Dịch vụ Thi công tiêu âm bằng Tấm Nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh

Đánh giá bài viết

123xaydung.com Pro là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ thi công cách âm cho thị trường, đặc biệt là với dòng sản phẩm mới như Tấm Nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh. Trong bài viết bên dưới, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đáng chú ý về Dịch vụ Thi công tiêu âm bằng Tấm Nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh nhé!

Dịch vụ thi công tiêu âm là gì?

Chúng tôi thường xuyên nhận được những yêu cầu tư vấn cũng như tiến hành các giải pháp xử lý âm thanh. Đại đa số khách hàng đều mong muốn giữ lại âm thanh bên trong công trình của mình chứ không muốn để chúng bị thất thoát ra ngoài, gây khó chịu cho mọi người xung quanh và ngược lại.

Và dịch vụ thi công tiêu âm chính là quá trình xử lý tạp âm trong không gian, giúp mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng và tuyệt hảo nhất cho mọi công trình, đặc biệt là những công trình có đòi hỏi cao về âm học (như rạp hát, rạp chiếu phim, hội trường, phòng họp,...

Dịch vụ thi công tiêu âm là gì?
Dịch vụ thi công tiêu âm là gì?

Vì sao cần phải thi công tiêu âm cho công trình?

Hãy cùng 123xaydung.com điểm qua những nguyên do chính cùng tác hại của tạp âm để biết được tại sao chúng ta cần phải thi công tiêu âm cách âm cho công trình nhé, chi tiết:

  • 1. Tiếng ồn trung bình và khá lớn sẽ khiến đối thoại không rõ ràng, gây khó khăn trong giao tiếp: Tại những không gian đông người và có diện tích rộng lớn như: Quán ăn, quán cà phê, hội trường,... thì dễ gặp phải tình trạng dù cả bạn và đối tác ngồi cùng bàn với nhau nhưng vẫn rất khó để trao đổi bởi vì không thể nghe rõ ràng lời nói của đối phương.
    Và thông thường, càng ồn và khó nghe thì con người sẽ càng cố gắng để nói to hơn vì mong muốn người đối diện có thể nghe rõ được những gì mình đang muốn nói. Cứ liên tục như vậy thì dần dần, không gian sẽ mất đi tình trạng yên tĩnh. Và ở lâu trong những môi trường có nhiều tiếng ồn như vậy sẽ không tốt cho cả tai lẫn thanh quản của chúng ta.
Xem Thêm:  Tấm Panel XPS Cách Nhiệt là gì?

Cách giải quyết: Sử dụng các loại vật liệu hút âm để giảm thiểu tiếng ồn và tạp âm.

  • 2. Tiếng ồn lớn, nhiều tạp âm: Trong Những môi trường này thì kẻ cả trao đổi trực tiếp lẫn sử dụng điện thoại đều gần như không thể nghe được mọi thứ một cách rõ ràng. Tiếp xúc thời gian lâu tại những nơi như vật sẽ khiến cho thính giác của chúng ta bị tổn thương. Địa điểm phổ biến là: Đường sắt, tàu điện ngầm, bến xe,...

Cách giải quyết: Sử dụng những vật liệu tiêu âm như Tấm nhựa PVC xẻ rãnh và đục lỗ tại những khu vực có diện tích lớn của công trình như trần - tường để làm tiêu biến tạp âm.

  • 3. Âm thanh phản xạ quá lớn: Những khu vực có không gian rộng lớn và kín như hội trường, giảng đường, phòng làm việc, trung tâm thương mại,... thường sẽ gặp các vấn đề với hồi âm, hay còn gọi là âm phản xạ.

Cách giải quyết: Sử dụng vật liệu hút âm trên các mảng diện tích lớn của công trình như trần - tường - sàn.

  • 4. Tạp âm bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bên trong công trình: Những tạp âm không mong muốn đến từ môi trường bên ngoài công trình như: Tiếng xe cộ, tiếng thi công công trình, hệ thống ống gió,... sẽ gây ra những âm thanh chói tai vô cùng khó chịu.
Xem Thêm:  Tôn panel là gì? Đặc điểm và các loại tôn panel tốt nhất hiện nay

Cách giải quyết: Sử dụng những loại vật liệu hút âm với số lượng vừa phải, kết hợp với các loại vật liệu tiêu âm trên các mảng trần tường sàn để xử lý âm thanh.

Do đó, Thi công tiêu âm sẽ giúp mang lại cho công trình của bạn môi trường âm thanh rõ ràng và trong trẻo nhất có thể. Và tấm nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh chính là một trong top những dòng sản phẩm phù hợp nhất cho công cuộc xử lý tạp âm của mọi công trình.

Vì sao cần phải thi công tiêu âm cho công trình?
Vì sao cần phải thi công tiêu âm cho công trình?

Những yêu cầu cần xử lý trước khi tiến hành Thi công tiêu âm cho công trình

Và trước khi tiến hành thi công tiêu âm, chúng ta cần phải tìm hiểu về tình trạng không gian của công trình cũng như xác định được cụ thể sẽ có những loại âm thanh / tiếng ồn nào mà chúng ta cần phải xử lý.

Những yêu cầu cần xử lý trước khi tiến hành Thi công tiêu âm cho công trình
Những yêu cầu cần xử lý trước khi tiến hành Thi công tiêu âm cho công trình

Vì sao Tấm nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh lại chuyên được dùng để Thi công tiêu âm?

Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ và xẻ rãnh được cấu tạo bao gồm 2 lớp vật liệu gồm lớp màng PVC phủ bên ngoài và lớp bên trong làm bằng bột gỗ và bột nhựa PVC nên sở hữu khả năng thanh lọc các loại tiếng ồn và xử lý làm tiêu biến những dội âm khó chịu trong không gian vô cùng xuất sắc, thậm chí vượt trội hơn cả Gỗ tiêu âm đục lỗ và xẻ rãnh.

Xem Thêm:  Thi Công Gỗ Tiêu Âm Cho Hội Trường - Phòng Họp

Do đó, khi cần thi công tiêu âm thì thông thường, các bạn sẽ được những chuyên gia về kiến trúc khuyên nên sử dụng Tấm nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho công trình của mình!

Vì sao Tấm nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh lại chuyên được dùng để Thi công tiêu âm?
Vì sao Tấm nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh lại chuyên được dùng để Thi công tiêu âm?

Đơn vị cung cấp Dịch vụ Thi công tiêu âm bằng Nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho công trình của mình một đơn vị uy tín lâu năm tại HCM chuyên cung cấp Dịch vụ Thi công tiêu âm bằng Nhựa PVC đục lỗ và xẻ rãnh chất lượng tốt nhất cùng mức giá hợp lý thì Công Ty 123xaydung.com chính là đáp án chính xác nhất! Hãy gọi ngay cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right