Xốp bảo ôn cách nhiệt bền bỉ hiệu quả cho mọi công trình

5/5 - (1 bình chọn)
Xốp bảo ôn cách nhiệt bền bỉ hiệu quả cho mọi công trình

Xốp bảo ôn cách nhiệt XPS, EPS, PU,... chuyên dùng cách nhiệt cho các công trình xây dựng, với giá thành rẻ nên được ưa chuộng sử dụng rộng rãi.

Bảo ôn cách nhiệt là thuật ngữ thường dùng trong các lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy, điện lạnh, xây dựng,...nhằm điều hòa nhiệt độ của không gian sống. Việc sử dụng các loại xốp bảo ôn cách nhiệt sẽ giúp khách hàng giảm bớt chi phí cho việc sử dụng điện năng, và hạn chế sự thất thoát nhiệt lượng ra ngoài môi trường, nhờ đó, không gian công trình xây dựng sẽ luôn được giữ ở mức thông thoáng và mát mẻ.

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những tính năng của các loại xốp bảo ôn cách nhiệt, để dễ dàng ứng dụng vào trong đời sống, 123xaydung.com xin gửi đến bạn đọc thông tin tổng hợp về các loại xốp bảo ôn cách nhiệt tốt nhất hiện nay nhé!

Khái quát chung về xốp bảo ôn cách nhiệt

Xốp bảo ôn cách nhiệt là vật liệu không thể thiếu và dần trở thành xu hướng trong lĩnh vực xây dựng hiện đại, và được ứng dụng nhiều, kể cả trong các công trình lớn. Sử dụng xốp bảo ôn cách nhiệt sẽ giúp kiểm soát tốt nhiệt độ môi trường. Nhờ đó, năng lượng tiêu hao sẽ được giảm thiểu đáng kể, đặc biệt là điện năng tiêu hao do sử dụng hệ thống làm mát và sưởi ấm.

Xem Thêm:  Ống Gió Mềm Có Bảo Ôn Là Gì? Và Những Ứng Dụng Ống Gió Mềm Có Bảo Ôn

Sản phẩm giúp gia tăng hiệu năng nhiệt trên bề mặt của các hệ thống hoặc tòa nhà, giúp nhiệt lượng được giảm thiểu đến mức tối thiểu, đồng thời, giữ được độ ấm cho mùa đông.

Đặc tính nổi bật của xốp bảo ôn cách nhiệt

 • Tác dụng dẫn nhiệt cao: xốp bảo ôn có hệ số dẫn nhiệt rất thấp nên có khả năng cách nhiệt tốt. Việc này sẽ đảm bảo không gian bên trong công trình luôn được giữ ở mức tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Khả năng chịu nhiệt cao: nhiệt độ mà xốp có thể chịu được có thể lên đến 650 độ C. Đây là tính năng ưu việt của các loại xốp bảo ôn cách nhiệt, và thường được ứng dụng trong nhiều nhà xưởng, kho bãi, công xưởng sản xuất,....
 • Khả năng bức xạ: các loại xốp bảo ôn cách nhiệt có tác dụng bức xạ tốt nên dễ dàng phản xạ với những bức xạ tác động tới nó. Vì vậy, giúp không gian tránh được sự thu nhiệt và duy trì được mức nhiệt độ ổn định.
 • Tác dụng chống cháy: đây là tính năng vô cùng quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sản phẩm. Nhờ vậy, công trình được bảo đảm an toàn trong những trường hợp nguy hiểm xảy ra như cháy nổ, hỏa hoạn,...

Top 3 loại xốp bảo ôn cách nhiệt chất lượng tốt nhất

Top 3 loại xốp bảo ôn cách nhiệt chất lượng tốt nhất
Top 3 loại xốp bảo ôn cách nhiệt chất lượng tốt nhất

Xốp bảo ôn cách nhiệt XPS

 • Xốp bảo ôn cách nhiệt XPS là loại vật liệu bảo ôn cách nhiệt chuyên dụng, được tạo nên từ sự kết hợp các hạt Extruded Polystyrene, có cấu trúc dạng kín và độ bền cơ học cao. Vì vậy, sản phẩm có thể sử dụng tốt cho việc cách nhiệt và bảo ôn cho công trình nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, kho bãi,...
 • Đây là loại vật liệu được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính cách nhiệt, chống nóng tốt, là vật liệu an toàn với môi trường và thân thiện với sức khỏe con người cả trong quá trình thi công và sử dụng.
Xem Thêm:  Gỗ tiêu âm Go-Style MV-ACX 15mm là gì?

Xốp bảo ôn cách nhiệt EPS

 • Xốp bảo ôn cách nhiệt EPS được liên kết từ rất nhiều hạt Expandable Polystyrene EPS Resin, sau quá trình kích nở sẽ chứa khoảng 98% không khí, nên vô cùng nhẹ, có tính bảo ôn và cách nhiệt cao.
 • Ngoài ra xốp EPS còn được ưa chuộng nhờ các đặc tính cách âm, chống thấm, cách điện, chống chịu tốt với kiềm và axit, nên được ứng dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng và hệ thống ống dẫn nhiệt hiện nay.

Xốp bảo ôn cách nhiệt PU

 • Xốp bảo ôn cách nhiệt PU được tạo nên từ lớp lõi Polyurethane (hay PU) và 2 lớp bề mặt là tôn mạ kẽm bền bỉ, chắc chắn. Đây là loại vật liệu bảo ôn cách nhiệt hàng đầu được khách hàng ưu tiên chọn lựa khi xây dựng các công trình bảo ôn cách nhiệt.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng chống cháy, chịu nhiệt tốt, nên ngăn ngừa sự lây lan các đám cháy khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, đảm bảo an toàn cho công trình và sức khỏe của con người.
 • Với sự đa dạng màu sắc của xốp, sản phẩm sẽ mang lại cho không gian vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo hơn.
5/5 - (1 bình chọn)
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right