Dịch Vụ Thi Công Panel PU Cách Nhiệt Cho Kho Lạnh và Hầm Đông

Đánh giá bài viết

Hiện nay, nhằm đối phó trước tình trạng nóng lên của Trái Đất cùng với nhu cầu tích trữ lương thực trở nên cần thiết nhiều hơn, dẫn đến việc tiến hành thi công Kho lạnh và Hầm đông trên thị trường cũng đang ngày càng tăng lên. Và Panel PU chính là loại vật liệu mới với khả năng cách nhiệt vô cùng vượt trội, chuyên được sử dụng mỗi khi thi công kho lạnh và hầm đông. Vậy kho lạnh là gì? Hầm đông là gì? Thi công cách nhiệt cho kho lạnh và hầm đông ra sao? Chúng có đặc điểm, công dụng và cách vận hành như thế nào? Hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu đáp án của chúng trong nội dung bài viết bên dưới nhé!

Dịch Vụ Thi Công Panel PU Cách Nhiệt Cho Kho Lạnh và Hầm Đông
Dịch vụ thi công panel PU cách nhiệt cho kho lạnh và hầm đông.

1. Kho lạnh là gì?

Kho lạnh là một căn phòng có chức năng là kho chứa hàng, chuyên dùng để bảo quản những thứ được cất giữ bên trong. Khi sử dụng đúng cách, kho lạnh sẽ giúp cho các loại sản phẩm khác nhau được bảo quản chất lượng tốt hơn, tránh tối đa tình trạng hư hại so với khi cất giữ ở bên ngoài.

Kho lạnh là gì?
Kho lạnh là gì?

1.1. Đặc điểm và Công dụng của kho lạnh

Cách thức sử dụng chính của kho lạnh chính là làm giảm nhiệt độ cho không gian bên trong kho đến một ngưỡng nhất định phù hợp cho việc làm chậm sự phát triển của vi khuẩn và quá trình phân hủy của sản phẩm. Nhờ vậy mà khi được đặt trong kho lạnh, hàng hóa sẽ có thời hạn bảo quản dài hạn và khó hỏng hóc hơn hẳn, giúp người sử dụng có cảm giác trải nghiệm chất lượng tốt nhất y như lúc sản phẩm vừa mới xuất xưởng.

Xem Thêm:  Keo bọt xốp Polyurethane Foam là gì?

1.2. Ứng dụng của kho lạnh

Kho lạnh giúp bảo quản các loại hàng hóa dễ hỏng như thực phẩm (cả đồ tươi sống lẫn đóng hộp) vô cùng hiệu quả. Do đó, những doanh nghiệp kinh doanh mảng nhà hàng, khách sạn, siêu thị, công ty chuyên sản xuất chế biến các loại thực phẩm đông lạnh, nhà máy thủy hải sản, nhà máy sữa,... đều không thể không sở hữu ít nhất một kho lạnh cho riêng mình.

Tuy nhiên, nếu thi công kho lạnh không đúng kỹ thuật hoặc sai sót trong các thông số cấu tạo sẽ dẫn đến tình trạng không đủ ngưỡng nhiệt độ cần thiết để đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất cho hàng hóa, dẫn đến khả năng bảo quản kém và sản phẩm dễ bị hư hỏng, khiến doanh nghiệp bị tổn hao chi phí không cần thiết.

2. Hầm đông là gì?

Hầm đông là một căn phòng có chức năng lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Nói một cách đơn giản, hầm đông cũng là một kho lạnh nhưng được duy trì ngưỡng nhiệt độ thấp hơn (- 45 độ C đến - 50 độ C) và vận tốc gió mạnh hơn.

Hầm đông là gì?
Hầm đông là gì?

2.1. Đặc điểm và Công dụng của Hầm đông

Hầm đông có khả năng làm giảm nhiệt độ và đông lạnh các loại hàng hóa cực kỳ nhanh, đặc biệt vô cùng hữu ích đối với các loại thực phẩm tươi sống. Bởi vì những loại hàng hóa này cần phải thường xuyên được bảo quản ở nhiệt độ thấp để giúp đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của nó trong suốt khoảng thời gian từ lúc đóng gói cho đến khi tới tận tay khách hàng.

Xem Thêm:  Báo giá tấm Panel PU kho lạnh chính hãng mới nhất 2022

Nhờ điều kiện cực lạnh nên hầm đông có khả năng bảo quản gần như toàn vẹn chất lượng cũng như hương vị của thực phẩm. Ngoài ra, nó còn có lợi ích giúp làm chậm hiệu quả sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại, giúp bảo đảm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Do đó, những sản phẩm được bảo quản trong hầm đông đạt được mọi yêu cầu về các điều kiện an toàn thực phẩm, nhờ đó giúp làm giảm đáng kể rủi ro cũng như tác động tiêu cực có thể xảy ra cho người tiêu dùng. Đây cũng chính là đáp án cho thắc mắc tại sao hầm đông lại đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các lĩnh vực thương mại thực phẩm.

2.2. Ứng dụng của Hầm đông

Do đó, Hầm đông được các ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh (như cá tươi, rau củ, kem đá, thức ăn chế biến sẵn,...) vô cùng ưu ái và lựa chọn sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, những công trình có bếp công nghiệp cũng là những đơn vị doanh nghiệp thường xuyên sử dụng tủ đông để lưu trữ hàng hóa và sản phẩm của mình.

3. Tại sao Panel PU chuyên dùng để thi công cách nhiệt cho kho lạnh và hầm đông?

Panel PU hay còn được gọi là Panel Polyurethane. Đây chính là loại vật liệu xây dựng được các chuyên gia khuyên dùng nên sử dụng cho mục đích thi công các loại hình công trình xây dựng đặc thù cần đến khả năng bảo ôn cách nhiệt tốt, thời gian thi công nhanh chóng và độ bền cao như kho lạnh và hầm đông.

Tại sao Panel PU chuyên dùng để thi công cách nhiệt cho kho lạnh và hầm đông?
Tại sao Panel PU chuyên dùng để thi công cách nhiệt cho kho lạnh và hầm đông?

4. Nơi cung cấp Dịch vụ Thi công Panel PU cách nhiệt cho Kho lạnh và Hầm đông chất lượng tốt nhất HCM

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công xây dựng lắp đặt các loại kho lạnh và hầm đông với chất lượng tốt nhất tại HCM, Công Ty 123xaydung.com đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và khẳng định vị thế hàng đầu của mình.

Xem Thêm:  Vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Dịch vụ Thi công Panel PU cách nhiệt cho Kho lạnh và Hầm đông do 123xaydung.com tiến hành luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng và sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

  • Lưu trữ tốt các loại hàng khóa khác nhau.
  • Khả năng bảo quản chất lượng hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm cực kỳ hiệu quả.
  • Giúp lưu giữ chất lượng sản phẩm ở mức độ tối ưu nhất, tương đương với thời điểm nó vừa mới xuất xưởng.
  • Chi phí lắp đặt vô cùng hợp lý, thời gian thi công nhanh.
  • Tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.
  • Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.
  • Khâu vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng cho kho lạnh và hầm đông do 123xaydung.com thi công bằng Panel PU vô cùng đơn giản.
  • Nhiệt độ của kho lạnh và hầm đông tùy chỉnh dễ dàng, giúp đáp ứng điều kiện bảo quản phù hợp nhất cho mọi loại sản phẩm khác nhau.

Hãy lựa chọn 123xaydung.com mỗi khi Quý khách hàng cần Thi công Panel PU cách nhiệt cho Kho lạnh và Hầm đông để luôn luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right