Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến

Đánh giá bài viết

Xuất hiện từ năm 2004 tại một số tỉnh ở miền Nam Bộ, nhưng chỉ trong khoảng 10 năm trở lại đây, mô hình xây dựng và nuôi yến tại nhà đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng cho rất nhiều doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu xây nhà nuôi yến đang dần trở thành xu thế được nhân rộng trên khắp cả nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn cho mình những loại vật liệu cách nhiệt chống nóng và thi công nhà nuôi yến đúng kỹ thuật! Cùng tham khảo những thông tin được 123xaydung.com chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé!

Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến.
Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến.

Liệu kê một số dạng mô hình nhà nuôi yến cơ bản

  • Nhà nuôi yến chuyên dụng: Là những ngôi nhà nuôi yến được thi công xây dựng chỉ với ý định dùng để đầu tư phục vụ cho việc nuôi chim yến và lấy tổ, ngoài ra không còn sử dụng vào mục đích nào khác.
  • Nhà nuôi yến kết hợp nhà ở: Là những ngôi nhà ngoài việc xây dựng để ở, thì người ta còn tận dụng các tầng bỏ trống bên trên và cải tạo thành khu vực nuôi chim yến và lấy tổ.
  • Nhà nuôi yến kết hợp nhà ở sân vườn: Là những ngôi nhà được xây dựng dưới dạng biệt thự vườn, và ngoài khu vực dùng để sinh sống thì người ta sẽ tận dụng những không gian còn trống làm khu vực nuôi yến.
  • Mô hình núi yến nhân tạo: Đây là dạng công trình nuôi yến được ứng dụng chủ yếu ở khu vực miền Nam, người ta sẽ thiết kế xây dựng những ngọn núi nhân tạo để nuôi chim yến.
Xem Thêm:  Báo giá Tấm Xốp XPS cách âm chính hãng, chất lượng

Vì sao nên Thi công nhà nuôi yến bằng Vật liệu cách nhiệt, chống nóng?

Đa phần, những người làm nghề yến hiện nay đều chỉ đầu tư xây dựng nhà nuôi yến bằng cách sử dụng các phương pháp “chắp vá” được truyền miệng, chứ gần như không hề nắm bắt được cách để thi công đúng kỹ thuật!

Và nguyên nhân chủ yếu khiến cho những doanh nhân nuôi yến gặp phải thất bại chính là: Lựa chọn những loại nguyên vật liệu để thi công công trình không phù hợp!

Bởi vì yếu tố quan trọng nhất quyết định việc nuôi yến có thành công hay không chính là cần phải luôn đảm bảo duy trì ngưỡng nhiệt độ thích hợp để chim yến sinh sống (từ 27 - 30 độ C) cho nhà nuôi yến.

Và ngay từ lúc chuẩn bị bắt đầu thi công phần thô cho công trình thì chúng ta đã cần phải quan tâm đến vấn đề tích hợp khả năng điều hòa nhiệt độ thông qua một biện pháp vô cùng đơn giản, đó chính là: Thi công nhà nuôi yến bằng Vật liệu cách nhiệt, chống nóng!

Thi công nhà nuôi yến bằng Vật liệu cách nhiệt, chống nóng giúp điều hòa nhiệt độ cho công trình hiệu quả!
Thi công nhà nuôi yến bằng Vật liệu cách nhiệt, chống nóng giúp điều hòa nhiệt độ cho công trình hiệu quả!

Thi công nhà nuôi yến bằng Vật liệu cách nhiệt, chống nóng có tác dụng gì?

Hiện tại, nghề nuôi yến tại gia đã không còn là một ngành nghề xa lạ gì với mọi người nữa. Với ưu điểm mang lại hiệu quả kinh tế cao nên mô hình xây dựng và thi công nhà nuôi yến đang trở thành xu thế rất được ưa chuộng trên khắp mọi miền đất nước.

Xem Thêm:  Tấm túi khí cách nhiệt 123xaydung.com

Đặc biệt, nghề nuôi yến rất thành công tại những tỉnh miền Trung và khu vực Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, nó vẫn tiềm tàng rất nhiều rủi ro! Thực tế thì không phải ai ai cũng đều gặt hái được thành công từ nghề nuôi yến với những đặc điểm bất định (được - mất tại trời) này.

Và yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả thu được chính là: Phải làm sao để lựa chọn được những loại vật liệu cách nhiệt, chống nóng phù hợp để thi công mô hình nhà nuôi yến đúng kỹ thuật?

Ngoài ra, chim yến chỉ ưa sống trong những môi trường có ngưỡng nhiệt độ từ 27 đến 30 độ C. Do đó, nếu nhà nuôi yến không sử dụng những biện pháp giúp cách nhiệt chống nóng thì khi nhiệt độ ngôi nhà lên cao hoặc xuống thấp quá mức trên sẽ khiến yến bỏ đi nơi khác sinh sống, dẫn đến việc nuôi yến thất bại!

Do đó, 123xaydung.com xin gợi ý một giải pháp vô cùng hữu hiệu, hỗ trợ tối đa quá trình thi công nhà nuôi yến được dễ dàng hơn, đồng thời giúp giữ chân đàn yến ở lại làm tổ và sinh sống lâu dài, đó chính là: Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến!

Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến sẽ giúp những người làm nghề yến thành công!
Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến sẽ giúp những người làm nghề yến thành công!

Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến

Cùng 123xaydung.com tìm hiểu chi tiết về đặc điểm của việc Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến qua những thông tin bên dưới nhé, chi tiết:

Xem Thêm:  Giải pháp tiêu âm và cách âm dành cho phòng họp

Tấm Xốp EPS là gì? Ứng dụng của Tấm Xốp EPS trong thi công nhà nuôi yến?

Tấm xốp bọt biển EPS được tạo thành từ các hạt Expandable PolyStyrene EPS resin và là sản phẩm vật liệu xây dựng sở hữu khả năng cách nhiệt bảo ôn vô cùng xuất sắc. Có thể ứng dụng để làm lớp lót hoặc ốp vào trần, tường, sàn cho nhà nuôi yến.

Tấm Panel cách nhiệt chống cháy là gì? Ứng dụng của Tấm Panel cách nhiệt chống cháy trong thi công nhà nuôi yến?

Là dòng vật liệu xây dựng mới được sản xuất bằng những công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, nên các loại Panel cách nhiệt chống cháy (như Panel Glasswool, Panel Rockwool, Panel EPS, Panel PU và Panel XPS) đều có thể điều hòa nhiệt độ cho nhà nuôi yến bằng cách lợp mái, ốp tường hoặc sử dụng làm vách ngăn.

Tấm Cemboard là gì? Ứng dụng của Tấm Cemboard trong thi công nhà nuôi yến?

Tấm Cemboard là dòng vật liệu thi công cách nhiệt chống cháy mới được sản xuất từ xi măng Portland, cát mịn và sợi dăm gỗ / sợi Cellulose. Người ta thường dùng nó để làm vách ngăn, tấm tường, làm sàn giả đúc, trần chịu ẩm… khi thi công nhà nuôi yến.

Đơn vị Ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để làm nhà nuôi yến chất lượng giá rẻ nhất HCM

Nhằm giải quyết tốt nhất cho yêu cầu “Nắng không nóng, mưa không ồn” cho các công trình nhà nuôi yến bằng cách ứng dụng Xốp EPS, Tấm Panel và Tấm Cemboard để thi công, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH MTV XD - TM - SX 123xaydung.com để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá nhanh nhất nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right