Khách hàng có tự thi công được gỗ tiêu âm? Đơn vị thi công gỗ tiêu âm tốt nhất

Đánh giá bài viết

123xaydung.com chuyên tư vấn và nhận thi công gỗ tiêu âm cho nhiều công trình, được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu thi công và nhiều khách hàng chọn lựa.

Vật liệu gỗ tiêu âm được đánh giá là một trong số các sản phẩm tiêu âm tốt nhất trên thị trường vật liệu tiêu âm hiện nay. Đã có không ít khách hàng chọn lựa lắp đặt gỗ tiêu âm cho không gian sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng có tự thi công được gỗ tiêu âm hay không đang là vấn đề rất được quan tâm tìm hiểu. Nếu khách hàng không thể tự thi công, vậy nên chọn đơn vị thi công gỗ tiêu âm nào tốt nhất và chất lượng nhất?

123xaydung.com sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên qua các thông tin tổng hợp dưới đây nhé!

Khái quát về vật liệu gỗ tiêu âm

Vật liệu gỗ tiêu âm là sản phẩm tiêu âm chuyên dụng, được sản xuất từ gỗ, theo những tiêu chuẩn cao về âm học, đảm bảo tính hấp thụ và tiêu tán âm thanh hiệu quả.

Gỗ tiêu âm sẽ mang lại cho không gian sự tĩnh lặng, tiêu tán phần lớn âm thanh, hạn chế tốt tình trạng dội âm hay phản xạ âm gây phiền nhiễu đến đời sống con người.

Vật liệu gỗ tiêu âm
Vật liệu gỗ tiêu âm

Bên cạnh đó, gỗ tiêu âm còn mang nhiều ưu điểm nổi trội như tính chống cháy tốt, chống thấm vượt trội, không bị mối mọt, nấm mốc, thiết kế đẹp mắt,...nên thường được sử dụng thay thế cho nhiều loại vật liệu như gạch, xi măng,...trong quá trình thi công.

Xem Thêm:  Các giải pháp tiêu âm audio

Khách hàng có tự thi công được gỗ tiêu âm?

Khi nhìn vào thành phẩm đã được thi công xong, chắc hẳn quý khách hàng sẽ cảm thấy việc lắp đặt gỗ tiêu âm là rất dễ dàng. Nhưng thực chất, quá trình thi công gỗ tiêu âm còn phải đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về đặc tính tiêu âm, nhu cầu về thiết kế và thẩm mỹ, cũng như đảm bảo tính an toàn. Do vậy, khách hàng không nên tự mình thi công gỗ tiêu âm, mà hãy tìm kiếm đơn vị thi công gỗ tiêu âm uy tín, chuyên nghiệp, để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả cho công trình.

Khách hàng có tự thi công được gỗ tiêu âm?
Khách hàng có tự thi công được gỗ tiêu âm?

Cần lưu ý những vấn đề gì khi thi công gỗ tiêu âm

Để bảo đảm hiệu quả tiêu âm, cũng như hiệu quả về mặt thẩm mỹ và sự an toàn trong suốt quá trình thi công, cần phải tuân thủ một số lưu ý sau đây:

  • Với gỗ tiêu âm đục lỗ, khi thi công, cần phải lắp ghép lần lượt từng tấm, đảm bảo sự đồng đều giữa các hàng lỗ tiêu âm và đảm bảo tính cân đối.
  • Đối với gỗ tiêu âm soi rãnh, khi thi công, phải chú ý độ khớp của rãnh và lưỡi tiêu âm và không để lộ các khớp nối sau khi thi công hoàn tất.
Gỗ tiêu âm xẻ rãnh được thi công ốp tường công trình
Gỗ tiêu âm xẻ rãnh được thi công ốp tường công trình
  • Tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ và đặc điểm của công trình thi công, mà khách hàng có thể chọn lựa sử dụng đồng thời cả gỗ tiêu âm đục lỗ và soi rãnh. Trong trường hợp này, quá trình thi công phải đảm bảo độ khớp và đồng điệu giữa những chi tiết, lỗ tiêu âm và rãnh tiêu âm.
  • Khi cần phải cắt gỗ thành nhiều tấm có kích thước khác nhau để thi công, cần chú ý không nên làm xây xước bề mặt gỗ, để đảm bảo vẻ thẩm mỹ của vật liệu.
Việc thi công đảm bảo sự đồng đều của các rãnh gỗ tiêu âm
Việc thi công đảm bảo sự đồng đều của các rãnh gỗ tiêu âm
  • Sau khi hoàn tất quá trình thi công, phải vệ sinh bề mặt gỗ và không gian thi công sạch sẽ, để đảm bảo vệ sinh và giúp công trình gỗ tiêu âm trở nên nổi bật hơn.
Từng tấm gỗ tiêu âm đục lỗ được ghép cẩn thận với nhau
Từng tấm gỗ tiêu âm đục lỗ được ghép cẩn thận với nhau

Đơn vị thi công gỗ tiêu âm tốt nhất, uy tín nhất

Quý khách hàng có nhu cầu thi công gỗ tiêu âm chất lượng và uy tín nhất, hãy đến với 123xaydung.com. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công gỗ tiêu âm với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều khách hàng tin cậy và đồng hành.

Đơn vị thi công gỗ tiêu âm tốt nhất, uy tín nhất
Đơn vị thi công gỗ tiêu âm tốt nhất, uy tín nhất

123xaydung.com sở hữu đội ngũ nhân công tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công gỗ tiêu âm, cam kết mang đến cho khách hàng những công trình gỗ tiêu âm hiệu quả, chất lượng nhất.

 123xaydung.com nhận thi công gỗ tiêu âm cho nhiều công trình
123xaydung.com nhận thi công gỗ tiêu âm cho nhiều công trình

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình thi công gỗ tiêu âm, để bảo đảm quá trình thi công diễn ra xuyên suốt và hoàn thành đúng tiến độ.

Xem Thêm:  4 Cách tiêu âm đơn giản nhất cho các công trình xây dựng

Báo giá dịch vụ thi công gỗ tiêu âm tại 123xaydung.com

Công ty 123xaydung.com chuyên nhận tư vấn và thi công gỗ tiêu âm chuyên nghiệp, nhanh chóng cho khách hàng tại khu vực TPHCM và những tỉnh, thành phố lân cận.

Báo giá dịch vụ thi công gỗ tiêu âm tại  123xaydung.com (Liên hệ)
Báo giá dịch vụ thi công gỗ tiêu âm tại 123xaydung.com (Liên hệ)

Mức giá dịch vụ thi công gỗ tiêu âm tại 123xaydung.com sẽ được định giá tùy thuộc vào công trình cần thi công, mức độ phức tạp, những yêu cầu của khách hàng đối với quá trình thi công,...

Đơn vị thi công gỗ tiêu âm giá rẻ
Đơn vị thi công gỗ tiêu âm giá rẻ

Vì vậy, ngay khi có nhu cầu thi công các công trình sử dụng gỗ tiêu âm, hãy liên hệ ngay với 123xaydung.com để chúng tôi kịp thời tư vấn và báo giá dịch vụ chính xác nhất cho khách hàng nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right