Cửa thép chống cháy 70 phút (EI70) là gì?

Đánh giá bài viết

Cửa thép chống cháy 70 phút là vì đây là dòng sản phẩm cửa nội thất. Nhưng thay vì chỉ có mỗi tác dụng thông phòng thì nó còn sở hữu khả năng giúp bảo vệ và chống chịu lại các tai nạn hỏa hoạn trong công trình. Đặc biệt, nó được sản xuất để chặn đứng ngọn lửa và khói độc trong khoảng thời gian tối đa là 70 phút.

Trong thời buổi nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay dẫn đến tình trạng các cơ sở hạ tầng cùng những loại hình công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều tại khắp mọi nơi trên thế giới. Song song với việc đó thì những tai nạn nguy hiểm từ hỏa hoạn cũng gia tăng theo, đe dọa cuộc sống bình yên của con người. Và việc tìm kiếm phương án phòng bị ngăn chặn ngọn lửa từ các hiểm họa luôn được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng 123xaydung.com điểm qua những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm giúp bảo vệ công trình vô cùng hữu hiệu - Cửa thép chống cháy 70 phút!

Cửa thép chống cháy 70 phút là gì?

Có tên gọi là Cửa thép chống cháy 70 phút là vì đây là dòng sản phẩm cửa nội thất. Nhưng thay vì chỉ có mỗi tác dụng thông phòng thì nó còn sở hữu khả năng giúp bảo vệ và chống chịu lại các tai nạn hỏa hoạn trong công trình. Đặc biệt, nó được sản xuất để chặn đứng ngọn lửa và khói độc trong khoảng thời gian tối đa là 70 phút.

Trong 70 phút hiếm hoi này cũng giúp tạo điều kiện cho những nạn nhân mắc kẹt bên trong chạy thoát ra bên ngoài, đồng thời hỗ trợ cơ quan PCCC có đủ thời gian để kịp thời đến nơi xử lý đám cháy.

Xem Thêm:  Làm cửa chống cháy bằng Panel Rockwool hiệu quả như thế nào?

Thông qua việc sử dụng dòng sản phẩm Cửa thép chống cháy 70 phút chất lượng do 123xaydung.com Pro cung cấp, tất cả mọi người sẽ có thêm cơ hội cùng một khoảng thời gian quý báu để tẩu thoát khỏi biển lửa khi có hỏa hoạn xảy ra. Nhờ đó giúp bảo toàn tài sản cũng như tính mạng của chính bạn, gia đình bạn và những người thân xung quanh trước “bà hỏa”.

Cửa thép chống cháy 70 phút là gì?
Cửa thép chống cháy 70 phút là gì?

Lợi ích của Cửa thép chống cháy 70 phút

Cửa thép chống cháy 70 phút hoàn toàn có thể đáp ứng được những công năng tương tự như những loại cửa nội thất khác trong vai trò giúp ngăn chia không gian nội thất. Ngoài ra, nó còn được các nhà sản xuất đặc biệt tích hợp thêm khả năng chống cháy, nhờ đó giúp bảo vệ hữu hiệu tính mạng con người đang ở bên trong công trình khi có hỏa hoạn. Cùng 123xaydung.com điểm qua những lợi ích chi tiết của Cửa thép chống cháy 70 phút nhé:

  • Sản phẩm cửa thép chống cháy 70 phút được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên rất bền bỉ, có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt nên tuổi thọ sử dụng cũng rất cao, giúp tiết kiệm chi phí thay mới cửa hiệu quả cho gia chủ.
  • Ngoài chống cháy thì cửa chống cháy còn có khả năng chống chịu vô cùng mạnh mẽ trước những tác động tiêu cực từ thời tiết.
  • Cửa thép chống cháy còn có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống ồn cực kỳ tốt. Nhờ vậy, nó giúp mang lại môi trường sống vô cùng tiện nghi cho con người. Đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng dùng cho các loại máy móc giúp điều hòa không khí hiệu quả.
  • Sử dụng cửa thép chống cháy 70 phút sẽ giúp con người chúng ta giảm thiểu tối đa những hiểm nguy có thể gặp phải do ngọn lửa hung tàn từ hỏa hoạn gây ra.
  • Cửa thép chống cháy 70 phút cũng được nhiều người ví như một chàng vệ sĩ mạnh mẽ vì nó giúp mang lại cảm giác an toàn cho công trình mỗi khi sử dụng, nhất là tạo điều kiện thoát hiểm cho tất cả mọi người bên trong nếu chẳng may gặp phải sự cố.
  • Quy trình lắp đặt và vệ sinh bảo trì bảo dưỡng cho dòng sản phẩm Cửa thép chống cháy 70 phút cực cùng tiện lợi và dễ dàng.
  • Các nhà sản xuất thiết kế Cửa thép chống cháy với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng khác nhau, phù hợp với mọi vị trí trong không gian công trình nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu sử dụng của thị trường.
  • Thông thường, vấn đề được rất người tiêu dùng quan tâm chính là tính thẩm mỹ của cửa thép chống cháy. Và tất cả dòng sản phẩm Cửa thép chống cháy 70 phút của 123xaydung.com đều mang nét đẹp tinh tế cùng lớp sơn chống cháy công nghệ cao nên chắc chắn sẽ khiến mọi quý khách hàng đều cảm thấy hài lòng.
Lợi ích của Cửa thép chống cháy 70 phút.
Lợi ích của Cửa thép chống cháy 70 phút.

Chúng ta nên lắp đặt Cửa thép chống cháy 70 phút tại những vị trí nào trong công trình?

Vị trí mà chúng ta lắp đặt Cửa thép chống cháy 70 phút tại từng công trình nhất định sẽ phải tùy thuộc vào đặc tính sử dụng cũng như công năng sử dụng của chính nơi đó. Ngay sau đây, 123xaydung.com sẽ gợi ý một số vị trí trong từng loại hình công trình đặc thù mà chúng ta nên lắp đặt cửa thép chống cháy 70 phút tại đó. Chi tiết:

Xem Thêm:  Tấm Cemboard Thái Lan Là Gì? Và Có Những Ưu Điểm Gì?

Tại các công trình dân dụng

Đối với những công trình dân dụng - nhà riêng thì thông thường, các chuyên gia sẽ khuyên chúng ta nên lắp đặt Cửa thép chống cháy 70 phút tại các khu vực bếp ăn hoặc cửa thoát hiểm. Bởi vì bếp ăn chính là nơi thường xuyên đặt nhiều loại vật liệu dễ gây cháy nổ.

Ngoài ra, nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra, thì việc bảo vệ lối thoát hiểm sẽ là phương án cứu cánh giúp bảo toàn tính mạng cũng như tẩu tán tài sản cho những người kẹt bên trong. Cửa thép chống cháy 70 phút sẽ giúp đảm bảo an toàn cho cuộc sống bình yên hằng ngày của các hộ gia đình.

Tem kiểm định cửa thép chống cháy 70 phút do cục PCCC cung cấp
Tem kiểm định cửa thép chống cháy 70 phút do cục PCCC cung cấp

Tại các công trình công cộng

Tại những không gian có diện tích rộng lớn như: Khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các tòa cao ốc văn phòng,... thì thường sẽ không phân làm từng phòng riêng biệt mà chỉ được chia thành những không gian khác nhau với những tiện ích riêng biệt.

Do đó, việc lắp đặt Cửa thép chống cháy 70 phút không chỉ giúp phân chia khu vực tiện lợi, mà khi được đặt tại lối dẫn đến cầu thang thoát hiểm nó sẽ còn giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho cả người và của.

Các khu căn hộ chung cư vốn sở hữu mật độ dân cư đông đúc cũng chính là một trong những địa điểm rất thường xuyên xảy ra hỏa hoạn. Và chắc chắn tác hại kinh người từ lửa thường gây không ít nỗi niềm hoang mang lo sợ cho các hộ gia đình tại đấy.

Xem Thêm:  Tôn kẽm Bluescope - Chống nóng hiệu quả cho mọi công trình

Chỉ đơn giản bằng việc lắp đặt và sử dụng Cửa thép chống cháy 70 phút, chúng ta sẽ có ngay biện pháp phòng thủ tốt nhất giúp đảm bảo sự an toàn ở các lối thoát hiểm. Nhờ đó, cuộc sống bình yên của mọi người sẽ được đảm bảo an toàn!

Chúng ta nên lắp đặt Cửa thép chống cháy 70 phút tại những vị trí nào trong công trình?
Chúng ta nên lắp đặt Cửa thép chống cháy 70 phút tại những vị trí nào trong công trình?

Thông qua nội dung chi tiết trong bài viết bên trên, 123xaydung.com hy vọng các quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và thấu đáo hơn về tính năng cũng như đặc điểm của dòng sản phẩm Cửa thép chống cháy 70 phút.

Với khả năng tạo ra cơ hội 70 phút để ngăn chặn ngọn lửa và bảo vệ tính mạng cho con người chúng ta suốt khoảng thời gian xảy ra hỏa hoạn thì chắc chắn đây chính là một trong những dòng sản phẩm vô cùng cần thiết cho mỗi người mỗi nhà trong thời buổi hiện tại.

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right