TOP 10 Mẫu tranh gỗ CNC đẹp nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Chắc hẳn đa số ai trong chúng ta cũng đều từng nghe qua khái niệm vách ngăn CNC và máy cắt CNC chứ ít khi được biết đến tranh gỗ CNC. Tuy nghe có vẻ lạ tai nhưng kỳ thực những loại tranh khắc gỗ, đặc biệt là tranh gỗ CNC đã và đang được sử dụng cực kỳ phổ biến cho mục đích trang trí nội thất không gian đấy. Hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu về dòng sản phẩm tranh gỗ khắc là tham khảo Top các loại tranh gỗ CNC đẹp nhất năm nhé!

Tranh gỗ CNC đẹp
Tranh gỗ CNC đẹp.

Tranh gỗ CNC là gì?

Tranh gỗ CNC là một loại tranh khắc gỗ tạo hình chuyên được sử dụng để trang trí nội thất. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là tranh gỗ thủ công được làm dưới bàn tay của những người thợ khắc điêu luyện mà nó được tạo ra bởi máy khắc CNC.

Đặc điểm của các loại tranh gỗ CNC đẹp là gì?

Người ta sẽ lập trình sẵn hình dạng của bức tranh rồi sử dụng máy CNC để tiến hành sản xuất ra những tác phẩm tranh gỗ CNC với chất lượng tinh xảo không hề thua kém những loại tranh khắc gỗ thủ công.

Đặc điểm của các loại tranh gỗ CNC
Đặc điểm của các loại tranh gỗ CNC.

Vì được điêu khắc hoàn toàn bằng máy móc nên tranh gỗ CNC có độ chính xác cao, những đường nét của tranh cực kỳ đều đặn, mượt mà và sắc nét đến từng chi tiết.

Xem Thêm:  Báo giá cắt CNC gỗ thịt các loại

Đặc biệt, người ta hoàn toàn có thể sản xuất ra hàng loạt mẫu giống nhau như đúc mà không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức nhân công nên tranh gỗ CNC có mức giá thành dễ chịu hơn rất nhiều so với tranh khắc gỗ truyền thống.

Những lưu ý giúp tạo ra các loại tranh gỗ CNC đẹp

Để có thể tạo ra một bức tranh gỗ CNC đẹp thì chúng ta cần phải sử dụng tấm gỗ cốt bằng gỗ tự nhiên như gỗ lim, gỗ xoan hay gỗ sồi chứ không nên sử dụng gỗ công nghiệp.

Bởi vì các loại gỗ tự nhiên kể trên đều có thớ gỗ dày dặn và chắc chắn, giúp việc khắc tranh lên gỗ đạt được kết cấu đẹp đẽ và tinh xảo nhất. Trong khi đó thì gỗ công nghiệp không sở hữu lớp thớ đủ dày để có thể khắc tranh lên trên.

Sau khi khắc xong thì các loại tranh gỗ CNC đẹp cũng cần phải được sơn và phủ bóng để bảo quản và bảo vệ các thớ gỗ khắc được lâu bền hơn, giúp gia tăng tối đa tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm.

Ứng dụng của các loại tranh gỗ CNC đẹp

Những bức tranh gỗ CNC với đường nét khắc tinh xảo, hoa văn sắc nét và hình dạng tùy biến giúp thể hiện sự sang trọng, uy nghiêm nhưng vẫn giữ trọn vẹn được vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam. Do đó, sản phẩm cực kỳ phù hợp để trang trí cho không gian phòng khách.

Xem Thêm:  Báo giá cắt CNC gỗ MFC

Ngoài ra, người ta thường sử dụng những mẫu tranh gỗ treo trong nhà với nội dung tranh phổ biến cho các mục đích tâm linh như: Mong cầu bình an về gia đạo, tiền tài, sức khỏe, công danh,...

Top các loại tranh gỗ CNC đẹp nhất

Cùng 123xaydung.com thưởng thức Top các loại tranh gỗ CNC đẹp nhất hiện nay nhé:

Tranh gỗ CNC cảnh biển.
Tranh gỗ CNC tứ quý.
Tranh gỗ CNC tứ quý.
Tranh gỗ CNC khắc họa Trung tâm nghệ thuật của Kronid Gogolev.
Tranh gỗ CNC khắc họa Trung tâm nghệ thuật của Kronid Gogolev.
Tranh gỗ CNC Mã Đáo Thành Công.
Tranh gỗ CNC Mã Đáo Thành Công.
Tranh gỗ CNC Cửu Ngư Quần Hội.
Tranh gỗ CNC Cửu Ngư Quần Hội.
Tranh gỗ CNC Rồng.
Tranh gỗ CNC Rồng.
Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right