XPS cụ thể:

 • Để tạo ra tấm xốp XPS giá rẻ, người ta sẽ đưa tất cả các nguyên liệu cấu tạo (bao gồm Hạt nhựa PolyStyrene, khí trộn và các loại hợp chất phụ gia đặc biệt dựa theo tỉ lệ công thức do 123xaydung.com quy định) vào máy ép đùn để nung nóng nấu chảy toàn bộ.
Xem Thêm:  Bông thủy tinh bảo ôn là gì? Ứng dụng trong thực tế như thế nào

Trong công đoạn nấu chảy này sẽ có màng lọc để giúp lọc sạch các loại tạp chất của nguyên vật liệu trước khi tới bước đấu khuôn.

 • Tiếp đó sẽ cho toàn bộ hỗn hợp đó vào máy đấu khuôn để  ép qua miệng khuôn đúc để giúp tạo hình thành phẩm thành dạng tấm.
 • Sau đó, tấm thành phẩm sẽ được đưa vào hệ thống làm nguội và để hạ nhiệt trực tiếp trong điều kiện nhiệt độ nhà xưởng, hoặc sẽ được đưa qua bồn nước lạnh (với mức nhiệt độ được kiểm định là phù hợp) nhằm giúp đẩy nhanh quá trình làm nguội cho sản phẩm.

Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng thường áp dụng phương pháp mới bằng cách sử dụng khí nén để giúp thúc đẩy quá trình làm nguội thành phẩm được nhanh chóng dễ dàng hơn hẳn.

 • Cuối cùng, sau khi nhiệt độ đã nguội hoàn toàn thì thành phẩm sẽ được đưa qua hệ thống kéo cùng hệ thống đóng gói để giúp hoàn thiện khâu sản xuất và sẵn sàng xuất xưởng để chuẩn bị công cuộc phục vụ các quý khách hàng.

2. Lợi ích của việc ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công cho công trình

2.1. Lợi ích khi ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công cho các loại công trình nhà mái nghiêng / nhà mái bằng

Ứng dụng xốp XPS giá rẻ là giải pháp vô cùng lý tưởng giúp hạn chế tình trạng hư hại cho khu vực tầng mái công trình.
Ứng dụng xốp XPS giá rẻ là giải pháp vô cùng lý tưởng giúp hạn chế tình trạng hư hại cho khu vực tầng mái công trình.

Ứng dụng xốp XPS giá rẻ là giải pháp vô cùng lý tưởng giúp hạn chế tình trạng hư hại cho khu vực tầng mái công trình, cụ thể:

 • Đặc tính cơ lý giúp gia tăng độ bền bỉ và bảo vệ cho công trình khỏi ngoại lực tác động không mong muốn từ bên ngoài.
 • Sản phẩm xốp XPS giá rẻ giúp ngăn không cho các loại tia phòng xạ UV có hại xâm nhập vào công trình.
 • Mức chênh lệch nhiệt độ giữa công trình và môi trường luôn khá cao. Dù nhiệt độ từ môi trường bên ngoài có khắc nghiệt như thế nào (nắng nóng hay mưa lạnh) thì sản phẩm vẫn giúp duy trì ngưỡng nhiệt độ phù hợp thoải mái nhất cho không gian bên trong công trình.
 • Tấm xốp XPS giá rẻ cũng giúp ngăn chặn tình trạng xâm nhập quá mức của độ ẩm từ môi trường bên ngoài vào bên trong công trình (như khi trời nồm). Đây là vấn đề thường gặp tại những quốc gia có khí hậu nóng ẩm như ở nước ta.
 • Công trình khi thi công với xốp XPS giá rẻ cũng ngăn sự cầu nhiệt dẫn đến việc đọng sương bên trong khu vực mái hiệu quả (được xem là nguyên nhân chính khiến cho nấm mốc và vi khuẩn có hại xâm nhập vào).
 • Quá trình cách nhiệt cũng giúp ngăn sự thất thoát nhiệt hiệu quả cho công trình, nhờ đó tiết kiệm tối đa năng lượng điện năng tiêu thụ cho các thiết bị điều hòa và tối ưu chi phí sinh hoạt cho chủ công trình.
 • Đặc biệt, thi công tấm xốp XPS giá rẻ sẽ giúp tạo sự thông thoáng hiệu quả cho công trình.
Xem Thêm:  So Sánh Vật Liệu Cách Nhiệt Nóng và Vật Liệu Cách Nhiệt Lạnh

Ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công phần mái cho các loại công trình sẽ đóng vai trò tương tự như lớp vật liệu chống thấm và giúp ngăn chặn tình trạng thẩm thấu của hơi nước vào bên trong vô cùng hữu hiệu.

Ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công phần mái cho các loại công trình sẽ đóng vai trò tương tự như lớp vật liệu chống thấm.
Ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công phần mái cho các loại công trình sẽ đóng vai trò tương tự như lớp vật liệu chống thấm.

Ứng dụng xốp XPS giá rẻ kết hợp với màng chống thấm PVC Sarnafil của Sika chính là cách mà siêu thị Big C tiến hành để thi công hạng mục cách nhiệt chống thấm cho hạng mục mái tole của mình. Cụ thể:

 • Bằng sự kết hợp khéo léo giữa 2 loại vật liệu cách nhiệt sẽ giúp gia tăng hiệu quả ngăn chặn không cho mái tole hấp thụ mức nhiệt lượng từ mặt trời bên trên tỏa xuống.
 • Đồng thời, nó cũng giúp ngăn chặn không cho hơi lạnh bên trong công trình tỏa ra từ các thiết bị điều hòa bị thất thoát nhiệt ra ngoài nên giúp tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ cực kỳ lớn cho chủ doanh nghiệp.
Ứng dụng xốp XPS giá rẻ kết hợp với màng chống thấm PVC Sarnafil của Sika chính là cách mà siêu thị Big C tiến hành để thi công hạng mục cách nhiệt chống thấm cho mái tole của mình.
Ứng dụng xốp XPS giá rẻ kết hợp với màng chống thấm PVC Sarnafil của Sika chính là cách mà siêu thị Big C tiến hành để thi công hạng mục cách nhiệt chống thấm cho mái tole của mình.

2.2. Lợi ích khi ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công cho tường bao che / vách ngăn công trình

Lợi ích khi ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công cho tường bao che / vách ngăn công trình.
Lợi ích khi ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công cho tường bao che / vách ngăn công trình.

Ứng dụng xốp XPS giá rẻ để thi công tường bao che / vách ngăn cho công trình sẽ giúp mang lại những lợi ích cụ thể như sau:

 • Duy trì ngưỡng nhiệt độ cho không gian kín bên trong công trình ở mức ổn định.
 • Ngăn không cho hơi nóng / hơi lạnh từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào.
 • Có thể thi công trực tiếp xốp XPS lên những bề mặt vách tường / vách ngăn không được bằng phẳng cùng với vữa một cách dễ dàng thuận tiện mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.
 • Nếu bề mặt vách ngăn quá gồ ghề thì có thể hỗ trợ lắp đặt thêm khung xương hoặc kẹp nhựa để giúp cố định các tấm xốp XPS cho vách được vững chắc hơn.
Xem Thêm:  Panel Cách Nhiệt cho Kho Mát

3. Nơi cung cấp tấm xốp XPS giá rẻ chất lượng nhất tại HCM

123xaydung.com chính là nơi cung cấp tấm xốp XPS giá rẻ chất lượng nhất tại HCM.

123 Xây Dựng chính là nơi cung cấp xốp XPS giá rẻ chính hãng chất lượng nhất tại HCM cùng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn! Chi tiết những ưu thế của 123xaydung.com:

 • Đầy đủ chứng chỉ, CO, CQ, ISO 9001:2008.
 • Uy tín cùng kinh nghiệm hoạt động trong nghề lâu năm nhất nhì tại Hồ Chí Minh!
 • Giá tại kho! Ưu đãi cho số lượng nhiều!
Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right