Tấm bông ép Polyester Fiber là gì?

5/5 - (1 bình chọn)
Tấm bông ép Polyester Fiber là gì?

Tấm bông ép Tiêu Âm Polyester Fiber, Tấm Acoustic Panel hoặc Tấm Sonic được làm từ sợi Polyester nguyên chất, hấp thụ âm thah và có khả năng chống cháy lan tốt!

Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber là gì?

Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber là gì?
Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber là gì?

Tấm bông ép Tiêu Âm Polyester Fiber hay còn gọi là Tấm Acoustic Panel hoặc Tấm Sonic, được làm từ sợi Polyester nguyên chất, có tính hấp thụ âm trung và cao tần tốt, màu sắc đẹp, trọng lượng nhẹ, dễ tạo hình và có khả năng chống cháy lan. Tấm tiêu âm Polyester Fiber ứng dụng rộng rãi trong trang trí và tiêu âm trần, vách văn phòng, phòng giải trí đa năng, phòng họp, Karaoke…

Tấm Tiêu Âm Bông Ép Polyester Fiber là sản phẩm tiêu âm mới, được phân phối tại Việt Nam dưới sự ủy quyền của Acoustic Sonic (Mỹ). Nó sở hữu nhiều đặc tính kỹ thuật vượt trội như: dễ thi công, dễ cắt gọt và tạo hình, hệ số tiêu âm cao, chống bám bụi, dễ dàng làm sạch, chống cháy Grade B.

Tấm Bông Ép Polyester Fiber được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, có tính hấp thụ âm ở ngưỡng trung tần và cao tần tốt. Ngoài ra, Tấm Bông Ép Tiêu Âm còn có nhiều đặc điểm vượt trội so với các sản phẩm tiêu âm, cách âm truyền thống khác như: thân thiện với môi trường, không độc hại, chịu được nước, chống ẩm mốc, chống cháy lan, có khả năng cách nhiệt tốt, dễ dàng cắt, lắp đặt và thi công với chi phí thấp.

Xem Thêm:  Tôn Bluescope Zacs - Báo giá Bluescope mới nhất hiện nay 2022

Ưu điểm của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber

Ưu điểm của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber
Ưu điểm của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber

Là một trong những Vật Liệu Tiêu Âm rất được ưu chuộng hiện nay, Tấm Tiêu Âm Bông Ép Polyester Fiber sở hữu những ưu điểm Tiêu Âm vô cùng vượt trội như:

 • Sở hữu trọng lượng nhẹ và màu sắc đa dạng nên Tấm Bông Ép Polyester Fiber rất phù hợp để sử dụng cho mục đích Tiêu Âm và trang trí cho những không gian có yêu cầu cao về âm học.
 • Mềm và có tính đàn hồi tốt, dễ dàng vệ sinh, tuổi thọ sử dụng lâu dài
 • Tấm Bông Ép Tiêu Âm không gây ngứa, không bị nấm mốc, sở hữu nguyên liệu cấu tạo vô cùng thân thiện với người sử dụng, an toàn với môi trường và dễ dàng tái chế.
 • Tấm Tiêu Âm Bông Ép rất dễ dàng cắt gọt và tạo hình nên được rất nhiều nhà thầu thi công ưa thích vì có thể giúp thúc đẩy nhanh thời gian thi công.
 • Tấm Bông Ép không thấm nước và có khả năng chống cháy lan tốt.
 • Ngoài ra, Tấm Tiêu Âm Bông Ép Polyester Fiber còn có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ điều hòa.

Đặc tính và thông số kỹ thuật của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber

Đặc tính và thông số kỹ thuật của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber
Đặc tính và thông số kỹ thuật của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber
 • Hệ số hấp thụ âm thanh tối đa: 0.94.
 • Tấm Tiêu Âm Bông Ép Polyester Fiber có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn cản sự truyền dẫn nhiệt trực tiếp qua trần và tường từ ngoài trời vào trong nhà giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ điều hòa.
 • Tấm Bông Ép Polyester Fiber có khả năng chống cháy tốt
 • Tấm Tiêu Âm Bông Ép là sản phẩm sạch thân thiện môi trường, không chứa các chất phụ gia độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng và dễ dàng tái chế.
 • Trong lượng nhẹ, dễ dàng cắt gọt tạo hình, đa dạng về màu sắc, nhiều kiểu hoa văn trang trí khác nhau nên Tấm Bông Ép Polyester Fiber đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và trang trí nội thất.
 • Mềm mại và có tính đàn hồi cao, không bi phá vỡ kết cấu bởi ngoại lực lớn nên Tấm Tiêu Âm Bông Ép Polyester Fiber rất bền, tuổi thọ sử dụng cao.
 • Dễ dàng bảo trì và làm sạch đơn giản chỉ với máy hút bụi và chổi lông. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tẩy rửa các vết bẩn trên Tấm Bông Ép bằng khăn ướt.
 • Kích thước Tấm Tiêu Âm Bông Ép Polyester Fiber chuẩn: W1220 x L2420 x T9 (mm).
Xem Thêm:  Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) là gì?

Ứng dụng của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber

Ứng dụng của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber
Ứng dụng của Tấm tiêu âm bông ép Polyester Fiber

Tấm Bông Ép Polyester Fiber thường được dùng để che phủ hệ thống vách ngăn, tường và trần nhà. Ngoài khả năng Tiêu Âm, những Tấm Bông Ép này còn được coi là vật liệu trang trí và giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho những không gian có yêu cầu cao về âm học như:

 • Phòng karaoke
 • Phòng studio
 • Nhà ăn tập thể
 • Phòng họp
 • Hội trường

Với những ưu điểm trên, Tấm Tiêu Âm Polyester Fiber hiện đang được sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng khác nhau, mang đến hiệu quả tiêu âm cao và trang trí tạo tính thẩm mỹ.

123xaydung.com xin tư vấn các bạn những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp hoặc thi công: Cần có chuyên môn trong việc cung cấp Vật Liệu Cách Nhiệt, Chống Cháy, Vật Liệu Tiêu Âm và các Phương Án Cách Âm.

Ngoài ra, họ còn hỗ trợ tư vấn và thi công tiêu âm và cách âm những khu vực như: Trường quay, studio, rạp chiếu phim, nhà hát, hội trường, thi công cách nhiệt nhà xưởng, kho lạnh... với nhiều năm kinh nghiệm!

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang xem bài viết: Tấm bông ép Polyester Fiber là gì? 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right