Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC uy tín giá rẻ tại TPHCM

Đánh giá bài viết

Chơi tranh gỗ CNC điêu khắc là một trong những thú vui tao nhã ngày nay của các gia đình Việt. Đặc biệt là vào các dịp Tết Nguyên Đán sắp đến thì nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này càng gia tăng, dẫn đến Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC cũng trở nên phổ biến hơn hẳn. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng 123xaydung.com Pro tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm nổi bật của Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC nhé!

Tranh gỗ CNC
Tranh gỗ CNC.
Tranh gỗ CNC

Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC là gì?

Dịch vụ gia công tranh gỗ CNC là dịch vụ sử dụng phương pháp gia công gỗ bằng các loại máy cắt CNC được điều khiển qua phần mềm máy tính để cắt và khắc tranh trên nền của tấm gỗ tùy chọn.

Đặc biệt, việc gia công CNC cho các bức tranh gỗ còn có thể thực hiện được cả những hình khối với không gian 3 chiều với đường cắt sắc nét, phác họa những đường cong uốn lượn một cách dễ dàng không thua gì làm thủ công.

Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC
Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC.

Phương pháp tiện gỗ CNC để gia công tranh gỗ

Phương pháp gia công tranh gỗ CNC bằng máy tiện gỗ CNC là cụm từ dùng để mô tả kỹ thuật giúp gia công và chế tác những bức tranh gỗ bằng các máy tiện tự động. Thông thường, phương pháp tiện gỗ CNC được sử dụng phổ biến để gia công những dòng sản phẩm như:

 • Gia công Tranh gỗ CNC.
 • Gia công các trụ bàn ghế gỗ hình tròn.
 • Gia công các loại con tiện hoặc các chi tiết trang trí bằng gỗ.
 • Gia công tiện gỗ các loại trụ cầu thang gỗ.
 • Gia công tiện gỗ mỹ nghệ, trang trí ( lục bình gỗ, bình hoa, các mẫu lọ đựng mỹ thuật…).
Phương pháp tiện gỗ CNC để gia công tranh gỗ.
Phương pháp tiện gỗ CNC để gia công tranh gỗ.

Ngoài ra, Công Ty 123xaydung.com cũng là đơn vị chuyên nhận sản xuất và cung cấp dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC hay những sản phẩm tiện gỗ theo yêu cầu.

Xem Thêm:  Xưởng gia công gỗ CNC tại HCM 2022

Lợi ích của Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC

Dịch vụ gia công tranh gỗ CNC ra đời giúp mang đến cho doanh nghiệp một công cụ vô cùng tiện lợi để phục vụ cho nhiều yêu cầu về tranh khắc gỗ đa dạng khác nhau của người tiêu dùng cho đủ loại mục đích như: Trang trí nhà cửa, quảng bá thương hiệu, quảng cáo,...

Gia công tiện gỗ CNC là thuật ngữ chỉ phương pháp các nhà sản xuất sử dụng để tiện gỗ theo những hình dạng mà mình mong muốn bằng máy tiện gỗ CNC. Và máy tiện gỗ CNC còn được gọi bằng những cái tên phổ thông khác như: Máy tiện gỗ vi tính, máy tiện gỗ tự động,...

Theo các phương pháp thủ công truyền thống, thì khi muốn tạo ra một bức tranh điêu khắc gỗ như ý, khách hàng cần phải tìm đến những nghệ nhân khéo tay dày dặn kinh nghiệm và tốn một khoảng thời gian khá lâu thì mới nhận được sản phẩm mong muốn. Dĩ nhiên chi phí cho những bức tranh thủ công như vậy cũng không hề nhỏ.

Trong khi đó, nếu sử dụng máy CNC để gia công tranh gỗ thì với nguyên lý hoạt động tự động hóa dựa trên chương trình do máy tính điều khiển nên các đường nét điêu khắc vẫn vô cùng tinh xảo mà không cần đến bàn tay của con người.

Nhờ vậy mà thời gian hoàn thành bức tranh cũng được rút ngắn, giúp giá thành hợp lý hơn hẳn. Trong khi đó, chất lượng của những bức tranh điêu khắc gỗ được gia công bằng máy CNC vẫn có độ chính xác chuẩn y hệt như mẫu trong thiết kế trên máy.

Lợi ích của Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC.
Lợi ích của Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC.

Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC bằng Máy tiện gỗ CNC

Dịch vụ này có thể hiểu đơn giản là những cơ sở sản xuất, xưởng tranh gỗ,... sử dụng những loại máy tiện gỗ CNC để nhận sản xuất gia công thuê và tạo ra các chi tiết của sản phẩm tranh tiện gỗ cho cả người bán hoặc người đến mua trực tiếp.

Xem Thêm:  CNC nhựa là gì? Những loại nhựa nào dùng được công nghệ khắc CNC

Ngoài ra, mối quan hệ giữa các đối tượng khách hàng với cơ sở cung cấp dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC bằng máy tiện gỗ CNC thường được xác định theo các trường hợp cụ thể. Cùng 123xaydung.com Pro phân tích và tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ gia công tranh gỗ CNC nhé, chi tiết:

 • Trường hợp 1: Người bán (có thể là một cơ sở sản xuất đồ gỗ khác, các cửa hàng buôn bán đồ gỗ hoặc các đơn vị thương mại trung gian) vì một lý do cá nhân nào đó (có thể là do không có đủ máy móc, nhân công hoặc đang bị quá tải công việc) nên muốn tìm đến các cơ sở nhận dịch vụ gia công tranh gỗ CNC để thuê họ làm giúp mình những chi tiết hoặc sản phẩm (theo đơn hàng đã nhận từ khách hàng).
  Và bên nhận Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC sẽ sử dụng máy tiện CNC để tiến hành quy trình làm việc của mình.
 • Trường hợp 2: Người có nhu cầu mua tranh gỗ CNC trực tiếp đến với các cơ sở chuyên cung cấp Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC để đặt hàng. Và những nơi này sẽ sử dụng máy tiện gỗ CNC để hoàn thành sản phẩm.
  Trong trường hợp này, người mua sẽ được hưởng lợi nhiều nhất về mức chi phí giá thành, đồng thời cũng thuận tiện và chủ động hơn trong việc trao đổi trực tiếp thông tin chi tiết về mẫu tranh gỗ mà mình mong muốn với cơ sở sản xuất.
Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC bằng Máy tiện gỗ CNC.
Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC bằng Máy tiện gỗ CNC.

Nơi cung cấp Dịch vụ Gia công Tranh gỗ CNC chất lượng giá rẻ tốt nhất tại HCM

Nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp Dịch vụ gia công Tranh gỗ CNC với công nghệ tiên tiến tự động hóa trong quá trình điêu khắc gỗ cùng chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay thì hãy đến ngay với 123xaydung.com Pro. Sản phẩm tranh gỗ CNC của chúng tôi đạt độ chính xác cực kỳ cao và mượt mà, đảm bảo sẽ luôn khiến các quý khách hàng hài lòng!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right