Tấm túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

Đánh giá bài viết

Túi khí cách nhiệt 123xaydung.com là loại túi khí cách nhiệt do Công Ty 123xaydung.com phân phối, được sản xuất từ màng nhôm nguyên chất có khả năng ngăn cách các tia bức xạ nhiệt lên đến 97%, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoáng khí vào mùa đông.

Túi khí cách nhiệt 123xaydung.com được dùng chống nóng trong các công trình xây dựng, làm tấm lợp kim loại, mái ngói, fiproximăng, lót sàn trần, làm bao bì chống ẩm cho mặt hàng điện tử…

Túi khí cách nhiệt  123xaydung.com.
Túi khí cách nhiệt 123xaydung.com.

1. Túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

Túi khí cách nhiệt 123xaydung.com: được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, được Oxy hóa phủ lên tấm nhựa tổng hợp polyethylene chứa túi khí. Lớp màng nhôm có tính phản xạ cao cùng với lớp túi khí có khả năng dẫn nhiệt kém làm nên khả năng cách âm cách nhiệt ưu việt của túi khí cách âm.

Cấu tạo của tấm túi khí cách nhiệt  123xaydung.com.
Cấu tạo của tấm túi khí cách nhiệt 123xaydung.com.

Túi khí cách nhiệt 123xaydung.com là vật liệu chuyên dùng trong thi công cách âm cách nhiệt. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, chống nóng mái tole, vách tole nhà xưởng, nhà kho, trường học bệnh viện…

2. Phân loại và các thông số kỹ thuật của túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

Các loại túi khí cách nhiệt 123xaydung.com tiêu biểu nhất hiện nay:

Xem Thêm:  Thi công lớp nền tiêu âm bằng Rockwool cho rạp chiếu phim, rạp hát, phòng thu âm, phòng hát

- Loại túi khí một mặt tráng bạc P1

- Loại túi khí hai mặt tráng bạc P2

- Loại túi khí một mặt tráng nhôm A1

- Loại túi khí hai mặt tráng nhôm A2

Tất cả các loại túi khí cách nhiệt được cung cấp bởi 123xaydung.com đều có khuôn khổ giống nhau ( dày* rộng* dài: 3mm* 1550mm* 40mm).

Về thông số kỹ thuật:

Các chỉ sốGiá trị MinGiá trị Max
Hệ số cách nhiệt(m2.K/W)1.432.71
Hệ số truyền nhiệt(W/m2.K)0.0300.019
Độ bền kéo đứt35 KN/m250 KN/m2
Độ chịu nhiệt-51oC83oC
Độ dãn dài90%130%
Độ phát xạ0.050.03
Độ phản xạ95%97%
Độ hút ẩm0.3%0.01%
Áp lực vỡ khí>= 175 KN/m2

123xaydung.com chuyên cung cấp số lượng lớn các loại túi khí cách nhiệt với tất cả các loại túi khí cách nhiệt có trên thị trường hiện nay với giá cả tốt nhất.

3. Về những tính năng đặc biệt của túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

Về khả năng cách nhiệt: túi khí cách nhiệt Gõ Việt có khả năng ngăn bức xạ nhiệt từ 95% đến 97%, ngăn chặn hấp thụ nhiệt vào mùa hè và giảm thoát nhiệt vào mùa đông. Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 bề mặt tấm cách nhiệt trong khoảng 50-70%.

Về tính năng cách âm chống cháy siêu việt của túi khí cách nhiệt 123xaydung.com: lớp nhôm phủ ngoài có khả năng phản xạ âm thanh tốt mang lại hiệu quả cách âm cao giảm từ 60 – 70% độ nhiễm âm thanh và tiếng ồn của công trình. Bên cạnh đó lớp nhôm bên ngoài chống bắt lửa, làm giảm sự lây lan của lửa tốt hơn so với những vật liệu cách nhiệt thông thường.

Xem Thêm:  Xốp XPS 5mm

Về lắp đặt và bảo trì: tấm túi khí cách nhiệt 123xaydung.com nhẹ, không bụi, dễ vận chuyển, thi công, lắp ráp nhanh chóng, dễ cắt dán theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nên không cần tốn các chi phí bảo trì và thay mới.

Về tiết kiệm chi phí: cách nhiệt cách âm tốt luôn đem lại những hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí điện năng dùng cho việc thắp sáng và điều hòa nhiệt độ cho người và máy móc thiết bị trong nhà xưởng, tối ưu chi phí cho công trình.

Thân thiện với môi trường: túi khí cách nhiệt 123xaydung.com được làm từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường, không gây bụi bẩn khí độc hại trong quá trình sử dụng. Bề mặt là lớp màng nhôm nguyên chất chống thấm chống nước hiệu quả, chống nấm mốc vi khuẩn và sự ngưng tụ hơi nước tăng tuổi thọ cho trần nhà khi sử dụng.

Về hình dáng kích thước: túi khí cách nhiệt 123xaydung.com có bề mặt vật liệu là lớp nhôm sạch nhẵn bóng chống bám bụi có độ thẩm mỹ cao.

Túi khí cách nhiệt sáng bóng tạo độ sáng cho nhà xưởng.
Túi khí cách nhiệt 123xaydung.com sáng bóng tạo độ sáng cho nhà xưởng.

4. Những ứng dụng rộng rãi của túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

Với những tính năng nổi trội, túi khí cách nhiệt 123xaydung.com được ứng dụng đa dạng từ những công trình nhỏ đến những công trình lớn như:

- Dùng cách nhiệt mái tôn: túi khí cách nhiệt 123xaydung.com được sử dụng trực tiếp bên dưới các loại mái như tấm lợp kim loại, mái ngói, fibro ximăng… trong các hệ thống nhà xưởng công nghiệp, thương mại và dân dụng để chống nóng chống ẩm trần.

- Cách nhiệt trần: tấm túi khí cách âm được rải phía trên các loại trần, vách thạch cao, nhựa cùng loại vách ngăn để tăng cường khả năng cách nhiệt, cách âm cho công trình.

Xem Thêm:  Bông khoáng T60

- Lót sàn cho xe hơi, sàn nhà: túi khí cách âm 123xaydung.com được dùng lót sàn cho xe hơi, sàn nhà để chống nóng, cách nhiệt và chống bám bụi nên dễ dàng trong việc vệ sinh sàn nhà, sàn xe.

- Là bao bì cho các sản phẩm: được dùng làm bao bì đóng gói chống ẩm chống va đập cho các linh kiện điện tử, và cách nhiệt chống ẩm các thực phẩm đóng hộp.

- Cách nhiệt tường: túi khí cách nhiệt còn được ứng dụng làm tường cách âm cho các quán karaoke, phòng thu âm…

Túi khí cách nhiệt  123xaydung.com dùng lót trần nhà.
Túi khí cách nhiệt 123xaydung.com dùng lót trần nhà.

Ngoài ra túi khí cách nhiệt 123xaydung.com còn được dùng trong các hệ thống đường ống bảo ôn, chống thoát nhiệt cho hệ thống điều hòa và thường được dùng để che nắng sản phẩm.

5. Yêu cầu kỹ thuật của tấm túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

- Lớp màng nhôm sáng bóng và sạch.

- Lớp hạt khí tròn đều, căng và đầy khí, các hạt khí không bị xẹp.

6. Bảo quản các túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

- Sau khi sản xuất đều được bỏ vào túi ni lông thành từng cuộn.

- Đặt sản phẩm ở những nơi khô ráo thoáng mát, cách mặt đất để hạn chế côn trùng gây hại.

- Không để vật liệu gần hóa chất như axit, cồn… dễ gây ra phản ứng hóa học và thay đổi tính chất sản phẩm.

Túi khí cách nhiệt được 95-97% bức xạ
Các túi khí cách nhiệt 123xaydung.com được bỏ vào các túi nilon.
TÚI KHÍ CÁCH NHIỆT
Bảo quản túi khí cách nhiệt chống nóng trong bao nilon

7. Báo giá túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

Với khả năng cách nhiệt mái tôn, vách nhà hiệu quả nhất, túi khí cách nhiệt 123xaydung.com chắc chắn là sản phẩm phù hợp nhất với công trình của bạn.

Để đặt mua các túi khí cách nhiệt, liên hệ ngay đến Công ty TNHH một thành viên XD - TM - SX 123xaydung.com để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ thi công lắp đặt sản phẩm. 123xaydung.com cam kết mang đến cho bạn các loại túi khí cách nhiệt tốt nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem bài viết: Tấm túi khí cách nhiệt 123xaydung.com 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right