Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm là gì?

Đánh giá bài viết

Để giải quyết các vấn đề về tạp âm cho công trình thì sử dụng các loại vật liệu tiêu âm chính là đáp án được nhiều kỹ sư lựa chọn nhất. Và trong số các loại vật liệu tiêu âm thì gỗ tiêu âm, đặc biệt là Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm sẽ giúp mang đến môi trường âm học chất lượng cho mọi công trình. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng 123xaydung.com điểm qua những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm này nhé!

Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm là gì?

Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm là dòng sản phẩm gỗ tiêu âm được kết hợp giữa 2 kiểu thiết kế khác nhau, cụ thể: Bề mặt ván gỗ có thiết kế xẻ nhiều rãnh song song còn mặt phía sau thì lại được đục lỗ. Nhờ sở hữu kiểu dáng độc đáo như vậy nên sản phẩm vừa có vẻ bề ngoài nổi bật, vừa có khả năng xử lý âm học với hiệu suất vượt trội.

Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm là gì?
Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm là gì?

Người ta thường lựa chọn sản phẩm để ứng dụng thi công trên các mảng vách tường và tấm trần để giúp tạo ra những đường cắt tuyến tính, mang lại cho công trình môi trường âm học tuyệt vời.

Xem Thêm:  Gỗ Tiêu Âm MDF là gì? Ứng dụng như thế nào?

Chất liệu: Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm được sản xuất dựa trên cốt bằng gỗ MDF, HMR hoặc HDF.

Lớp phủ bề mặt của sản phẩm vật liệu tiêu âm sẽ được hoàn thiện với nhiều loại chất liệu khác nhau như: Veneer, Laminate hoặc Melamine.

Sản phẩm có màu sắc ấm áp gỗ tự nhiên nên rất phù hợp để ứng dụng trong thiết kế nội thất giảng đường, hội trường, phòng họp,...

Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm

Sản phẩm Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Vì sở hữu những đặc tính kỹ thuật riêng biệt nên sản phẩm phù hợp để sử dụng cho mục đích tiêu âm và mang đến hiệu quả thẩm âm vượt trội.

Vì được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ cao nên chất lượng tất cả sản phẩm được tạo ra đều đồng bộ và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc về. Thành phẩm sau khi xuất xưởng đều được 123xaydung.com kiểm tra chất lượng chống cháy Class B theo quy trình kiểm định khắt khe nhất hiện nay!

Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm.
Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm.

Ngoài tiêu chuẩn chống cháy tốt thì lớp phủ bề mặt của sản phẩm (tạo màu sắc và kiểu dáng hoa văn vân gỗ) cũng cực kỳ đa dạng, và quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích để phù hợp nhất với từng công trình cụ thể, bao gồm: Melamine, Veneer vân gỗ hoặc Laminate chống cháy.

Xem Thêm:  Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood là gì?

Ngoài khả năng xử lý âm học thì việc thi công với Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm có khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ dù là khắt khe nhất của các kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư của mọi loại hình công trình.

Đặc biệt, sản phẩm còn có đặc tính có thể dễ dàng uốn cong giúp tạo hình theo kiểu dáng của mọi bề mặt thiết kế khác nhau một cách dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công. Và ngoài kích thước tiêu chuẩn thì chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất sản phẩm theo thông số riêng mà quý khách hàng yêu cầu!

Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm có bề mặt hoàn thiện bóng bẩy, sáng mịn với màu sắc tùy chọn cực kỳ đa dạng. Đồng thời, sản phẩm còn sở hữu chuẩn chống cháy Glass B giúp bảo vệ công trình hiệu quả nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra.

Thông số kỹ thuật của Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm

 • Khả năng chống cháy: Đạt tiêu chuẩn Class B đối với lõi sản phẩm bằng gỗ MDF, và đạt chuẩn Class A đối với lõi sản phẩm bằng Magie Glass.
 • Tiêu chuẩn về mức độ an toàn đối với môi trường: Class E1.
 • Chất liệu: Gỗ MDF, lõi ECO friendly (thân thiện với môi trường) hoặc lõi chống cháy Magie Glass.
 • Bề mặt hoàn thiện được phủ: Veneer, Melamine hoặc Laminate.
 • Lớp nền: Vải tiêu âm kỹ thuật Soundtex.
 • Kích thước tiêu chuẩn: Dạng thanh 128 x 2440 (mm) hoặc 123xaydung.com sẽ nhận sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng.
 • Kiểu đục của lỗ tiêu âm: Song song hoặc so le.
 • Đường kính lỗ tiêu âm: 10 (mm).
 • Khoảng cách tâm giữa các lỗ tiêu âm: 16 (mm).
 • Độ rộng của rãnh tiêu âm: 2, 3, 4, 5 (mm).
 • Khoảng cách giữa các rãnh tiêu âm: 6, 13, 14, 28, 59 (mm).
 • Độ dày của tấm gỗ tiêu âm: 12, 15, 18 (mm).

Hướng dẫn lắp đặt Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm

Đối với sản phẩm Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm thì có rất nhiều phương pháp khác nhau để lắp đặt, chi tiết:

 • Lắp sản phẩm lên khung xương gỗ hoặc khung kim loại.
 • Sử dụng các loại phụ kiện chuyên dụng để lắp sản phẩm.
 • Gắn trực tiếp sản phẩm lên bề mặt cần thiết bằng cách sử dụng đinh để ghim vào kết cấu.
Xem Thêm:  TOP 10 Mẫu vách tiêu âm đẹp nhất hiện nay

Tuy nhiên, để khi sử dụng cho công trình sẽ tạo ra được hệ số hấp thụ tạp âm tối ưu thì tốt nhất chúng ta nên lắp đặt Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm cách vách tường một khoảng cách tối thiểu 30mm.

Ngoài ra, ở giữa nên lấp đầy bông khoáng Rockwool với mức tỷ trọng từ 40 - 50kg/m3 để sản phẩm mang lại tác dụng xử lý âm học tốt nhất.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem bài viết: Gỗ tiêu âm Linear Veneer dày 18mm là gì? 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right