Gỗ tiêu âm đục hoa là gì? Đặc điểm nổi bật của gỗ tiêu âm đục hoa

Đánh giá bài viết

Tiêu âm là một khái niệm khá mới mẻ về các phương pháp thi công xử lý âm học cho công trình và chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng chục năm trở lại đây. Nó sẽ giúp mang lại môi trường âm học yên tĩnh và không bị ảnh hưởng bởi các loại tạp âm khó chịu (như dội âm hay nhiễu âm) cho không gian công trình. Trong bài viết này, hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu về dòng sản phẩm Gỗ tiêu âm đục hoa và lý do tại sao nó lại ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhiều hơn trên thị trường nhé!

Xử lý tiêu âm rất cần thiết trong cuộc sống của con người hiện đại ngày nay!
Xử lý tiêu âm rất cần thiết trong cuộc sống của con người hiện đại ngày nay!

Lý do sản phẩm gỗ tiêu âm đục hoa được ra đời?

Giai đoạn đầu, người tiêu dùng chỉ lựa chọn sử dụng các sản phẩm vách gỗ cho mục đích trang trí nội thất và giúp giảm thiểu phần nào tình trạng dội âm trong không gian công trình.

Về sau, khi các loại vật liệu xây dựng chuyên dùng để thi công tiêu âm lần lượt được nhập khẩu vào nước ta ngày càng nhiều, chúng thực sự giúp xử lý âm học hiệu quả cho không gian nhưng giá thành lại quá đắt, không phù hợp để sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Trong khi đó, các loại vật liệu tiêu âm tự chế thì lại quá thô sơ cả về hình thức lẫn chất lượng xử lý tạp âm nên cũng không thành công trong việc thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng để lựa chọn sử dụng.

Lý do sản phẩm gỗ tiêu âm đục hoa được ra đời?
Lý do sản phẩm gỗ tiêu âm đục hoa được ra đời?

Do đó, 123xaydung.com đã tận dụng các kiến thức được tích lũy từ bề dày kinh nghiệm hoạt động thi công xử lý âm học của mình và tiến hành nghiên để sáng tạo ra dòng sản phẩm vật liệu tiêu âm made in VietNam 100%, đó chính là: Gỗ tiêu âm đục hoa!

Xem Thêm:  Thi Công Gỗ Tiêu Âm Cho Hội Trường - Phòng Họp

Dòng sản phẩm gỗ tiêu âm đục hoa của 123xaydung.com được sản xuất trên dây chuyền máy móc với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay kết hợp với hệ thống giàn khoan, soi cạnh và máy cắt CNC cao cấp giúp các hoa văn của lỗ đục luôn đảm bảo tính đồng đều cùng độ sắc nét tinh xảo nhất.

Thành phẩm sau khi hoàn thiện quá trình cắt / khắc / đục đều được chúng tôi phun sơn PU / sơn công nghiệp để đảm bảo độ bóng bẩy và tránh không bị bám bẩn bởi bụi bặm hay xơ gỗ. Năng suất sản xuất ra gỗ tiêu âm đục hoa nói riêng của 123xaydung.com có thể đạt mức 15 - 20 m2/ngày và dòng sản phẩm gỗ tiêu âm nói chung có thể đạt mức 150 - 200 m2/ngày.

Gỗ tiêu âm đục hoa là gì?

Nhằm đáp ứng với trình độ thẩm âm ngày càng tinh tế nhiều hơn của con người cùng các nhu cầu đòi hỏi về khả năng xử lý âm học giúp thanh lọc tạp âm cho công trình nên những dòng sản phẩm tiêu âm thế hệ mới đã liên tục được tạo ra và trở nên phổ biến trên thị trường.

Gỗ tiêu âm đục hoa là gì?
Gỗ tiêu âm đục hoa là gì?

Điển hình nhất chính là dòng sản phẩm Gỗ tiêu âm đục hoa đang rất được các kiến trúc sư cùng chủ công trình ưa chuộng và lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều. Sản phẩm này do Công ty 123xaydung.com trực tiếp sản xuất và phân phối!

Xem Thêm:  Ống Gió Mềm Không Bảo Ôn Là Gì? Dùng để làm gì?

Đặc điểm nổi bật của gỗ tiêu âm đục hoa

Gỗ tiêu âm đục hoa là dòng sản phẩm thuộc danh mục Gỗ tiêu âm. Sản phẩm là loại vật liệu xây dựng thế hệ mới sở hữu khả năng xử lý âm học và làm tiêu biến các loại tạp âm khó chịu giúp mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất cho công trình.

Đặc điểm nổi bật của gỗ tiêu âm đục hoa.
Đặc điểm nổi bật của gỗ tiêu âm đục hoa.

Sản phẩm được đục các lỗ có hình bông hoa trông rất độc đáo và đẹp mắt. Đặc biệt là 123xaydung.com còn nhận sản xuất và thi công gỗ tiêu âm đục hoa cùng những hình dạng hoa văn với thông số đặt hàng riêng của khách hàng, giúp đa dạng hóa mọi ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư cho từng công trình cụ thể nhưng đồng thời vẫn đảm bảo khả năng tiêu âm tuyệt hảo!

Ưu điểm của gỗ tiêu âm đục hoa

Vì được làm từ nguyên liệu chính là gỗ nên gỗ tiêu âm đục hoa rất dễ dàng để chúng ta tùy ý điều chỉnh về kiểu cắt khắc trên bề mặt, giúp nhấn mạnh sự độc đáo, tinh tế và đa dạng trong thiết kế mẫu mã sản phẩm.

Ưu điểm của gỗ tiêu âm đục hoa.
Ưu điểm của gỗ tiêu âm đục hoa.

Đặc biệt, gỗ tiêu âm đục hoa vẫn hoàn toàn đáp ứng tốt các kỹ thuật hút âm và xử lý làm tiêu biến các loại tạp âm hiệu quả cho không gian của mọi công trình.

Ứng dụng thi công với gỗ tiêu âm đục hoa

123xaydung.com tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa gỗ tiêu âm ra thị trường. Tuy đây là dòng sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc nội địa nhưng gỗ tiêu âm vẫn đáp ứng khả năng xử lý âm học và tính thẩm mỹ không hề thua kém, thậm chí là tương đương với những dòng sản phẩm nhập khẩu khác mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều!

Ứng dụng thi công với gỗ tiêu âm đục hoa.
Ứng dụng thi công với gỗ tiêu âm đục hoa.

Dựa trên những thành tựu đáng tự hào đã đạt được từ hai sản phẩm thuộc danh mục gỗ tiêu âm đang cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay là gỗ tiêu âm đục lỗ và gỗ tiêu âm xẻ rãnh, thì 123xaydung.com đã tiếp tục tạo ra thêm một loại sản phẩm mới nữa, đó chính là: Gỗ tiêu âm đục hoa.

Xem Thêm:  Giải pháp tiêu âm cho hội trường

Đặc điểm của sản phẩm này chính là có thể tùy biến linh hoạt kiểu dáng của lỗ đục, giúp mẫu mã trở nên đa dạng và phong phú hơn. Bề mặt lỗ cắt cực kỳ sắc sảo và được phủ một lớp sơn phủ bóng giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng ưa nhìn cho sản phẩm. Đặc biệt, gỗ tiêu âm đục hoa vẫn được chú trọng trong khâu sản xuất nhằm đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn thẩm âm khắt khe nhất.

Sử dụng thi công công trình với sản phẩm gỗ tiêu âm đục hoa sẽ giúp kiến tạo cho không gian của bạn tính thẩm mỹ tinh tế, sang trọng cùng khả năng hấp thụ dội âm cực kỳ hiệu quả với mọi dự án bất kỳ!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right