[Đánh giá] Tấm Len gỗ tiêu âm chống cháy lan 2022

5/5 - (2 bình chọn)
Len gỗ tiêu âm chống cháy

Tấm Len gỗ tiêu âm chống cháy lan được xem là giải pháp hiệu quả từ thiên nhiên, góp phần đáp ứng tốt nhu cầu tiêu âm, chống cháy và chống ẩm của nhiều công trình hiện nay. 

Tuy nhiên, với nhiều khách hàng, len gỗ tiêu âm vẫn là một loại vật liệu khá xa lạ.Hãy để 123xaydung.com giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vật liệu tiêu âm vô cùng tiện ích này nhé!

Len gỗ tiêu âm chống cháy lan là gì?

Len gỗ tiêu âm chống cháy lan là vật liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, là sự kết hợp của bột gỗ và keo dán xi măng chuyên dụng. Vật liệu này có tác dụng hấp thụ và làm giảm tiếng ồn cực tốt. Bên cạnh đó, len gỗ tiêu âm còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của nhiều khách hàng, tạo cho không gian dấu ấn cá nhân riêng biệt. 

Len gỗ tiêu âm chống cháy lan - Vật liệu tiêu âm được sử dụng phổ biến
Len gỗ tiêu âm chống cháy lan - Vật liệu tiêu âm được sử dụng phổ biến

Nguồn gỗ phục vụ cho quá trình chế tạo len gỗ tiêu âm chống cháy lan thường là loại gỗ keo, gỗ thông công nghiệp được trồng và khai thác tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn.

Sử dụng len gỗ tiêu âm chống cháy lan đã trở thành xu hướng hiện nay

Xem Thêm:  Gỗ Tiêu Âm chống cháy là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của gỗ tiêu âm chống cháy

Vì sao nên lựa chọn sử dụng len gỗ tiêu âm chống cháy lan?

- Hiệu quả tiêu âm cao: Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa bột gỗ và keo dán xi măng, tạo nên cấu trúc bề mặt vững chắc, có tác dụng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh cực tốt. Đồng thời, vật liệu còn góp phần giảm thiểu thời gian vang âm trong không gian. 

Len gỗ tiêu âm có khả năng tiêu âm vượt trội

- Khả năng chống cháy tốt: Với kết cấu bền vững từ bột gỗ và xi măng, vật liệu góp phần ngăn chặn hiệu quả tốc độ lây lan của ngọn lửa, nhờ đó, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và tài sản khi chẳng may có hoả hoạn xảy ra

Vật liệu còn có khả năng chống cháy cực tốt

- Có độ bền cao: Bột gỗ vốn có độ bền bỉ cao, lại được kết dính chặt chẽ bởi lớp keo dán xi măng nên vô cùng chắc chắn, có thể chịu được tác dụng lực lớn, chống chịu tốt những ảnh hưởng xấu từ thời tiết. Tuổi thọ sử dụng của vật liệu khá ấn tượng, lên đến hàng chục năm

Len gỗ tiêu âm chống cháy lan vô cùng bền bỉ

- Thiết kế ấn tượng, mang tính linh hoạt cao: vật liệu được tạo nên từ bột gỗ tự nhiên sở hữu những màu sắc ấn tượng, bề mặt lại được gia công bởi các lớp phủ Veneer, Laminate hay Melamine nên trông càng bắt mắt, thích hợp sử dụng cho nhiều gian với những phong cách thiết kế khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp len gỗ cùng nhiều loại đèn, ánh sáng khác nhau mà vẫn đảm bảo hiệu quả về mặt âm học

Xem Thêm:  Mút rãnh dọc tiêu âm / Mút tiêu âm hình luống là gì?

- Vật liệu an toàn, góp phần cải thiện chất lượng môi trường: nhờ được cấu thành từ những nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không chứa đựng những hoá chất gây hại, nên len gỗ tiêu âm chống cháy lan rất an toàn khi sử dụng. Không chỉ vậy, vật liệu còn có khả năng hấp thu và giải phóng độ ẩm, nên bảo vệ con người tránh những hiện tượng nồm ẩm gây khó chịu

- Có khả năng tái chế được, nhờ đó, góp phần hạn chế lượng rác thải ra ngoài tự nhiên. Vật liệu còn có khả năng tái chế sinh học, tạo nên các loại phân bón giúp gia tăng giá trị dinh dưỡng cho đất đai và cây trồng

Ứng dụng của len gỗ tiêu âm chống cháy lan

Như đã đề cập, len gỗ tiêu âm chống cháy lan sở hữu nhiều đặc tính vượt trội về khả năng tiêu âm, chống cháy, chống ẩm, thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ,... Do đó, len gỗ tiêu âm chống cháy lan có tính ứng dụng cao, chuyên dùng cho những công trình có yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh và khả năng chống cháy như hội trường, giảng đường, văn phòng, phòng hội họp, phòng thu âm, phòng chiếu bóng, không gian gia đình,...

Vật liệu được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian
Vật liệu được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian

Len gỗ tiêu âm chống cháy lan có thể sử dụng để làm trần, tường, vách ngăn,... cho nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay. 

Xem Thêm:  Tôn mái Rockwool 3 lớp, chịu nhiệt tốt

Một số công trình ứng dụng len gỗ tiêu âm chống cháy lan đẹp

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dành phần lớn thời gian cho nhu cầu làm việc, giải trí. Do đó, tạo dựng được môi trường sống và làm việc chất lượng, thoải mái luôn là mục tiêu được nhiều khách hàng hướng đến. 

Hiểu được điều đó, 123 Xây Dựng đã mang lại cho khách hàng giải pháp tiêu âm hữu ích, bằng cách sử dụng len gỗ tiêu âm chống cháy lan cho các công trình. 

Sử dụng len gỗ tiêu âm chống cháy lan cho phép người dùng kết hợp hài hoà giữa chất lượng âm thanh và môi trường, để tạo nên những dấu ấn riêng biệt. 

Hãy cùng Chúng tôi tham khảo một số công trình thi công len gỗ tiêu âm chống cháy lan đẹp, độc đáo dưới đây, để có thêm thông tin hữu ích cho quá trình chọn lựa vật liệu tiêu âm bạn nhé!

  • Sử dụng len gỗ tiêu âm chống cháy lan trong không gian văn phòng
  • Len gỗ tiêu âm chống cháy lan được sử dụng trong thi công hành lang
  • Sử dụng len gỗ tiêu âm chống cháy lan trong không gian thư viện
  • Len gỗ tiêu âm chống cháy lan được dùng làm trần nhà
5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right