Dịch Vụ Thi Công Kho Mát Chứa Vắc Xin Uy Tín Chất Lượng

Đánh giá bài viết

Kho mát chứa Vắc xin là công trình được thi công xây dựng nhằm mục đích giúp lưu trữ và bảo quản các loại vắc xin khác nhau sao cho chúng luôn duy trì được chất lượng tốt nhất khi đến tận tay người sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng 123xaydung.com Pro tìm hiểu những thông tin đáng lưu ý về Kho mát chứa Vắc xin cũng như dịch vụ thi công Kho mát chứa Vắc xin nhé!

Dịch Vụ Thi Công Kho Mát Chứa Vắc Xin
Dịch Vụ Thi Công Kho Mát Chứa Vắc Xin

Kho mát chứa Vắc xin là gì?

Kho mát chứa vắc xin là loại nhà kho được tạo ra với mục đích chính là sở hữu chức năng giúp lưu trữ và bảo quản các loại vắc xin khác nhau trong điều kiện phù hợp nhất. Kho đã được tích hợp sẵn tính năng điều chỉnh nhiệt độ để chúng ta có thể tùy ý thay đổi chế độ thích hợp nhất mỗi khi sử dụng.

Vắc xin luôn phải được bảo quản trong dây chuyền lạnh từ khi vừa được sản xuất ra cho đến khi lấy ra sử dụng. Và mỗi một loại vắc xin sẽ có mức nhiệt độ bảo quản khác nhau tùy theo yêu cầu khuyến cáo của nhà sản xuất.

Khi được cất giữ trong kho mát thì vắc xin sẽ luôn duy trì được công dụng hỗ trợ điều trị tốt nhất có thể, hạn chế tối đa tình trạng bị hư hỏng so với việc được cất giữ ở những nơi khác không được đảm bảo.

Xem Thêm:  Tôn mạ nhôm kẽm là gì? Ứng dụng thực tiễn của tôn mạ nhôm kẽm?

Vì sao cần phải sử dụng đến Kho mát chứa Vắc xin?

Vắc xin vốn là một loại chế phẩm sinh học. Do đó, để có thể đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất cho vắc xin trước khi đưa ra sử dụng thì cần phải chú ý từ khâu sản xuất, lưu trữ và vận chuyển đều phải được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thích hợp đối với từng loại vắc xin khác biệt.

Bởi vì nếu có sai sót trong khâu bảo quản và vận chuyển thì sẽ khiến cho tác dụng phòng bệnh của vắc xin bị giảm, thậm chí là biến chất dẫn đến các hậu quả tai biến khôn lường. Hơn nữa, vắc xin là dòng sản phẩm đặc thù, do đó luôn cần phải được bảo quản riêng trong các dây chuyền thiết bị làm lạnh chứ không sử dụng chung với các loại hàng hóa khác.

Do đó, khâu bảo quản và vận chuyển vắc xin là cực kỳ quan trọng, cần phải đáp ứng tất cả các tiêu chí theo quy định do Bộ Y Tế ban hành (theo “Quy định về sử dụng vắc-xin, sinh phẩm y tế trong dự phòng và điều trị” của Bộ Y tế ban hành theo Quyết định số 23/QĐ-BYT ngày 7/7/2008).

Vì sao cần phải sử dụng đến Kho mát chứa Vắc xin?
Vì sao cần phải sử dụng đến kho mát chứa vắc xin?

Những tiêu chí cần thiết khi Thi công Kho mát chứa Vắc xin

Để luôn đảm bảo chất lượng cho vắc xin thì việc thi công xây dựng dây chuyền kho mát đạt chuẩn GSP cần phải đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như sau, chi tiết:

  • Nhiệt độ thông thường thích hợp để bảo quản sẽ dao động từ +2 độ C đến +8 độ C (có thể chênh lệch tùy theo yêu cầu của các nhà sản xuất từng loại vắc xin khác nhau, thậm chí có loại kho bảo quản vắc xin có thể đáp ứng mức nhiệt độ siêu lạnh, lên đến -86°C).
  • Khâu thiết kế và thi công xây dựng các loại kho mát chứa vắc xin thì cần phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt các quy định về thực hành bảo quản thuốc.
  • Trong suốt quá trình lưu trữ vắc xin thì cần phải kiểm tra và ghi chép mức nhiệt độ của kho bảo quản tối thiểu 2 lần mỗi ngày.
  • Ngoài ra, kho mát chứa vắc xin cần phải có thiết bị theo dõi nhiệt độ của vắc xin để tiện theo dõi khâu bảo quản chất lượng.
  • Khi tiếp nhận vắc xin để nhập vào kho mát thì các nhân viên y tế phải có trách nhiệm kiểm tra tình trạng bảo quản của kho và các thông tin cần thiết khác dựa theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Cần phải sắp xếp các loại vắc xin khác nhau vào đúng vị trí được ấn định sẵn trong kho để tránh không làm chúng bị đóng băng khi đặt sai nơi có mức nhiệt độ bảo quản không phù hợp.
Xem Thêm:  Nơi cung cấp Panel PU giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM

Ngoài ra, các bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau đây sau khi đã đưa vắc xin ra khỏi kho mát chứa vắc xin để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm trước khi được sử dụng, cụ thể:

  • Sau khi rời khỏi kho bảo quản thì trong quá trình vận chuyển vắc xin cần phải có đầy đủ thiết bị theo dõi nhiệt độ của vắc xin khi vận chuyển và giao hàng.
  • Quá trình vận chuyển vắc xin từ kho mát bảo quản đến điểm tiêm chủng phải sử dụng xe lạnh hoặc hòm lạnh chuyên dụng.
  • Bảo quản các loại vắc xin trong tủ lạnh hoặc hòm lạnh từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc buổi tiêm chủng.
  • Luôn cần phải đảm bảo vệ sinh khi thực hiện tất cả các thao tác với hộp lẫn lọ vắc xin.
Những tiêu chí cần thiết khi Thi công Kho mát chứa Vắc xin
Những tiêu chí cần thiết khi Thi công Kho mát chứa Vắc xin

.

Nơi cung cấp Dịch vụ Thi công Kho mát chứa Vắc xin chất lượng tốt nhất HCM

Công Ty 123xaydung.com là một trong những đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp Dịch vụ Thi công Kho mát chứa Vắc xin tại HCM với chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí vô cùng phải chăng và hợp lý.

Nếu có nhu cầu thi công kho mát chứa Vắc xin chuyên nghiệp, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH MTV XD TM SX GỖ VIỆT để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ thi công với chính sách bảo hành vô cùng hấp dẫn lên đến tận 24 tháng nhé!

Xem Thêm:  Xốp Eco XPS dày 50mm là gì? điểm nổi bật của tấm xốp Eco XPS dày 50mm

Hãy để 123xaydung.com đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc Thi công Kho mát chứa Vắc xin. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ luôn luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right