Báo giá Cửa gỗ chống cháy 70 phút (EI70)

Đánh giá bài viết

Trong số những tai nạn thường xuyên rình rập con người chúng ta tại những công trình xây dựng (như nhà ở, văn phòng, nhà xưởng,...) thì hỏa hoạn luôn được đánh giá thuộc hàng top nguy hiểm cần phải đề phòng! Do đó, các nhà sản xuất nguyên vật liệu xây dựng đã tìm tòi và sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới với khả năng chống cháy ưu việt hơn nhằm tăng cường chất lượng bảo vệ công trình, một trong số đó chính là dòng sản phẩm Cửa gỗ chống cháy 70 phút! Hãy cùng 123xaydung.com Pro tìm hiểu những đặc điểm đáng chú ý về dòng sản phẩm này qua bài viết bên dưới nhé!

Cửa gỗ chống cháy 70 phút
Cửa gỗ chống cháy 70 phút.

Cửa gỗ chống cháy 70 phút là gì?

Cửa gỗ chống cháy 70 phút là dòng sản phẩm cửa gỗ được tạo ra ngoài việc liên thông giữa các không gian phòng ốc với nhau thì nó còn có mục đích giúp ngăn ngừa và bảo vệ công trình hiệu quả nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn, với khoảng thời gian tối đa được các nhà sản xuất công bố lên đến 70 phút.

Xem Thêm:  Cao su cách nhiệt chống rung GenieMat FIT

Ngoài cửa gỗ chống cháy 70 phút thì các nhà sản xuất vật liệu xây dựng còn tạo ra thêm nhiều dòng cửa gỗ công nghiệp chống cháy với thông số kỹ thuật khác. Và tùy thuộc vào loại hình và quy mô công trình mà quý khách hàng sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với mình. Có tổng cộng 3 loại cửa gỗ chống cháy với thời gian chống chịu ngọn lửa khác nhau, bao gồm:

Cửa gỗ chống cháy 70 phút là gì?
Cửa gỗ chống cháy 70 phút là gì?

Vì sao cần sử dụng cửa gỗ chống cháy 70 phút?

Có thể nói, cửa gỗ chống cháy là dòng sản phẩm vô cùng cần thiết và bắt buộc phải có trong một số công trình đặc thù như: Nhà xưởng, tòa cao ốc, khách sạn, công trình công cộng,...

Mục đích sử dụng của cửa gỗ chống cháy 70 phút chính là: Nếu chẳng may vô tình có hỏa hoạn xảy ra thì nó sẽ giúp chúng ta chặn đứng ngọn lửa. Nhờ đó mà mọi người bên trong sẽ có thêm thời gian để tẩu tán tài sản quan trọng và chạy thoát ra khỏi đám cháy một cách an toàn.

Ngoài ra, nó còn vô cùng hiệu quả trong việc giúp ngăn chặn không cho phép ngọn lửa lan đi từ khu vực này sang khu vực khác. Đồng thời, cửa gỗ chống cháy 70 phút còn được mệnh danh là vị thần bảo vệ cho các lối thoát hiểm khẩn cấp tại những công trình nhiều tầng. Nhờ đó mà mọi người dễ dàng sơ tán đi nơi khác một cách nhanh chóng hơn hẳn.

Vì sao cần sử dụng cửa gỗ chống cháy 70 phút?
Vì sao cần sử dụng cửa gỗ chống cháy 70 phút?

Kết cấu của Cửa gỗ chống cháy 70 phút

Khung bao cửa: Được làm bằng gỗ tự nhiên ngâm tẩm các loại hóa chất chống cháy và sơn chống cháy. Có độ dày khoảng 45/50 x 110 (mm).

Xem Thêm:  Cao su chịu dầu là gì? Và có những ưu điểm nào

Cánh cửa: Được cấu tạo bởi nhiều lớp tấm chống cháy khác nhau với tổng độ dày khoảng 50mm, bao gồm:

 • Lớp trong cùng là khung xương làm bằng gỗ tự nhiên đã trải qua quá trình ngâm tẩm các loại hóa chất chống cháy. Những khoảng trống bên trong khung xương được nhồi những sợi bông thủy tinh glasswool để giúp gia tăng thêm khả năng chống cháy và chịu lửa.
 • Lớp kế tiếp là hai tấm chống cháy Casiumsilicat với độ dày khoảng 6mm ép chặt 2 bên khung xương của cánh cửa.
 • Lớp ngoài cùng được phủ veneer vân gỗ với nhiều loại gỗ khác nhau để khách hàng tùy chọn theo sở thích và đã được xử lý gia cường thêm khả năng chống cháy với độ dày khoảng 3mm.
 • Bao bọc bên ngoài cửa chính là một loại ron với chất liệu đặc biệt, mỗi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao (khoảng 900 độ C) thì sẽ tự nở ra để che kín khít các khe hở giữa cánh cửa và khung cửa, giúp ngăn lửa và khói thoát ra khỏi cửa.

Kích thước tiêu chuẩn của Cửa gỗ chống cháy 70 phút

 • 50 x 800 x 2100 (mm).
 • 50 x 900 x 2200 (mm).
 • Ngoài ra, quý khách hàng có thể đưa ra thông số chi tiết theo bản thiết kế nội thất để 123xaydung.com dựa vào đó sản xuất dựa theo yêu cầu cụ thể.

Lợi ích của Cửa gỗ chống cháy 70 phút

 • Bảo vệ sự an toàn cho tính mạng con người.
 • Không gây mùi khó chịu hay bất kỳ loại hóa chất độc hại nào.
 • Bền bỉ và tuổi thọ sử dụng cao.
 • Ngăn ngừa sự lan tỏa của khói cực kỳ tốt.
 • Dễ dàng vệ sinh chùi rửa.
 • Tính thẩm mỹ cao, có nhiều mẫu vân gỗ khác nhau cho khách hàng lựa chọn (vân gỗ xoan đào, gỗ ash, gỗ oak,...).
Lợi ích của Cửa gỗ chống cháy 70 phút.
Lợi ích của Cửa gỗ chống cháy 70 phút.

Báo giá Cửa gỗ chống cháy 70 phút mới nhất hiện nay

Mức báo giá của dòng sản phẩm Cửa gỗ chống cháy 70 phút tại những đơn vị khác nhau sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Bởi vì giá thành của nó tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp khác nhau cùng với những quy trình cấu tạo và tiêu chuẩn sản xuất riêng biệt.

Xem Thêm:  Báo giá Cửa gỗ chống cháy chất lượng giá rẻ mới nhất 2022

Nhìn chung thì giá tham khảo của dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống cháy 70 phút hiện nay trên thị trường sẽ dao động ở mức khá cao, Đặc biệt, 123xaydung.com cung cấp và lắp đặt trọn gói cửa chống cháy 70 phút với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Tem kiểm định cửa chống cháy 70 phút do Cục PCCC cấp
Tem kiểm định cửa chống cháy 70 phút do Cục PCCC cấp

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right