Báo gía Cửa gỗ chống cháy 90 phút (EI90)

Đánh giá bài viết

Cửa gỗ chống cháy 90 phút cũng là một loại cửa gỗ được tạo ra nhằm mục đích giúp ngăn ngừa và bảo vệ công trình hiệu quả trước hỏa hoạn, và mức thời gian hoạt động tối đa của nó lên đến 90 phút.

Trong số những tai nạn thường xuyên rình rập tại các công trình của con người chúng ta, thì hỏa hoạn được đánh giá thuộc top phổ biến và gây ra rất nhiều những tổn thất nghiêm trọng cả về con người lẫn của cải. Và mọi chuyện chắc chắn sẽ vô cùng tồi tệ nếu chẳng may bạn sở hữu cho mình một công trình, nhưng lại chẳng hề có phương án gì để phòng bị hiệu quả nếu chẳng may “bà hỏa” ghé thăm. Trong nội dung bài viết bên dưới,  123xaydung.com Pro sẽ chia sẻ cho mọi người những thông tin chi tiết vô cùng quan trọng về một trong số những dòng sản phẩm chống cháy vô cùng hiệu quả, đó chính là Cửa gỗ chống cháy 90 phút!

Cửa gỗ chống cháy 90 phút
Cửa gỗ chống cháy 90 phút.

Cửa gỗ chống cháy 90 phút là gì?

Cửa gỗ chống cháy 90 phút cũng là một loại cửa gỗ được tạo ra nhằm mục đích giúp ngăn ngừa và bảo vệ công trình hiệu quả trước hỏa hoạn, và mức thời gian hoạt động tối đa của nó lên đến 90 phút.

Xem Thêm:  Panel PU mua ở đâu chất lượng gia tốt tại TPHCM

Ngoài dòng cửa này thì 123xaydung.com Pro vẫn đang cung cấp những loại cửa gỗ công nghiệp chống cháy khác với mức thời gian thấp hơn, để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với quy mô và yêu cầu cụ thể công trình của mình. Có tất cả 3 loại chính, bao gồm:

Vì sao cần sử dụng cửa gỗ chống cháy 90 phút?

Không thể phủ nhận khả năng ngăn chặn ngọn lửa và bảo vệ toàn vẹn cho mọi công trình nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn của dòng sản phẩm này. Do đó có thể nói: Cửa gỗ chống cháy là dòng sản phẩm vô cùng cần thiết và bắt buộc phải có trong một số công trình đặc thù (như Cao ốc, nhà xưởng, khách sạn, không gian công cộng,…).

Mục tiêu ứng dụng chính của nó là giúp con người chúng ta ngay cả khi lâm vào một trận hỏa hoạn dữ dội vẫn sẽ có thêm khoảng thời gian vô cùng quý báu để kịp thời tẩu tán các loại tài sản quan trọng và chạy thoát, nhờ vậy mà bảo toàn được cả người lẫn của vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, cửa gỗ chống cháy 90 phút còn là công cụ ngăn chặn không cho ngọn lửa lan đi từ khu vực này sang khu vực khác và mở rộng phạm vi cháy. Nó cũng giúp bảo vệ lối thoát hiểm khẩn cấp quan trọng vô cùng tốt, giúp tạo điều kiện cho mọi người chạy đi sơ tán đến nơi an toàn.

Vì sao cần sử dụng cửa gỗ chống cháy 90 phút?
Vì sao cần sử dụng cửa gỗ chống cháy 90 phút?

Kết cấu của Cửa gỗ chống cháy 90 phút

Khung bao cửa: Được làm bằng gỗ tự nhiên ngâm tẩm các loại hóa chất chống cháy và sơn chống cháy. Có độ dày khoảng 45/50 x 110 (mm).

Xem Thêm:  Hướng dẫn thi công xốp cách nhiệt XPS hiệu quả

Cánh cửa: Được cấu tạo bởi nhiều lớp tấm chống cháy khác nhau với tổng độ dày khoảng 55mm, bao gồm:

 • Lớp trong cùng là khung xương làm bằng gỗ tự nhiên đã trải qua quá trình ngâm tẩm các loại hóa chất chống cháy. Những khoảng trống bên trong khung xương được nhồi những sợi bông thủy tinh glasswool để giúp gia tăng thêm khả năng chống cháy và chịu lửa.
 • Lớp kế tiếp là hai tấm chống cháy Casiumsilicat với độ dày khoảng 8mm ép chặt 2 bên khung xương của cánh cửa.
 • Lớp ngoài cùng được phủ veneer vân gỗ với nhiều loại gỗ khác nhau để khách hàng tùy chọn theo sở thích và đã được xử lý gia cường thêm khả năng chống cháy với độ dày khoảng 3mm.
 • Bao bọc bên ngoài cửa chính là một loại ron với chất liệu đặc biệt, mỗi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao (khoảng 900 độ C) thì sẽ tự nở ra để che kín khít các khe hở giữa cánh cửa và khung cửa, giúp ngăn lửa và khói thoát ra khỏi cửa.
Kết cấu cửa gỗ chống cháy 90 phút
Kết cấu cửa gỗ chống cháy 90 phút.

Kích thước tiêu chuẩn của Cửa gỗ chống cháy 90 phút

 • 55 x 800 x 2100 (mm).
 • 55 x 900 x 2200 (mm).
 • Ngoài ra, quý khách hàng có thể đưa ra thông số chi tiết theo bản thiết kế nội thất để 123xaydung.com dựa vào đó sản xuất dựa theo yêu cầu cụ thể.
Kích thước cửa gỗ chống cháy 90 phút
Kích thước cửa gỗ chống cháy 90 phút.

Lợi ích của Cửa gỗ chống cháy 90 phút

 • Bảo vệ sự an toàn cho tính mạng con người.
 • Không gây mùi khó chịu hay bất kỳ loại hóa chất độc hại nào.
 • Bền bỉ và tuổi thọ sử dụng cao.
 • Ngăn ngừa sự lan tỏa của khói cực kỳ tốt.
 • Dễ dàng vệ sinh chùi rửa.
 • Tính thẩm mỹ cao, có nhiều mẫu vân gỗ khác nhau cho khách hàng lựa chọn (vân gỗ xoan đào, gỗ ash, gỗ oak,…).
Lợi ích của Cửa gỗ chống cháy 90 phút.
Lợi ích của Cửa gỗ chống cháy 90 phút.

Báo giá Cửa gỗ chống cháy 90 phút mới nhất hiện nay

Mức báo giá của dòng sản phẩm Cửa gỗ chống cháy 90 phút tại những đơn vị khác nhau sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Bởi vì giá thành của nó tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp khác nhau cùng với những quy trình cấu tạo và tiêu chuẩn sản xuất riêng biệt.

Xem Thêm:  Ứng dụng của Panel Rockwool cách nhiệt chống cháy cho vỏ lò sấy điều, buồng sơn tĩnh điện và các loại buồng cách nhiệt

Nhìn chung thì giá tham khảo của dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống cháy 90 phút hiện nay trên thị trường sẽ dao động ở mức khá cao, Đặc biệt, 123xaydung.com cung cấp và lắp đặt trọn gói cửa chống cháy 90 phút với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Tem kiểm định cửa gỗ chống cháy 90 phút do cục PCCC cung cấp
Tem kiểm định cửa gỗ chống cháy 90 phút do cục PCCC cung cấp.

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right