Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le là gì?

Đánh giá bài viết

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công các loại sản phẩm xử lý tiêu âm trên thị trường, 123xaydung.com có thể khẳng định: Dòng sản phẩm Gỗ tiêu âm nói chung và sản phẩm Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le nói riêng là giải pháp trang âm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay! Trong nội dung bài viết ngay bên dưới, hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu sơ qua những thông tin đáng chú ý về dòng sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới tuyệt vời này nhé!

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le là gì?

Như tên gọi, Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le là dòng sản phẩm thuộc danh mục gỗ tiêu âm với khả năng xử lý âm học mạnh mẽ, giúp làm tiêu biến những loại tạp âm khó chịu cho công trình. Ngoài khả năng về trang âm thì sản phẩm còn giúp tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp và tinh tế cho công trình.

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le là gì?
Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le là gì?

Chất liệu cấu thành sản phẩm là các loại gỗ công nghiệp cao cấp đã qua quá trình tuyển chọn khắt khe và được đưa vào hệ thống máy móc thiết bị CNC hiện đại nhất có độ chính xác cao để tạo ra thành phẩm Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le hoàn chỉnh với mẫu mã tinh xảo cùng chất lượng trang âm vượt trội.

Xem Thêm:  Tấm Panel Rockwool mái cách nhiệt chống cháy chính hãng, giá tốt

Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le được thiết kế và sản xuất với kỹ thuật xử lý âm học đạt chuẩn. Sản phẩm có khả năng khử các loại tiếng ồn và âm thanh bị dội ngược lại cực kỳ vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm càng hiệu quả hơn trong việc hấp thụ âm thanh ở tần số cao và trung bình.

Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le.
Đặc điểm nổi bật của Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le.

Bề mặt hoàn thiện của Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le được phủ lớp nền tùy chọn với Melanine, Veneer hoặc Laminate. Do đó, màu sắc và kiểu dáng vân gỗ của sản phẩm có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất của công trình cụ thể.

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le có khả năng chống ẩm, chống mốc và hạn chế mối mọt cực kỳ hiệu quả, giúp kéo dài tuổi thọ cho công trình. Ngoài ra, thao tác lắp đặt sản phẩm cũng dễ dàng và thời gian thi công sản phẩm cũng cực kỳ nhanh chóng.

Có thể khẳng định: Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le là dòng sản phẩm vật liệu tiêu âm tán âm có tính thẩm mỹ nổi bật, giúp trang hoàng cho không gian công trình trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Ngoài ra, Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le được sản xuất bởi các loại vật liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên cực kỳ thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người!

Xem Thêm:  Gỗ tiêu âm Fineline Slats Acoustic là gì?

Đây chính là loại vật liệu xây dựng mới được các nhà khoa học tạo ra nhằm mục đích nâng cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp vượt trội hơn các sản phẩm truyền thống cùng tính năng.
Sản phẩm phù hợp để ứng dụng cho mục đích thẩm âm cho vách. Ngoài ra, nhờ sở hữu kiểu dáng giàu tính thẩm mỹ nên dễ dàng đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà thiết kế nội thất cũng như kiến trúc sư dù là khắt khe nhất.

Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le được sản xuất với hình dạng tiêu chuẩn là tấm vuông hoặc dạng thanh. Tuy nhiên, sản phẩm có thể dễ dàng được uốn cong và tạo hình tùy thích dựa theo bề mặt thiết kế hoặc sản xuất theo số đo đặt hàng cụ thể.

Lớp nền phủ bề mặt hoàn thiện của sản phẩm có màu sắc và kiểu dáng vân gỗ đa dạng khác nhau tùy chọn, giúp đáp ứng tối đa mọi yêu cầu trong thiết kế.

Thông số kỹ thuật của Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le

  • Khả năng chống cháy: Đạt tiêu chuẩn Class B đối với lõi sản phẩm bằng gỗ MDF, và đạt chuẩn Class A đối với lõi sản phẩm bằng Magie Glass.
  • Tiêu chuẩn về mức độ an toàn đối với môi trường: Class E1.
  • Chất liệu: Gỗ MDF, lõi ECO friendly (thân thiện với môi trường) hoặc lõi chống cháy Magie Glass.
  • Bề mặt hoàn thiện được phủ: Veneer, Melamine hoặc Laminate.
  • Lớp nền: Vải tiêu âm kỹ thuật Soundtex.
  • Kích thước tiêu chuẩn: Dạng thanh 128 x 2440 (mm) hoặc 123xaydung.com sẽ nhận sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng.
  • Độ rộng của rãnh tiêu âm: 2, 3, 4, 5 (mm).
  • Khoảng cách giữa các rãnh tiêu âm: 6, 13, 14, 28, 59 (mm).
  • Độ dày của tấm gỗ tiêu âm: 12, 15, 18 (mm).
Thông số kỹ thuật của Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le.
Thông số kỹ thuật của Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem bài viết: Gỗ tiêu âm xẻ rãnh so le là gì? 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right