Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open là gì? Và có những ưu điểm gì?

Đánh giá bài viết

Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open là dòng sản phẩm gỗ tiêu âm này lại cực kỳ phổ biến và được ứng dụng tại nhiều loại hình công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau trên khắp thế giới, chẳng hạn như: Tòa nhà văn phòng, hội trường, sảnh đón khách, khách sạn, nhà hát, bảo tàng, sân bay, ga tàu xe,…

Song song với tình trạng thi công xây dựng công trình đang ngày càng gia tăng thì nhu cầu xử lý môi trường âm học cũng đang rất được con người quan tâm và ứng dụng. Và Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open chính là dòng sản phẩm thuộc top vật liệu tiêu âm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng 123xaydung.com điểm qua những thông tin đáng chú ý về dòng sản phẩm này trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open là gì?

Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open là sản phẩm vật liệu xây dựng thuộc danh mục gỗ tiêu âm, chuyên được ứng dụng cho khu vực trần và vách công trình. Khi thi công, sản phẩm sẽ giúp tạo ra một môi trường âm học cực kỳ chất lượng và triệt tiêu hầu hết các loại tạp âm gây khó chịu cho thính giác của người sử dụng.

Xem Thêm:  Tìm hiểu về tỷ trọng bông thủy tinh

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp không gian công trình trở nên vô cùng sang trọng, tinh tế, hợp thẩm mỹ và đầy tính nghệ thuật. Ngoài kích thước tiêu chuẩn thì 123xaydung.com vẫn nhận sản xuất sản phẩm theo thông số kỹ thuật do khách hàng đặt riêng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu cho từng công trình cụ thể.

Ngoài làm tấm trần thì gỗ tiêu âm Fineline Slats Open còn phù hợp để làm vách ngăn giúp phân chia không gian. Sản phẩm vừa có tác dụng giúp trang trí nội thất vừa xử lý âm học hiệu quả cho công trình.

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open.

  • Kích thước module tiêu chuẩn: 600 x 2400 (mm).
  • Chiều dày nan gỗ: 15, 18, 25 (mm).
  • Chiều rộng nan gỗ: 50, 80, 100 (mm).

Ngoài ra, với thiết kế module hiện đại nên Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open cho phép khách hàng có thể tùy chỉnh thông số sản phẩm để giúp linh hoạt theo từng thiết kế từng công trình cụ thể và thi công liền mạch dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open

Sử dụng Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open sở hữu thiết kế tiêu chuẩn với nhiều thanh gỗ chạy song song với nhau giàu thẩm mỹ và đầy tính sáng tạo cùng hiệu quả tiêu âm cực kỳ vượt trội cho không gian công trình.

Xem Thêm:  5 bước để sử dụng Mút xốp cách âm phòng thu chuyên nghiệp nhất

Không gian nội thất khi được ứng dụng trần gỗ tiêu âm ngoài khả năng xử lý tiêu âm thì còn giúp tôn thêm vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho công trình của bạn.

Đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy ý đặt hàng 123xaydung.com để chúng tôi sản xuất đúng theo kích thước yêu cầu nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi thao tác của quá trình thực hiện các kỹ thuật xử lý âm học sao cho phù hợp nhất với từng công trình cụ thể.

Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open chỉ có kiểu dáng gồm nhiều thanh gỗ song song với nhau, tuy thoạt nhìn tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng sau khi qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư sẽ được thiết kế lại giúp không gian công trình trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Sản phẩm được sản xuất theo dạng module lắp ghép với các thanh gỗ chạy song song nên rất tiện lợi và dễ dàng khi lắp đặt thi công. Đồng thời, sản phẩm cũng cực kỳ phù hợp nhất trong việc xử lý tiêu âm cho khu vực trần nhà và vách ngăn công trình.

Cách lắp đặt thi công Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open

  • Cần phải chừa khoảng cách từ 10 - 50mm giữa các kết cấu modules và khoảng cách từ 25 - 50mm từ chúng đến chu vi công trình.
  • Thanh xương của khung trần Unitstrut sẽ được dùng để treo lên trần bằng phụ kiện tyzen M8. Và các tấm modules sản phẩm cũng được treo lên Unitstrut bằng cách tương tự.
  • Kẹp treo của 123xaydung.com sẽ giúp quá trình lắp đặt cũng như tháo gỡ sản phẩm Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open tiện lợi đơn giản hơn.
  • Ngoài ra, nếu thích, quý khách hàng có thể sơn các loại phụ kiện để treo cùng trần nhà bằng màu đen để tăng tính tương phản mạnh hơn cho thiết kế công trình.
Xem Thêm:  Nguyên lý triệt tiêu âm thanh

Ứng dụng Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open

Thiết kế của sản phẩm tấm Trần gỗ tiêu âm Fineline Slats Open là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp đơn sơ mộc mạc của gỗ tự nhiên cùng kiểu dáng hiện đại của các thanh gỗ chạy song song với nhau.

Tuy là loại vật liệu tiêu âm mới sản xuất trong giai đoạn gần đây nhưng dòng sản phẩm gỗ tiêu âm này lại cực kỳ phổ biến và được ứng dụng tại nhiều loại hình công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau trên khắp thế giới, chẳng hạn như: Tòa nhà văn phòng, hội trường, sảnh đón khách, khách sạn, nhà hát, bảo tàng, sân bay, ga tàu xe,...

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right