Ứng dụng tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió

Đánh giá bài viết

Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió là gì?

Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió là loại vật liệu chống cháy đặc biệt, có tác dụng chống cháy cực tốt trong khoảng thời gian tối đa đến 120 phút. Vật liệu này giúp ngăn cản sự lây lan của đám cháy, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của đám cháy ở mặt bên kia vật liệu, dù nhiệt độ đám cháy có thể lên đến 200 độ C. Vật liệu này giúp chúng ta có thêm thời gian để di dời con người, tài sản,... hoặc có biện pháp chữa cháy hiệu quả nhất.

Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió
Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió

Sản phẩm được dùng chủ yếu để chế tạo các loại cửa chống cháy, ốp ống gió chống cháy,... Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió có chất lượng cao, đảm bảo đạt đầy đủ những yêu cầu, cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ quy chuẩn QC 06:2020/BXD, nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy an tâm khi sử dụng.

Xem Thêm:  Ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh

Ưu điểm nổi bật của tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió

Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió có hiệu quả chống cháy cực tốt, không sản sinh ra khói ngay cả khi trực tiếp tiếp xúc với lửa. Bên cạnh đó, vật liệu còn sở hữu một số tính năng nổi bật khác như:

  • Tác dụng cực tốt trong quá trình tiêu diệt vi khuẩn
  • Không chứa các chất khử mùi độc hại
  • Không bị hư hỏng bởi mối mọt
  • Khả năng cách âm và chống thấm nước cực tốt
  • Không chứa các kim loại nặng hay hóa chất Formaldehyde độc hại
  • Khả năng chống cháy hiệu quả, có thể chống chịu được đám cháy trong khoảng thời gian từ 45 đến 120 phút, bảo vệ con người và tài sản tránh những tác động gây hại từ nhiệt lượng của đám cháy

Quy cách đóng gói tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà kích thước tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió cũng có sự khác biệt. Tại 123xaydung.com, chúng tôi cung cấp một số loại tấm KHS với quy cách như sau:

  • Chiều dài vật liệu: 2440 mm
  • Chiều rộng vật liệu: 1220 mm
  • Độ dày của vật liệu: khoảng từ 6 đến 20 mm

Bề mặt của vật liệu được phủ một lớp Laminate (giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chống thấm, ngăn ngừa va đập, trầy xước bề mặt,...), để giúp tăng cường độ bền bỉ và hiệu quả chịu lửa của tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió.

Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió có tính chống cháy tốt
Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió có tính chống cháy tốt

Ứng dụng tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió trong đời sống

Sử dụng để ốp ống gió cho các công trình

Kết cấu ống gió sử dụng tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió
Kết cấu ống gió sử dụng tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió

Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió được dùng làm cửa gỗ chống cháy

Cửa chống cháy KHS là một cửa đồng bộ bao gồm cánh, khung, viền và nẹp chỉ. Loại cửa chống cháy này mang những tính năng ưu việt như không có hiện tượng hoàn thiện trực tiếp như sơn, phủ laminate, mang PVC,... Đồng thời, cửa chống cháy KHS cũng không sản sinh ra các loại khói thải độc hại ngay cả khi tiếp xúc với ngọn lửa.

Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió được dùng làm cửa gỗ chống cháy
Tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió được dùng làm cửa gỗ chống cháy

Sử dụng làm cửa thép chống cháy

Ngoài sử dụng để làm cửa gỗ chống cháy, tấm KHS còn được ứng dụng trong chế tạo các loại cửa thép chống cháy như:

Xem Thêm:  Gỗ tiêu âm Go-Style MV-ACX 15mm là gì?

Ứng dụng làm tường chống cháy cho công trình

Tường chống cháy là bộ phận vô cùng quan trọng của công trình, có tác dụng ngăn cản sự lan rộng của ngọn lửa. Vách ngăn chống cháy KHS được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như vách ngăn cho văn phòng, vách ngăn nhà xưởng, vách ngăn hành lang, vách ngăn nhà kho,...

Đặc biệt, tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống giá có trọng lượng khá nhẹ, khả năng chống thấm tốt, không bị tác động bởi nấm mốc hay vi khuẩn bám trên bề mặt, nên vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng trong ốp tường để khử mùi hôi, nấm mốc gây bệnh

Với những không gian chật hẹp ở nhiều nơi hiện nay, tình trạng ấm mốc, mùi hôi là không thể tránh khỏi, đặc biệt là ở những khu vực khép kín, thiếu sự thông thoáng.

Con người ta sẽ dễ dàng cảm nhận được sự ẩm mốc, thiếu oxy ở những khu vực này. Ngoài ra, ở những không gian như phòng karaoke, khách sạn,... tình trạng này còn xảy ra thường xuyên hơn.

Ứng dụng tấm KHS trong ốp tường để khử mùi hôi, nấm mốc gây bệnh
Ứng dụng tấm KHS trong ốp tường để khử mùi hôi, nấm mốc gây bệnh

Vì vậy, tấm KHS đã đựa đưa vào ứng dụng để ngăn chặn những ảnh hưởng của vi khuẩn, cũng như khử mùi và chống cháy cho không gian. Điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.

Nơi bán tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió chính hãng, giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động, 123xaydung.com luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến chất lượng dịch vụ, để mang lại những giải pháp thi công chống cháy, cách nhiệt hiệu quả, cũng như các vật liệu chống cháy chất lượng cho khách hàng.

Xem Thêm:  Có những loại gỗ tiêu âm nào?

Để có thêm những thông tin chi tiết hơn về tấm KHS dùng cho hệ ngăn cháy ống gió, cũng như một số loại vật liệu chống cháy hữu ích khác, vui lòng liên hệ đến Công ty 123xaydung.com qua hotline bạn nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right