Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất

Đánh giá bài viết

Hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường là những tác nhân chính khiến cho nhiệt độ Trái Đất tăng cao. Và nếu trong những không gian chứa số lượng đông con người sinh hoạt cùng lúc như nhà xưởng tại khu vực có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam chắc chắn sẽ phải tiêu hao rất nhiều điện năng cho các thiết bị điều hòa. Sử dụng Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất sẽ là giải pháp giúp tối ưu chi phí điện năng mà vẫn chống nóng cho công trình hiệu quả. Hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu về những thông tin thú vị xoay quanh loại vật liệu hữu ích này nhé!

Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất là gì?

Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất là gì?
Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất là gì?

Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới được tạo ra nhằm thay thế các loại vật liệu xây dựng truyền thống (như xi măng, gạch ống,...) chuyên được dùng để thi công cách nhiệt cho các loại hình công trình nhà xưởng sản xuất.

Thi công với sản phẩm có tác dụng giúp mang lại chất lượng bền bỉ không hề kém cạnh so với thi công bằng các loại vật liệu truyền thống cùng tính năng, mà đặc biệt lại còn tích hợp thêm cho công trình nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác (như cách nhiệt, cách âm, chống cháy).

Xem Thêm:  Tấm Panel EPS 75mm cách nhiệt chính hãng, giá tốt

Vì sao nên lựa chọn thi công Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất?

Vì sao nên lựa chọn thi công Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất?
Vì sao nên lựa chọn thi công Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất?

Sử dụng Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất sẽ giúp xử lý giúp ngăn chặn quá trình truyền đi và hấp thụ nhiệt năng từ môi trường bên ngoài vào bên trong công trình và điều hòa nhiệt độ cho không gian hiệu quả. Giúp tránh cho công trình không bị ảnh hưởng bởi mức nhiệt độ của môi trường bên ngoài.

Ngoài sử dụng cho các nhà xưởng sản xuất thì sản phẩm còn phù hợp để ứng dụng thi công cách nhiệt chống nóng cho: Siêu thị, các khu trung tâm thương mại, bệnh viện, kho bảo quản hàng hóa,...

Do đó, các chuyên gia về lĩnh vực thi công xây dựng (như kiến trúc sư hay kỹ sư) đều khuyên chúng ta nên ưu tiên lựa chọn Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất để đạt được hiệu quả chống nóng tốt nhất.

Cấu tạo của Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất

Cấu tạo của Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất.
Cấu tạo của Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất.

Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất được cấu tạo bởi 3 lớp vật liệu, bao gồm:

  • Lớp lõi sợi bông khoáng Rockwool ở giữa: Có màu vàng, đàn hồi tốt, độ bền bỉ cao, có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy cực kỳ vượt trội. Đặc biệt là không bị bắt lửa nên nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn, lớp lõi này sẽ là tấm khiên chắn giúp chặn ngọn lửa lại và ngăn không cho nó lan rộng ra trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Hai lớp tôn mạ kẽm bao bọc bên ngoài: Thông thường sẽ là màu trắng nhưng chúng ta vẫn có thể thoải mái yêu cầu các nhà sản xuất tạo ra sản phẩm với màu sắc tùy chọn để đáp ứng tốt nhất theo bản vẽ thiết kế.
Xem Thêm:  Bông khoáng Rockwool tỷ trọng 60kg/m3 là gì?

Cả 3 lớp vật liệu của Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất được liên kết chặt chẽ với nhau bằng khóa ngàm âm dương, giúp sản phẩm sở hữu độ cứng chắc và bền bỉ vượt trội, không hề dễ dàng bị móp méo trong trường hợp bị va đập mạnh như các loại tôn thông thường.

Ứng dụng của Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất

Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất là loại vật liệu xây dựng cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ chống nóng điều hòa không gian cho công trình. Sản phẩm ngoài việc ứng dụng cho nhà xưởng sản xuất thì còn phù hợp để thi công tất cả các loại hình công trình khác (như dân dụng hay công cộng).

Sản phẩm cũng là vật liệu không thể thiếu chuyên dùng để thi công các kho lạnh, kho mát, kho bảo quản,...

Panel Rockwool còn có thể sử dụng để thi công nhà ở dân dụng, văn phòng làm việc, căn hộ chung cư,...

Sản phẩm cũng được ứng dụng làm tường bao quanh cho các loại công trình đặc thù (như nhà xưởng, nhà container,...).

Vì sở hữu khả năng ứng dụng đa dạng và tiện lợi như vậy nên dòng sản phẩm Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất đang ngày càng được thị trường yêu thích và ưa chuộng sử dụng nhiều hơn!

Xem thêm: Ứng dụng của Panel Rockwool dùng cho Phòng sạch

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tìm mua hay thi công sản phẩm Panel Rockwool cách nhiệt Nhà xưởng sản xuất với chất lượng đạt chuẩn cùng giá thành hợp lý nhất hiện nay thì quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho 123xaydung.com để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right