Ứng dụng của Panel làm nhà ở cán bộ, nhà ở công nhân, nhà trọ...

Đánh giá bài viết

Với nền kinh tế phát triển không ngừng như hiện nay song song với đó là nhu cầu con người ngày một nâng cao như ăn, mặc và đặc biệt là nơi ở. Để đáp ứng đủ và kịp thời nhu cầu đó Panel đã được ra đời.

Panel được xem là một vật liệu xây dựng mới và hiện đại với sức chịu lực tốt và bền vì được áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, rất phù hợp với các công trình cao ốc, hay sửa chữa nâng cấp nhà cửa. Đặc biệt, vì tính chất của Panel dễ lắp đặt, dễ tháo gỡ nên ứng dụng của Panel làm nhà ở cán bộ, nhà ở công nhân, nhà trọ như sau.

Cấu tạo gồm 3 lớp của cửa Panel PU
Tấm Panel  cách nhiệt

1. Ứng dụng Panel làm nhà ở cán bộ, công nhân, nhà trọ

Khi sản xuất bị trì trệ, các nguyên vật liệu còn tồn kho nhiều. Nhưng theo kế hoạch nhập nguyên vật liệu thì nhà kho chính qúa tải không đủ không gian để lưu trữ thì bắt buộc doanh nghiệp phải dựng một nhà kho tạm thời để lưu trữ và bảo quản các nguyên vật liệu đó. Vì tính tạm thời của kho nên doanh nghiệp không thể nào chọn gạch đá để làm vật liệu xây dựng chính vì không những tốn chi phí mà còn mất khá nhiều thời gian để thi công.

Xem Thêm:  Báo giá tôn cách nhiệt bao nhiêu một mét vuông (1m2) mới nhất

Panel rất dễ thực hiện các yêu cầu phát sinh như tháo gỡ, di dời các công trình được thi công bằng Panel cách nhiệt vì ngoài tính năng nhẹ và dễ tháo lắp thì Panel còn có thể tái sử dụng cho các mục đích sử dụng khác.

Ứng dụng Panel làm nhà ở cán bộ

2. Ứng dụng Panel làm nhà ở cho cán bộ, nhà ở công nhân, nhà trọ trong các công trình chính

Thầu và tiến hành xây dựng công trình lớn luôn cần nguồn nhân lực nhiều thậm chí là hằng trăm công nhân. Thế nên, vấn đề chỗ ở là một vấn đề mà mỗi nhà thầu đều phải quan tâm vì đây là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Có chăm lo đời sống cho công nhân tốt thì họ mới yên tâm làm việc và hoàn thành công trình đúng tiến độ.

Nhưng công nhân họ không ở lâu dài và gắn bó nên các nhà thầu dùng Panel để xây dựng nhà ở tạm thời cho họ. Không những Panel có tính chắc chắc mà còn cách điện, cách nhiệt tốt nên rất thích hợp để làm một chỗ ở tạm thời tuyệt vời.

Ứng dụng Panel làm nhà ở cán bộ
Ứng dụng Panel làm nhà ở công nhân
Ứng dụng Panel làm nhà trọ
Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right