Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa

5/5 - (1 bình chọn)
Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa

Sử dụng xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa chính là phương án nhận được nhiều sự đồng tính nhất hiện nay từ các chuyên gia xây dựng!

Khoa học kỹ thuật phát triển đã góp phần hỗ trợ giúp con người tìm ra những phương pháp tối ưu hóa môi trường cùng trải nghiệm sống của mình. Đặc biệt, nhu cầu thi công cách nhiệt chống nóng đang là phương án xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay nhằm đối phó với tình trạng nóng dần lên của Trái Đất. Và lựa chọn thi công Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa (vốn là những công trình đặc thù có đòi hỏi cao về khả năng xử lý nhiệt độ) đang nhận được rất nhiều sự đồng tình từ các chuyên gia. Hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu về vấn đề này trong nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Tấm xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa là gì?

Tấm xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa là gì?
Tấm xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa là gì?

Tấm Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa là một trong những dòng sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm được các nhà sản xuất nghiên cứu và tích hợp sẵn rất nhiều khả năng vượt trội trong thi công, giúp mang đến những ưu điểm tuyệt vời cho công trình (như cách nhiệt, chống nóng, chống ồn, chống cháy,...).

Xem Thêm:  Bông khoáng bảo ôn - Vật liệu bảo ôn chất lượng ưu việt

Sản phẩm tấm Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa được cấu tạo chính từ các hạt nhựa Poly Styrene kết hợp với một số hóa chất đặc biệt và trải qua quá trình gia nhiệt cùng ép đùn nên thành phẩm dạng tấm có cấu trúc phân tử kiểu ô kín.

Nhờ kết cấu đặc biệt nên dù có trọng lượng nhẹ nhưng tấm Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa lại có độ cứng cơ học vượt trội, chịu được lực nén cao cùng khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài (như nhiệt độ, sóng âm, hơi ẩm,...) giúp cho sản phẩm trở nên vô cùng được ưa chuộng trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Đặc biệt, lựa chọn Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa - Vốn là những loại hình công trình đặc thù có đòi hỏi cao về khả năng xử lý nhiệt độ - chính là giải pháp được nhiều chuyên gia cũng như các chủ đầu tư công trình đồng tình nhất!

Ứng dụng thi công xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa

Ứng dụng thi công Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi ích hữu hiệu cho công trình, bao gồm:

  • Khả năng cách nhiệt tốt giúp không gian nhà container của bạn luôn mát mẻ thoải mái và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài (như nắng nóng hay mưa rào).
  • Đối với dạng nhà container thì thường sẽ rất dễ truyền tải những âm thanh hoặc tiếng ồn ào khó chịu tác động trực tiếp lên công trình (như tiếng mưa rào, tiếng người cãi nhau, tiếng xe cộ,...) nên sử dụng thi công Eco XPS Foam còn giúp cách âm chống ồn hiệu quả cho căn nhà.
Xem Thêm:  Túi Khí Cách Nhiệt Là Gì? Ưu Điểm và Ứng Dụng

Ứng dụng thi công Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa sẽ giúp đem đến những ưu điểm cho công trình tốt hơn hầu hết các loại vật liệu xây dựng khác, chi tiết:

  • Ngoài việc đòi hỏi phải luôn duy trì được nhiệt độ lạnh phù hợp thì khi thi công cách nhiệt cho thùng xe đông lạnh, chúng ta cũng cần phải đảm bảo tính ổn định nhiệt độ cho công trình. Eco XPS Foam với khả năng cách nhiệt và chống thất thoát nhiệt tuyệt vời chính là giải pháp tối ưu cho cả hai vấn đề trên.
  • Ngoài chất lượng độ bền của thùng xe thì tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Tấm xốp Eco XPS Foam với cấu trúc dạng tổ ong kín khít vừa dễ thi công lại đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời cho công trình sử dụng.
  • Quá trình bảo quản và lưu trữ hàng hóa của xe đông lạnh (như hải sản, nông sản, thủy sản,...) là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo giúp làm chậm quá trình phân hủy và giữ cho hàng hóa luôn tươi mới.

Và Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa có tỷ trọng nhẹ, độ nén cao cùng khả năng cách nhiệt tốt nên giúp thùng xe dễ dàng bảo quản hàng hóa với ngưỡng nhiệt độ từ -10 độ C trở lên một cách dễ dàng.

Ưu điểm của việc ứng dụng Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa

Đối với việc ứng dụng Xốp Eco XPS Foam cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh và hầm chứa sẽ giúp cho công trình của bạn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như sau:

  • Những khu vực hầm chứa hay tầng hầm thường có chiều sâu tương đối thấp so với mặt đất, do đó rất dễ gặp phải tình trạng ẩm thấp. Sử dụng Eco XPS Foam để thi công sẽ giúp kiểm soát mức độ ẩm thấp cho tầng hầm và công trình cực kỳ hiệu quả.
  • Đối với các tòa nhà cao ốc thì thường sẽ có các kết cấu được đặt trong khu vực tầng hầm / nhà xe / hầm chứa bên dưới tòa nhà. Và với khả năng cách nhiệt chống ẩm tuyệt vời của mình, Eco XPS Foam sẽ giúp ngăn ngừa sự rò rỉ tạp chất từ các hệ thống kết cấu bên trên của tòa nhà hiệu quả, mang lại môi trường sinh hoạt an toàn lành mạnh cho con người.
  • Ngoài ra, khả năng cách nhiệt chống nóng vô cùng xuất sắc của Eco XPS Foam sẽ góp phần đáng kể trong công năng điều hòa nhiệt độ và giúp tạo sự thông thoáng cho các hầm chứa / tầng hầm (khu vực vốn thường xuyên gặp phải tình trạng nóng bức và bí bách nên cần đòi hỏi quá trình thi công cách nhiệt để giúp ổn định mức nhiệt độ).
  • Đặc biệt, so với các loại vật liệu thi công xây dựng truyền thống cùng tính năng (như xi măng hay gạch ống) thì tấm xốp Eco XPS Foam có mức giá thành hợp lý, chi phí thi công cách nhiệt tương đối rẻ vì thao tác lắp đặt dễ dàng cùng thời gian thi công nhanh nên được ưu tiên lựa chọn để ứng dụng cho các hầm chứa, đặc biệt là các hầm chứa rượu.
5/5 - (1 bình chọn)
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right