Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood là gì?

Đánh giá bài viết

Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood đạt theo tiêu chuẩn âm học, có tác dụng tiêu âm cực tốt, thiết kế độc đáo, ấn tượng…

Trong số các loại vật liệu tiêu âm trên thị trường hiện nay, gỗ tiêu âm được đánh giá là vật liệu có chất lượng vượt trội, độ bền cao và thiết kế đẹp mắt, nên luôn là sản phẩm ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn vật liệu cho công trình tiêu âm.

Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood là một trong số những mẫu gỗ tiêu âm chất lượng tốt nhất hiện nay, và được sử dụng rộng rãi.

Hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu kỹ hơn về Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood qua những thông tin tổng hợp sau đây nhé!

Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood

Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood là loại gỗ tiêu âm sản xuất từ gỗ MDF, gỗ chịu nhiệt, gỗ chống nước,... được điêu khắc nhiều rãnh tiêu âm theo tiêu chuẩn âm học trên bề mặt. Đặc điểm này giúp ván gỗ có thể hấp thụ và loại bỏ phần lớn lượng âm thanh khi truyền đến bề mặt vật liệu.

Xem Thêm:  [TOP 10+] Mẫu len gỗ tiêu âm dùng cho trang trí đẹp và chất lượng nhất 2022

Để hoàn thiện phần bề mặt, ván gỗ thường được phun phủ các loại vật liệu chuyên dụng như Laminate, Melamine hay Veneer vân gỗ,...với những hoa văn, màu sắc độc đáo.

Thông số kỹ thuật của Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood

 • Tiêu chuẩn về khả năng chống cháy: Class B
 • Chất liệu chế tạo: từ gỗ MDF, lõi gỗ chống cháy hoặc gỗ chịu nước
 • Bề mặt hoàn thiện bằng phủ Veneer, Melamine hoặc Laminate
 • Kích thước ván gỗ: phổ biến là 600 x 600 mm, 600 x 1200 mm hoặc được sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng
 • Độ rộng của rãnh tiêu âm: 3 hoặc 4 mm
 • Khoảng cách giữa các tâm của rãnh tiêu âm: 16 hoặc 32 mm
 • Kiểu rãnh tiêu âm trên bề mặt: Dạng kẻ vuông

Tính năng nổi bật của Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood

Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood được 123xaydung.com sản xuất dựa trên những quy trình hiện đại, gia công kỹ lưỡng và mang những đặc tính nổi bật sau đây:

 • Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood là một trong những dòng gỗ tiêu âm chất lượng bậc nhất, với hàng loạt các rãnh tiêu âm trên bề mặt, góp phần hấp thụ và tiêu âm hiệu quả đến 95%
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Class B về khả năng chịu nhiệt, chống cháy, sẽ giúp công trình được bảo vệ an toàn, đồng thời, góp phần kéo dài thời gian đến 2 giờ để di dời con người và tài sản nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra
 • So với nhiều loại vật liệu khác, Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood có tính thẩm mỹ cao với những đường rãnh tiêu âm kẻ vuông độc đáo, và sự đa dạng màu sắc, hoa văn, họa tiết bề mặt, sẽ giúp không gian của bạn thêm phần ấn tượng và đẹp mắt hơn
 • Ván gỗ có trọng lượng nhẹ, có dạng tấm nên di chuyển dễ dàng, đồng thời, sản phẩm có thể cắt ghép nhanh chóng, mang lại sự tiện lợi khi thi công, lắp đặt
Xem Thêm:  Báo giá tấm tiêu âm Len gỗ Wood Wool 2022

Nhờ được chế tạo từ gỗ, qua những quy trình xử lý nghiêm ngặt nên Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood có chất lượng bền bỉ, tuổi thọ lâu bền, nếu được thi công và sử dụng đúng cách, sản phẩm có thể dùng được trong thời gian lên đến hàng chục năm.

Ứng dụng của gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood

Gỗ Tiêu Âm rãnh vuông square groove acoustic wood có thể được thi công ốp tường hoặc trần công trình bằng nhiều phương pháp như: sử dụng đinh hoặc ghim để cố định ván gỗ độc lập, thi công kết hợp cùng với các loại khung xương như khung nhôm, khung gỗ, khung thạch cao,...để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Không nên đặt ván gỗ sát vào tường, mà nên đặt ván gỗ cách tường tối thiểu khoảng 30 mm, khoảng trống giữa ván gỗ và vách tường nên được lấp đầy bởi vật liệu bông thủy tinh tỷ trọng khoảng 40 - 50 kg/m3, để đạt hiệu quả tiêu âm tốt nhất.

Vì bề mặt ván gỗ sở hữu nhiều rãnh tiêu âm kẻ vuông nên khi lắp đặt, nên chú ý các tấm gỗ được đặt đồng đều nhau, các rãnh tiêu âm phải khớp nhau, khe nối nên được phủ bằng keo chuyên dụng, để tường hoặc trần gỗ đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right