Dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC

Đánh giá bài viết

Cắt CNC trên nền nhựa PVC là phương pháp gia công đã được ứng dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Nhựa PVC được sử dụng rất nhiều trong đời sống, do đó, dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC cũng ngày càng gia tăng về nhu cầu sử dụng.

Có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC trên thị trường hiện nay. Số lượng nhiều nhưng chất lượng chưa chắc được đảm bảo. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm cơ sở uy tín, với những trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng gia công cắt CNC nhựa PVC. Công ty 123xaydung.com chính là lựa chọn sáng giá dành cho bạn. Vì sao ư? Những thông tin sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

Gia công cắt CNC nhựa PVC là gì?

Nhựa PVC, hay còn gọi là ván nhựa PVC Foam là loại vật liệu kỹ thuật cao, có đặc tính cứng, màu trắng tinh. Loại nhựa này không chỉ mang đặc tính cứng cáp, bền bỉ mà còn vô cùng tinh xảo, đẹp mắt, thường được sử dụng để thay thế những loại vật liệu khác trong quá trình thi công công trình, nhà ở,...

Gia công cắt CNC nhựa PVC
Gia công cắt CNC nhựa PVC

Gia công cắt CNC nhựa PVC có thể hiểu là quy trình cắt, khắc trên nền nhựa PVC để tạo nên những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt. Máy cắt CNC sẽ được vận hành bằng máy tính, đảm bảo việc cắt đường cong cũng dễ dàng như cắt trên các bề mặt phẳng. Phương pháp này cùng có thể thực hiện cắt cả trong những không gian 3 chiều.

Gia công cắt CNC trên nền nhựa PVC tạo hình độc đáo
Gia công cắt CNC trên nền nhựa PVC tạo hình độc đáo

Tại Công ty 123xaydung.com, vật liệu PVC đều được gia công bằng công nghệ CNC hiện đại, bảo đảm độ chính xác đến từng chi tiết. Nhờ đó, giúp rút ngắn công đoạn gia công và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Xem Thêm:  Tổng hợp các mẫu CNC trên gỗ đẹp

Vì sao dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ gia công cắt CNC nhựa PVC được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Có thể kể đến những đặc điểm nổi trội của phương pháp gia công hiện đại này như:

 • Khả năng gia công linh hoạt: máy CNC có thể gia công cắt, khắc nhựa PVC với đa dạng hình dạng, họa tiết, trong không gian 2D và 3D.
Nhựa PVC được gia công CNC mang những họa tiết bắt mắt
Nhựa PVC được gia công CNC mang những họa tiết bắt mắt
 • Tính chuẩn xác cao: vì được điều khiển bằng máy tính, thực hiện gia công những mẫu họa tiết đã được lập trình sẵn, nên máy CNC có độ chính xác cao khi gia công, đảm bảo chuẩn xác đến từng đường nét, chi tiết, tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ vượt trội.
Vách ngăn nhựa CNC mang tính thẩm mỹ cao
Vách ngăn nhựa CNC mang tính thẩm mỹ cao
 • Đảm bảo sản phẩm không bị phai màu, không bị cong vênh trong suốt thời gian sử dụng.
 • Gia công nhanh chóng, nhờ hoạt động dựa trên sự điều khiển từ máy tính hiện đại.
 • Đảm bảo tính chắc chắn của vật dụng trong khi sử dụng.
 • Góp phần tăng cường tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt cho không gian
Họa tiết ấn tượng trên nền nhựa PVC tạo ra nhờ gia công cắt CNC
Họa tiết ấn tượng trên nền nhựa PVC tạo ra nhờ gia công cắt CNC

Ứng dụng của dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC

Nhựa PVC được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực, đặc biệt là xây dựng và quảng cáo. Các mẫu nhựa PVC được gia công CNC luôn là những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Gia công CNC nhựa PVC được dùng để:

 • Lắp đặt vách ngăn, tường nhà, tường văn phòng,...
 • Chế tạo bàn ghế
 • Chế tạo tủ, kệ
 • Làm bình phong
 • Chế tạo bảng quảng cáo, khắc chữ quảng cáo,...
Gia công cắt CNC nhựa PVC ứng dụng làm vách ngăn
Gia công cắt CNC nhựa PVC ứng dụng làm vách ngăn
Vách ngăn nhựa CNC được gia công tỉ mỉ
Vách ngăn nhựa CNC được gia công tỉ mỉ
Tạo bình phong bằng phương pháp gia công cắt CNC nhựa PVC
Tạo bình phong bằng phương pháp gia công cắt CNC nhựa PVC

Báo giá dịch vụ gia công CNC nhựa PVC

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ gia công CNC nhựa PVC dưới đây, để có thêm thông tin cho sự chọn lựa.

Xem Thêm:  Dịch vụ gia công CNC gỗ lẻ các loại

Mức giá nêu trên không phải là cố định, và vẫn có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào biến động nhu cầu thị trường, số lượng và độ phức tạp của sản phẩm cần được gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Đường nét chuẩn xác của họa tiết khi được gia công CNC
Đường nét chuẩn xác của họa tiết khi được gia công CNC

Do đó, để xác định chính xác mức giá dịch vụ tại thời điểm bạn cần gia công, vui lòng liên hệ đến hotline của 123xaydung.com, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi cho bạn nhé!

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC chất lượng, uy tín

Xưởng gia công 123xaydung.com chuyên nhận gia công CNC nhựa PVC sỉ và lẻ, theo yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ gia công CNC nhựa PVC của chúng tôi có mức giá thành cực rẻ, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, gia công CNC bằng những loại máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, xưởng sản xuất của chúng tôi có quy mô lớn, luôn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng

Dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC chất lượng, uy tín
Dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC chất lượng, uy tín

Khắc CNC được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, mỹ nghệ, trang trí nội thất,... 123xaydung.com sẽ giúp quý khách tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng, với mức chi phí thấp nhất.

Chúng tôi chuyên nhận gia công CNC nhựa PVC theo bản vẽ mà khách hàng yêu cầu. Vì vậy, bất cứ ý tưởng gì bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi để gia công.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem bài viết: Dịch vụ gia công cắt CNC nhựa PVC 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right