Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood là gì?

Đánh giá bài viết

Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood là sự kết hợp giữa vẻ đẹp mộc mạc của chất liệu gỗ, cùng các rãnh tiêu âm được điêu khắc caro độc đáo. Sản phẩm có thể lắp đặt đơn giản bằng cách kết hợp khung gỗ, khung kim loại, hoặc các hệ thống treo,... nên có thể sử dụng để làm trần hoặc sàn nhà tùy thuộc vào nhu cầu.

Bằng những thông tin tổng hợp dưới đây, 123xaydung.com sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn về mẫu gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood nhé!

Sơ lược về Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood

Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood là mẫu gỗ tiêu âm được chế tạo từ loại gỗ MDF, bề mặt được điêu khắc nhiều rãnh tiêu âm dạng caro, tạo nên loại vật liệu tiêu âm vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Loại ván gỗ này thường được sản xuất ở dạng tấm, có kích thước khoảng 600 x 600 mm hoặc 600 x 1200 mm, và có thể lắp đặt bằng cách kết hợp khung xương trần nổi của trần nhôm hoặc trần thạch cao, hoặc có thể lắp đặt độc lập, hay dùng làm vách gỗ tiêu âm 3D. Bề mặt vật liệu được phủ những chất liệu như Melamine, vân gỗ Veneer, Laminate,...tạo nên sự đa dạng họa tiết và màu sắc.

Xem Thêm:  Chai keo xịt bọt nở PU Soudafoam 1K / Bọt xốp Polyurethane trương nở dạng chai là gì?

Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, có thể đáp ứng tốt những yêu cầu và ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo của các nhà thiết kế nội thất.

Ngoài ra, loại ván gỗ tiêu âm này còn đạt tiêu chuẩn Class B về khả năng chống cháy, giúp bảo vệ con người và tài sản trong những trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Thông số kỹ thuật của Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood

 • Tiêu chuẩn chống cháy: Class B
 • Chất liệu: từ gỗ MDF hoặc lõi gỗ chống cháy
 • Lớp sơn phủ bề mặt từ Veneer, Melamine hoặc Laminate
 • Lớp nền: từ chất liệu vải tiêu âm kỹ thuật
 • Kích thước ván gỗ: thông thường là 600 x 600 mm, 600 x 1200 mm hoặc sản xuất theo đơn đặt hàng
 • Đường kính của rãnh tiêu âm: 10 mm
 • Độ rộng rãnh tiêu âm: 3 hoặc 4 mm
 • Khoảng cách tâm giữa các rãnh tiêu âm: 16 hoặc 32 mm
 • Kiểu rãnh tiêu âm trên bề mặt: Dạng lưới caro hoặc dạng kẻ kim cương

Tính năng ưu việt của Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood

 • Ván gỗ được tạo nên từ gỗ MDF gia công kỹ lưỡng nên vô cùng bền bỉ, có thể dùng được đến hàng chục năm
 • Bề mặt vật liệu chứa nhiều rãnh tiêu âm nên tăng cường diện tích tiếp xúc âm, giúp quá trình tiêu âm đạt hiệu quả tốt nhất
 • Nhờ được tạo nên từ gỗ, bề mặt được hoàn thiện bởi các loại vật liệu đặc biệt, nên sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, có thể dễ dàng thích nghi với những phong cách thiết kế và không gian nội thất đa dạng.
 • Sản phẩm có sự đa dạng về màu sắc, hoa văn và thiết kế, tạo nên sự đa dạng lựa chọn để khách hàng có thể chọn được những mẫu ván gỗ ưng ý nhất với nhu cầu
Xem Thêm:  Tấm tiêu âm vải nỉ là gì?

Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood được ứng dụng như thế nào?

Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood được sản xuất bởi 123xaydung.com mang vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc, với những họa tiết rãnh tiêu âm caro trên bề mặt vô cùng độc đáo, không chỉ thực hiện tốt chức năng tiêu âm, mà còn mang lại vẻ đẹp cổ điển, ấn tượng cho không gian. Là loại vật liệu tiêu âm chất lượng hàng đầu, nên sản phẩm được ưa chuộng ứng dụng trong nhiều công trình như các tòa nhà văn phòng, trường học, thư viện, cơ sở kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn, phòng thu âm, rạp chiếu phim,...

Hướng dẫn thi công Gỗ Tiêu Âm xẻ rãnh Grooved acoustic Wood

- Hướng dẫn lắp đặt: loại ván gỗ tiêu âm này có thể được lắp đặt bằng nhiều phương thức như gắn độc lập bằng cách sử dụng các loại đinh, ghim, sử dụng kết hợp cùng phần khung xương kim loại, khung thạch cao hoặc khung gỗ. Để công trình đạt hiệu quả tiêu âm tốt nhất, bạn nên lấp đầy không gian trống giữa tường và ván gỗ bằng các loại bông thủy tinh có tỷ trọng khoảng 40 đến 50 kg/m3.
- Vật liệu hoàn thiện bề mặt: sản phẩm được sản xuất từ gỗ MDF bền bỉ, để tăng cường độ bền, cũng như tăng tính thẩm mỹ, bề mặt ván gỗ có thể được hoàn thiện bằng cách phun phủ các chất liệu như Veneer vân gỗ, Melamine hoặc Laminate.

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right