Gỗ tiêu âm Micro Hole là gì?

Đánh giá bài viết

Trong số các loại vật liệu xây dựng có tác dụng tiêu âm trên thị trường thì gỗ tiêu âm chính là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn và ứng dụng thi công nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ được ưa chuộng như vậy vì so với các loại sản phẩm khác, gỗ tiêu âm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Vậy đó là gì? Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu về những thông tin nổi bật đáng chú ý về dòng sản phẩm gỗ tiêu âm Micro Hole nhé!

Gỗ tiêu âm Micro Hole là gì?

Gỗ tiêu âm Micro Hole là sản phẩm gỗ tiêu âm đục lỗ với thiết kế có nhiều lỗ li ti ở mặt trước, còn những lỗ ở mặt sau có kích thước lớn hơn nhằm mục đích giúp cho quá trình xử lý làm tiêu biến tạp âm ở ngưỡng tông trầm đạt được hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu khả năng chống cháy giúp hạn chế tối đa các tai nạn do hỏa hoạn.

Gỗ tiêu âm Micro Hole là gì?
Gỗ tiêu âm Micro Hole là gì?

Do đó, có thể nói Gỗ tiêu âm Micro Hole là một trong những giải pháp trang âm tuyệt vời nhất hiện nay! Bởi vì nó không chỉ giúp giải quyết triệt để vấn đề về các loại tạp âm khó chịu (tiếng ồn, tiếng vang, tiếng dội,...) giúp nâng cao hiệu quả âm học mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ đẳng cấp và bảo vệ tối đa cho cả công trình.

Xem Thêm:  Mút phẳng tiêu âm là gì?

Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm Micro Hole

Vì Gỗ tiêu âm Micro Hole làm từ các tấm gỗ tự nhiên và được đục lỗ nhỏ nên sở hữu tính thẩm mỹ vượt trội hơn các sản phẩm gỗ tiêu âm khác trên thị trường. Khi sử dụng để thi công, sản phẩm sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp sang trọng và trang nhã cho không gian công trình.

Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm Micro Hole.
Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm Micro Hole.

Đặc biệt, nhờ có thiết kế giàu tính nghệ thuật, bề mặt được hoàn thiện với nhiều lớp phủ khác nhau (như Melamine, Veneer vân gỗ hoặc Laminate chống cháy) nên thành phẩm sở hữu rất nhiều màu sắc đa dạng với kiểu dáng vân gỗ khác nhau.

Do đó, sản phẩm dễ dàng đáp ứng và thỏa mãn được nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo của các kiến trúc sư công trình. Ngoài ra, Gỗ tiêu âm Micro Hole còn đạt tiêu chuẩn chống cháy Class B giúp bảo vệ tài sản cũng như tính mạng con người trong công trình tốt hơn hẳn.

Bằng việc lựa chọn thi công tiêu âm với sản phẩm Gỗ tiêu âm Micro Hole, chắc chắn thiết kế cũng như tính thẩm mỹ của nội thất công trình sẽ trở nên ấn tượng, sang trọng và nổi bật hơn hẳn!

Thông số kỹ thuật của Gỗ tiêu âm Micro Hole

  • Khả năng chống cháy: Class B.
  • Chất liệu: Gỗ MDF với lõi ECO friendly (thân thiện với môi trường) hoặc lõi chống cháy.
  • Bề mặt hoàn thiện: Veneer, Melamine hoặc Laminate với màu sắc hoa văn tùy chọn theo ý khách hàng.
  • Lớp nền: Vải tiêu âm kỹ thuật.
  • Kích thước: 600 x 600, 600 x 1200 (mm) hoặc sản xuất theo thông số của đơn đặt hàng.
  • Đường kính lỗ: 3, 6, 8, 10 (mm).
  • Kiểu đục lỗ: Song song hoặc so le.
  • Kết quả của quá trình kiểm nghiệm mức độ tiêu âm của Gỗ tiêu âm Micro Hole:

Ứng dụng của Gỗ tiêu âm Micro Hole

Sở hữu rất nhiều ưu điểm về thiết kế như: Kiểu dáng dạng tấm có hoa văn gỗ tự nhiên cùng những lỗ đục li ti đều đặn giúp bề ngoài sản phẩm trở nên nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm gỗ tiêu âm đục lỗ khác.

Ứng dụng của Gỗ tiêu âm Micro Hole.
Ứng dụng của Gỗ tiêu âm Micro Hole.

Ngoài ra, chất liệu của lớp phủ nền của Gỗ tiêu âm Micro Hole rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng vân gỗ nên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp nhất với hiện trạng thực tế của nhiều loại công trình khác nhau.

Xem Thêm:  Thi công kho lạnh các loại chuyên nghiệp và đạt chuẩn

Một số loại hình công trình cực kỳ phù hợp để ứng dụng Gỗ tiêu âm Micro Hole:

Những công trình có đòi hỏi cao về khả năng xử lý âm học như: Hội trường, nhà hát, thính phòng, studio, trường quay,...

Những công trình công cộng thường chứa số lượng lớn con người như: Quán ăn, sân bay, ga tàu xe,...

Những công trình dân dụng nhưng muốn có sự riêng tư yên tĩnh, không bị âm thanh của môi trường bên ngoài ảnh hưởng như: Phòng đọc sách, thư viện, phòng ngủ,...

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem bài viết: Gỗ tiêu âm Micro Hole là gì? 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right