Panel Glasswool 5 sóng | Và ứng dụng như thế nào?

Đánh giá bài viết

Panel Glasswool là sản phẩm panel lõi sợi bông thủy tinh, một trong bốn dòng sản phẩm trong danh mục vật liệu xây dựng của tấm panel với tính năng đặc biệt là cách nhiệt- chống cháy, cách âm ưu việt, được ứng dụng cho các loại công trình khác nhau, nhất là các công trình nhà xưởng, dệt may,  điện tử, thực phẩm,... các công trình yêu cầu chống cháy cao. Và panel glasswool 5 sóng là sản phẩm panel chuyên dụng cho các công trình có mái.

Panel glasswool 5 sóng chuyên dụng cho các công trình có mái.
Panel glasswool 5 sóng chuyên dụng cho các công trình có mái.

Panel glasswool 5 sóng được cấu tạo bởi 2 mặt ngoài là tôn, bên trong là lõi được làm từ sợi bông thủy tinh , thành phần chủ yếu của bông thủy tinh được tổng hợp và chế xuất từ đá, đất sét, chứa các thành phần siliccat canxi, oxit kim loại, aluminum…. hoàn toàn không có amiang nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. chính vì thế khi gặp hỏa hoạn thì tấm panel glasswool sẽ giúp cho công trình của bạn được an toàn và đảm bảo sức khỏe vì sản phẩm không chứa độc hại.

Cấu tạo của panel glasswood 5 sóng.
Cấu tạo của panel glasswood 5 sóng.
Panel Glasswool 5 sóng
Panel Glasswool 5 sóng

1. Những ưu điểm của Panel Glasswool 5 sóng

1.1. Chống cháy cao

Đây là tính năng nổi bật và vượt trội của panel glasswool  5 sóng, ngăn chặn sự phát triển của các đám cháy với các thành phần vô cơ có trong tấm panel. sản phẩm này thực sự phù hợp với những công trình chống cháy hoặc khu vực hỏa hoạn.

Xem Thêm:  Vật liệu chống cháy là gì? Loại nào tốt? Báo giá mới nhất hiện nay

1.2. Chống ồn

Với cấu trúc xốp tự hấp thụ bước sóng âm bên trong , thì tấm panel này chính là sản phẩm mang lại hiệu quả cách âm và chống ồn tuyệt vời

1.3. Độ bền cao

Đây là sản phẩm vô cơ chính vì thế cho dù sử dụng thời gian rất dài thì cũng không thay đổi tình trạng và không bị ăn mòn. sợi bông thủy tinh có khả năng phục hồi và tăng độ bền vững, rất bền cho dù bị chấn động, đè nén hay rung lắc.

1.4. An toàn sức khỏe

Do không có khí độc trong sản phẩm, chính vì vậy khi xảy ra hỏa hoạn, cháy,... thì đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

2. Ứng dụng của Panel Glasswool 5 sóng

Panel glasswool 5 sóng chính là những lựa chọn hữu hiệu cho các nhà xưởng công nghiệp, được sử dụng để xây dựng bao che, làm mái ... đặc biệt trong các dự án như:

  • Lắp ráp văn phòng, nhà xưởng
  • Lắp ráp nhà tạm
  • Nhà thi đấu
  • Văn phòng hành chính
  • Nhà ở dân dụng
Sản phẩm Panel Glasswool 5 sóng
Sản phẩm Panel Glasswool 5 sóng

3. Thông số kỹ thuật Panel Glasswool 5 sóng

Độ dày vật liệu lõi50mm; 75mm; 100mm
Khổ ngang hữu dụng950mm
Tỉ trọng tiêu chuẩn48kg/ m3, 64kg/m3
Độ dày lớp tôn0.35mm; 0.4mm; 0.45mm; 0.5mm
Chiều dàiTheo yêu cầu

Với những ưu điểm của Panel Glasswool nói chung, Panel Glasswool 5 sóng nói riêng sẽ giúp các công trình thuận tiện trong việc xây dựng. Với khả năng chống cháy, chống nóng, cách âm tuyệt vời.

Xem Thêm:  Bông thủy tinh chống nóng - Giải pháp chống nóng tối ưu cho công trình

Panel Glasswool sẽ giúp các công trình tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thủ của công trình, tiết kiệm chi phí do có thể tái sử dụng nhiều lần, cùng với đó là chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, đặc biệt hơn là sự an toàn về sức khỏe mà Panel Glasswool 5 sóng mang lại vì panel sở hữu khả năng chống mốc và chống vi khuẩn vô cùng hiệu quả,..

Panel Glasswool 5 sóng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình và cho sức khỏe của bạn!

Xem chi tiết về sản phẩm: Panel Glasswool

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right