Pisocy Panel - Tấm chống cháy đa năng

Đánh giá bài viết

Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu dựa trên các loại vật liệu xây dựng truyền thống chuyên được sử dụng để thi công cách nhiệt chống cháy cho công trình, con người đã tiến hành cải tiến và cho ra đời một loại sản phẩm ưu việt hơn hẳn, đó chính là Pisocy Panel.

Sản phẩm Pisocy Panel có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy vô cùng hiệu quả. Hiện tại, nó đã thuyết phục được người tiêu dùng và dần trở thành một trong những loại vật liệu xây dựng thông minh phù hợp sử dụng cho các loại công trình khác nhau.

Theo thông tin báo cáo từ công trình nghiên cứu của Công ty Grand View Research ở Mỹ, giá trị thị trường của dòng sản phẩm tấm panel toàn cầu vào năm 2018 là 423,6 triệu USD, dự báo có thể đạt đến mốc 640,4 triệu USD vào năm 2025. Ngoài ra, chỉ số tăng trưởng lũy kế năm CAGR của Panel cách nhiệt trong giai đoạn 2020-2025 là 6,1% hàng năm.

Đồng thời, dựa theo những thông tin từ đơn vị này cung cấp, quy mô thi công chống nóng cho công trình đang ngày càng tăng dần, chứng tỏ sức đón nhận sản phẩm Pisocy Panel của thị trường vô cùng lớn.

Pisocy Panel
Pisocy Panel

Tấm chống cháy đa năng Pisocy Panel là loại vật liệu xây dựng có trọng lượng nhẹ và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao nên sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về các chỉ số thi công như: cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống nóng, chống cháy...

Không chỉ vậy, tấm chống cháy đa năng này còn dễ dàng được ứng dụng để thi công cho tất cả các loại hình công trình khác nhau, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thiết kế, thời gian hoàn thiện, đăc biệt tiết kiệm chi phí thi công hơn hẳn so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống cùng tính năng.

Khi đưa vào vận hành, Panel Pisocy cũng là một trong những nhân tố giúp các doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư giảm thiểu chi phí trong quá trình vận hành công trình như: lượng điện năng tiêu thụ cho các hệ thống làm mát, đồng thời công tác bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, chống rạn nứt và rêu mốc hiệu quả... 

Picosy Panel - Tấm chống cháy đa năng
Picosy Panel - Tấm chống cháy đa năng

Việc nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về các lợi ích khi sử dụng loại vật liệu xây dựng nhẹ công nghệ cao - Pisocy Panel - như: cách âm, cách nhiệt, chống cháy, tiết kiệm chi phí, độ bền cao, vẻ ngoài đẹp, tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và tái sử dụng mà không ngại bị ảnh hưởng đến công năng của sản phẩm...

Xem Thêm:  Tấm trần thả Panel EPS

Đặc biệt, trong giai đoạn Covid-19 đang hoành hành như hiện nay, thì Chính phủ đang khuyến khích các hoạt động thi công lắp đặt nhanh với nguyên vật liệu xanh sạch cho công trình cũng chính là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến việc gia tăng đột biến nhu cầu sử dụng sản phẩm trên thị trường.

Nhờ các lợi thế này, Panel Pisocy đã trở thành dòng vật liệu chủ đạo cho các công trình công nghiệp lẫn dân dụng không chỉ tại các quốc gia phát triển như Châu Âu, Bắc Mỹ mà còn ở cả Châu Á. Sản phẩm tấm chống cháy đa năng được dự báo sẽ có mức tăng trưởng cực kỳ cao.

Tấm chống cháy đa năng Picosy Panel
Tấm chống cháy đa năng Picosy Panel

Hiện tại, nhiều nước đang chú trọng sản xuất và tiêu thụ các loại thực phẩm đóng gói. Do đó đòi hỏi phải thi công lắp đặt nhanh chóng các loại kho mát kho lạnh để lưu trữ hàng hóa và đưa vào vận hành. Panel Pisocy sẽ là giải pháp tối ưu đáp ứng các tiêu chí trên, đồng thời còn giúp giảm chi phí hiệu quả - theo Grand View Research.

Tuy rất phổ biến trên thế giới, nhưng tại các quốc gia đang phát triển như Việt Nam thì dòng sản phẩm Panel cách nhiệt chưa thật sự được thị trường đánh giá và nhìn nhận đúng với tiềm năng vốn có của nó.

Panel Pisocy
Panel Pisocy

Thách thức lớn nhất cho Panel Pisocy chính là tâm lý e dè, nghi ngờ về hiệu quả cũng như ngại thay đổi chuyển sang sử dụng những loại vật liệu công nghệ cao mới mang lại. Các phương pháp xây dựng truyền thống với gạch nung, vữa trát, sơn nước đã có mặt trên thị trường từ quá lâu, dẫn đến tình trạng ăn sâu vào thói quen của các doanh nghiệp và chủ đầu tư.

Do đó, mỗi khi các nhà thầu giới thiệu với mọi người về những công xưởng được thi công theo kiểu lắp ghép, tức dựng kết cấu thép trước và hoàn thiện vật liệu bên ngoài sau, thì rất nhiều người tỏ ra băn khoăn và hoài nghi về chất lượng cùng độ bền của công trình đó.

Xem Thêm:  Báo giá tấm vách ngăn tôn xốp các loại mới nhất 2022

Về tính hiệu quả đầu tư lẫn khả năng thân thiện với môi trường thì những công trình được thi công bằng các loại vật liệu truyền thống khó có thể đáp ứng tốt được. Trong khi đó, vật liệu công nghệ cao như Panel Pisocy lại sở hữu độ bền rất cao, có khả năng chống chịu qua khoảng thời gian hàng chục năm trước các tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài lẫn quá trình hoạt động bên trong của công trình.

Picosy Panel chống cháy đa năng.
Picosy Panel chống cháy đa năng.

Song song đó, sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng xanh sẽ góp phần tiết kiệm tài nguyên của môi trường, có thể tái sử dụng, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm khí hậu và hiệu ứng nhà kính - nguyên nhân chính gây ra biến đổi khí hậu.

Từ thực tế nói trên, các nhà sản xuất vật liệu xây dựng đã nghiên cứu và quyết tâm tạo ra dòng sản phẩm phù hợp với hầu hết yêu cầu thi công công trình của các doanh nghiệp Việt. Và vì lẽ đó, Pisocy Panel chính là thành quả đã ra đời sau nhiều năm tìm tòi phát triển. Đây thực chất là phiên bản nâng cấp của các dòng sản phẩm Sandwich Panel PU cũ với hai mặt là nhôm mạ kẽm bao ngoài lớp lõi polyurethane có tác dụng cách âm cách nhiệt và chống cháy hiệu quả.

Sau ba năm cải tiến, đến nay Panel Pisocy đã trở thành dòng sản phẩm chủ lực với hệ số cách nhiệt cao, đáp ứng được yêu cầu thi công lắp đặt nhanh cho những kho lạnh có nhiệt độ âm lên đến -50 độ C, đồng thời chống thất thoát nhiệt và không đóng tuyết. Ngoài ra, Pisocy Panel cũng là tấm chống cháy đa năng với cấp độ B2, cấp độ EI 60 của Cục PCCC cấp ngày 16/10/2017, có khả năng chịu nhiệt lên đến 150 phút ở nhiệt độ 300 độ C.

Ưu điểm của Picosy Panel - Tấm chống cháy đa năng
Ưu điểm của Picosy Panel - Tấm chống cháy đa năng

Pisocy Panel được ứng dụng thi công cho nhiều loại hình công trình công nghiệp lẫn dân dụng như: văn phòng, công xưởng, nhà máy, kho lạnh, kho đông, kho bảo quản thực phẩm, kho dược, phòng mổ, phòng khám, phòng lap, buồng khử khuẩn, tòa nhà thương mại, phòng chờ, trạm đón khách... với vai trò là trần, tường, vách dựng, vách ngăn luôn đạt các tiêu chuẩn phòng sạch GMP, WHO...

Xem Thêm:  Ứng dụng của xốp XPS trong xây dựng

Bên cạnh các tiêu chí về cách nhiệt, chống cháy thì tính ứng dụng linh hoạt cũng là lý do vì sao Pisocy Panel được nhiều nhà thầu chọn làm vật liệu thi công cho các công trình cả nhỏ lẫn lớn. Với lợi thế trọng lượng nhẹ (tỷ trọng 48kg/m3) nên việc thi công lắp đặt dễ dàng, thoải mái ứng dụng và linh hoạt trong mọi thiết kế.

Ngoài ra, bạn còn dễ dàng phối hợp Panel Pisocy với các loại vật liệu khác giúp giảm tải trọng kết cấu và lực ép cho cọc móng, giúp đáp ứng yêu cầu thi công cả ở những khu vực thổ nhưỡng với nền móng yếu. Giúp công tác lắp dựng cho các nhà xưởng cao tầng cũng trở nên an toàn và đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Không chỉ vậy, Panel Pisocy còn góp phần đẩy mạnh tiến độ xây dựng lên rất nhanh, chỉ khoảng một phần ba so với các phương pháp xây dựng truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo độ bền công trình đến trên 30 năm. Bên cạnh đó, giá thành thi công và hoàn thiện trần, vách cho mỗi công trình chỉ bằng 1/5 so với các phương pháp xây thô truyền thống.

Pisocy Panel
Picosy Panel - Tấm chống cháy đa năng

Công ty 123xaydung.com tin rằng rằng các loại vật liệu cách nhiệt nói chung và tấm chống cháy đa năng Pisocy Panel nói riêng sẽ dần trở thành xu hướng thi công chủ đạo mới trong tương lai của ngành xây dựng, đồng thời cũng là giải pháp cách nhiệt chống cháy cho mọi công trình trong nhiều năm tới.

Giải pháp ứng dụng Panel Pisocy để thay thế các loại vật liệu truyền thống sẽ xuất phát từ các công trình công nghiệp, sau đó dần lan toả đến các công trình dân dụng. Đây là dòng vật liệu xây dựng không chỉ đáp ứng về tiến độ hoàn thành nhanh, độ bền cao, nguyên liệu cấu tạo xanh mà còn giúp quá trình thi công của nhà thầu được an toàn.

Không chỉ vậy, với Panel Pisocy, các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, bảo trì bảo dưỡng, giảm thiểu tối đa lượng điện năng hao phí trong quá trình sinh hoạt hoặc sản xuất, đáp ứng tính bền bỉ hiệu quả cho mọi công trình.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem bài viết: Pisocy Panel - Tấm chống cháy đa năng 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right