Tấm Panel Glasswool - Panel Bông Thủy Tinh

Đánh giá bài viết

Tấm Panel Glasswool là loại Panel được cấu tạo bởi 2 mặt ngoài là tôn, lõi được làm từ sợi bông thủy tinh tổng hợp, có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt, độ bền lý tưởng.

PANEL GLASSWOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH) LÀ GÌ?

Tấm Panel Glasswool (lõi sợi bông thủy tinh) là một trong 4 dòng sản phẩm vật liệu xây dựng Panel sở hữu tính năng Cách Nhiệt – Chống Cháy và sử dụng được cho tất cả mọi loại hình công trình khác nhau, từ dân dụng đến công nghiệp.

Panel Glasswool là loại Panel Cách Nhiệt – Chống Cháy được cấu tạo bởi 2 mặt ngoài là tôn, lõi làm từ sợi bông thủy tinh. Đây là loại vật liệu xây dựng vô cơ, và được sản xuất bằng cách làm cho các tinh thể tinh khiết biến thành chất xơ mỏng. Thành phần chủ yếu của bông thuỷ tinh được tổng tổng hợp và chế xuất từ đá, xỉ, đất sét, chứa các thành phần Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại… và hoàn toàn không có Amiang nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem Thêm:  Báo giá dịch vụ thi công tấm Panel Rockwool

Ngoài hệ số chống cháy cao và thành phần cấu tạo hoàn toàn không thải ra bất kỳ loại khí độc nào, nên nếu chẳng may phát sinh vấn đề hỏa hoạn trong quá trình sử dụng thì tấm Panel Glasswool sẽ giúp cho công trình của bạn được an toàn. Ngoài ra, tấm cách nhiệt sợi thủy tinh còn có khả năng hấp thụ âm thanh rất tốt, nên cũng thường được sử dụng với mục đích cách âm.

Đồng thời, với đặc tính mềm mại và đàn hồi tốt nên các công trình sử dụng Vách ngăn – Tấm trần bằng Panel Glasswool có độ bền rất cao và dùng được lâu dài.

PANEL GLASS WOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH)

Có 2 loại tấm cách nhiệt sợi thủy tinh, gồm: Tấm Panel Glasswool dành cho mái nhà (loại 5 sóng vuông hoặc có ngàm U) và Panel Glasswool dành cho tường, Panel Glasswool  vách ngăn.

PANEL GLASS WOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH)

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT NHẤT CỦA GLASSWOOL 

Panel Glasswool (Lõi sợi bông thủy tinh) có khả năng cách nhiệt tốt

Nhờ thiết kế đặc biệt với những tầng không khí li ti nằm giữa các sợi bông thủy tinh siêu nhỏ nên hiệu suất cách nhiệt của Panel Glasswool cực kỳ tốt.

Panel Glasswool (Lõi sợi bông thủy tinh) có khả năng chống cháy cao

Sở hữu những thành phần cấu tạo của lõi có tính năng kháng lửa nên tấm cách nhiệt sợi thủy tinh giúp ngăn chặn sự phát triển của đám cháy và chống hỏa hoạn vô cùng hiệu quả. Đồng thời vì không sản sinh ra các loại khí độc có hại cho cơ thể con người nên tấm Vách ngăn – Trần Panel Glasswool rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng.

Xem Thêm:  Xốp XPS 5mm

Panel Glasswool (Lõi sợi bông thủy tinh) sở hữu độ bền rất cao

Vốn được cấu tạo hoàn toàn bằng các chất liệu vô cơ, nên sau một thời gian dài sử dụng, tấm Vách ngăn – Trần Panel Glasswool vẫn giữ được độ bền bỉ cho công trình và tránh được tình trạng bị ăn mòn.

Panel Glasswool (Lõi sợi bông thủy tinh) có khả năng chống chịu lực rất tốt

Ngoài 2 lớp tôn bao bọc bên ngoài thì lớp lõi sợi bông thủy tinh có đặc tính mềm mại nhưng đàn hồi cực kỳ tốt, nhờ đó sở hữu khả năng phục hồi và bền bỉ trước mọi chấn động rung lắc hay bị đè nén... trong suốt quá trình sử dụng, giúp tăng cường độ vững chắc và ổn định cho mọi công trình.

Panel Glasswool (Lõi sợi bông thủy tinh) còn giúp chống ồn siêu tốt

Với lõi có kết cấu xốp, dễ dàng hấp thụ các bước sóng âm thanh nên Panel Glasswool cho hiệu quả cách âm chống ồn cực kỳ tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA GLASSWOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH)

Độ dày vật liệu lõi: 50mm, 75mm, 100mm

Khổ ngang hữu dụng: 950mm, 1150mm

Chiều dài: theo yêu cầu

Tỷ trọng tiêu chuẩn: 48kg/m3, 64kg/m3

Độ dày lớp tôn: 0.35mm, 0.4mm, 0.45mm, 0.5mm

PANEL GLASS WOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH)

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA PANEL GLASSWOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH)

Tấm Panel Glasswool có cấu tạo gân căng cứng hoặc để phẳng, được liên kết với nhau bằng các tấm âm dương.

Tấm cách nhiệt sợi thủy tinh được sử dụng để liên kết với sàn hoặc trần bằng các thanh chữ T hoặc U.

Panel Glasswool có khả năng kết hợp với các loại vật liệu khác để tạo ra các hình khối tương xứng.

Xem Thêm:  Tấm vách tôn xốp cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Với ưu điểm có khối lượng nhẹ nên giúp bạn dễ dàng vận chuyển các tấm Panel, thuận tiện trong quá trình thi công và lắp đặt.

Với đặc tính cách nhiệt, chống cháy và bảo ôn tuyệt vời, Panel lõi sợi bông thủy tinh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa mức điện năng tiêu thụ của công trình.

Giúp bạn tối ưu và tiết kiệm chi phí do có thể tái sử dụng nhiều lần, đồng thời tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

Ngoài Cách Nhiệt – Chống Cháy, tấm Panel Glasswool còn sở hữu khả năng kháng nấm mốc và vi khuẩn vô cùng hiệu quả. Đồng thời vô cùng an toàn với cả con người lẫn môi trường.

PANEL GLASS WOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH)

ỨNG DỤNG TẤM PANEL GLASSWOOL 

Panel Glasswool được kết cấu từ vật liệu vô cơ, cho khả năng cách nhiệt, cách âm, cách điện và chống cháy hiệu quả. Ngoài ra, tấm cách nhiệt sợi thủy tinh có khối lượng nhẹ nên rất dễ trong việc thi công và lắp đặt, đồng thời có thể di chuyển và tái sử dụng lại nhiều lần. Do đó, tấm vách – trần Panel Glasswool vô cùng phù hợp để đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của tất cả các loại công trình như:

- Thi công tường và vách ngăn tạm cho các tòa nhà, công trình đang xây dựng.

- Được sử dụng làm tấm trần và vách ngăn giúp cách nhiệt, chống cháy, chống nóng, cách âm... cho các: nhà máy sản xuất, nhà xưởng, nhà kho, cảng, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, khu CN, khu chế xuất...

Xem thêm : Tấm Panel PU

PANEL GLASS WOOL (LÕI SỢI BÔNG THỦY TINH)
goviet-insulation-go-viet-pro-com
Đánh giá bài viết
Bạn đang xem bài viết: Tấm Panel Glasswool - Panel Bông Thủy Tinh 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right