Dịch Vụ Thi Công Tiêu Âm Bằng Tấm Nhựa PVC cho Hội Trường - Phòng Họp

Đánh giá bài viết

Hội trường và Phòng họp đều là những khu vực đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao cùng khả năng xử lý âm học tốt, nhằm đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất cho môi trường làm việc. Trong bài viết bên dưới, hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu những đặc tính vô cùng thú vị về quá trình Thi công tiêu âm bằng Tấm nhựa PVC cho Hội trường - Phòng họp nhé!

Dịch vụ thi công tiêu âm bằng tấm nhựa PVC cho Hội trường - Phòng họp
Dịch vụ thi công tiêu âm bằng tấm nhựa PVC cho Hội trường - Phòng họp.

Vì sao cần phải thi công tiêu âm cho hội trường?

Ai trong chúng ta cũng biết rằng, Hội trường là khu vực có công năng sử dụng chuyên dùng để tổ chức các sự kiện, buổi biểu diễn văn nghệ, hội nghị,... Do phải phục vụ một số lượng lớn người tham gia trong một không gian có diện tích rộng lớn nên cường độ âm thanh bên trong hội trường thường có công suất cực kỳ lớn.

Không chỉ vậy, những tạp âm từ phía người tham dự (như tiếng reo hò, cổ vũ, vỗ tay,... của khán giả) càng khiến cho lượng âm thanh trong hội trường càng sôi động và rộn ràng hơn hẳn.

Do đó, nếu không có giải pháp thi công tiêu âm để xử lý lượng nhiễu âm bên trong hội trường, đồng thời ngăn chặn nó lan ra bên ngoài sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho môi trường sinh hoạt và gây cảm giác khó chịu cho người xung quanh.

Xem Thêm:  Bông thủy tinh tiêu âm - Vật liệu tiêu âm hiện đại

Không chỉ vậy, những dội âm cùng lượng âm thanh phản xạ có công suất cực lớn trong hội trường sẽ khiến cho những người có mặt trong đó cảm thấy rất khó chịu. Và về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến thính giác của mọi người. Do đó, thi công tiêu âm cho hội trường là công tác cực kỳ quan trọng giúp cho công trình có thể phát huy hết được những công năng vốn có của nó.

Chính vì vậy, bắt buộc Hội trường phải sử dụng những phụ kiện cùng các biện pháp thi công tiêu âm hợp lý, điển hình là sử dụng những tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh và đục lỗ cho trần - tường / vách ngăn!

 Thi công tiêu âm cho Hội trường.
Thi công tiêu âm cho hội trường.

Vì sao cần phải thi công tiêu âm cho Phòng họp?

Ngược lại với Hội trường, thì không gian phòng họp là không gian kín và thường có diện tích nhỏ hoặc trung bình. Và quá trình thi công tiêu âm sẽ giúp ngăn chặn các tác động tiêu cực từ những tiếng ồn bên ngoài lọt vào bên trong, cũng như đảm bảo âm thanh bảo mật trong phòng từ những cuộc họp quan trọng không bị rò rỉ ra ngoài.

Ngoài ra, tạp âm từ bên ngoài lọt vào cũng sẽ gây ảnh hưởng đến mức độ tập trung, tạo cảm giác khó chịu cho những người đang tham gia làm việc bên trong, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp.

Do đó, quan trọng không kém khâu thiết kế thẩm mỹ chính là các biện pháp thi công tiêu âm cho phòng họp. Bởi khu vực này sẽ thường xuyên diễn ra cuộc gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về những vấn đề quan trọng trong công việc. Vì thế cần phải tránh tối đa những dội âm bên trong gây khó chịu cũng như ảnh hưởng đến sự rõ ràng của thông tin được trao đổi giữa những người tham dự.

thi công tiêu âm cho Phòng họp?
Thi công tiêu âm cho Phòng họp.

Giải pháp để Thi công tiêu âm hiệu quả cho Hội trường - Phòng họp

Khi thiết kế công trình đặc thù như Hội trường - Phòng họp thì ngoài những yếu tố về thẩm mỹ (như diện tích cùng kiểu dáng mặt bằng) thì chúng ta còn phải tìm kiếm và lựa chọn loại vật liệu phù hợp để xử lý thi công tiêu âm hiệu quả! Và trong trường hợp này, tấm nhựa PVC xẻ rãnh và đục lỗ chính là ứng cử viên sáng giá nhất.

Xem Thêm:  Báo giá bông thủy tinh dày 50 mm

Để đảm bảo quá trình xử lý tạp âm tốt nhất cho công trình thì tối thiểu 1/3 diện tích của không gian Hội trường - Phòng họp cần phải được che phủ bằng tấm nhựa tiêu âm PVC. Thậm chí, nếu có điều kiện, các bạn nên bao phù toàn bộ không gian của công trình bằng vật liệu tiêu âm để đạt được kết quả xử lý chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Và hai khu vực tối quan trọng cần phải xử lý tiêu âm chính là vách tường / vách ngăn và tấm trần. Chỉ cần đảm bảo thi công tiêu âm tốt cho hai khu vực này thì có thể an tâm về chất lượng âm thanh của công trình, đồng thời không lo lắng tạp âm vô tình bị thất thoát ra bên ngoài ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Giải pháp để Thi công tiêu âm hiệu quả cho Hội trường - Phòng họp.
Giải pháp để thi công tiêu âm hiệu quả cho hội trường - phòng họp.

Vì sao nên sử dụng Tấm nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh để Thi công tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp?

Dòng sản phẩm Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ và xẻ rãnh vốn được cấu tạo bởi 2 lớp vật liệu, bao gồm: Lớp màng PVC phủ bên ngoài và bên trong được làm bằng cách ép chặt bột gỗ cùng bột nhựa PVC. Do đó, Tấm nhựa PVC sở hữu khả năng ngăn chặn các loại tiếng ồn và làm tiêu biến đi hết những dội âm vô cùng khó chịu trong không gian một cách hoàn hảo. Thậm chí có thể nói rằng: Khả năng tiêu âm của Tấm nhựa PVC còn vượt trội hơn cả Gỗ tiêu âm nữa.

Xem Thêm:  Khách hàng có tự thi công được gỗ tiêu âm? Đơn vị thi công gỗ tiêu âm tốt nhất

Do đó, khi cần thi công tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp thì thông thường những chuyên gia về kiến trúc cùng các lĩnh vực âm học đều cho rằng sử dụng Tấm nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh là giải pháp sáng suốt nhất để đảm bảo khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời cho công trình của mình!

Vì sao nên sử dụng Tấm nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh để Thi công tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp?

Đơn vị cung cấp Dịch vụ Thi công tiêu âm bằng Nhựa PVC cho Hội trường - Phòng họp

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho công trình của mình một đơn vị uy tín lâu năm tại HCM chuyên cung cấp Dịch vụ Thi công tiêu âm bằng Nhựa PVC cho Hội trường - Phòng họp với chất lượng cực kỳ tốt cùng mức giá thành vô cùng hợp lý thì Công Ty 123xaydung.com chính là đáp án chính xác nhất!

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH MTV XD TM SX GỖ VIỆT để được chúng tôi tư vấn dịch vụ miễn phí và hỗ trợ thi công tiêu âm với chính sách bảo hành công trình vô cùng hấp dẫn lên đến tận 24 tháng nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right