Tấm Eron Cách Nhiệt Và Những Ưu Điểm

Đánh giá bài viết

Tấm Eron Cách Nhiệt – Chống Cháy sở hữu những ưu điểm vượt trội như: chống cháy, chịu nước, cách âm, trọng lượng nhẹ, bền bỉ, dễ thi công… Ngoài ra, Tấm Eron còn được phủ bởi các lớp màng trang trí cao cấp khác nhau, tạo thêm sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng.

TẤM ERON CÁCH NHIỆT CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Tấm Eron Cách Nhiệt – Chống Cháy là sản phẩm được ứng dụng cao trong cách âm – cách nhiệt và chống cháy dùng cho vách tại các công trình – văn phòng  – nhà ở.

Tấm Eron Cách Nhiệt – Chống Cháy được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi tính chất cách nhiệt của nó. Với đặc tính cách nhiệt và chống cháy cao, Tấm Eron được ứng dụng cho cả 2 nhiệt độ: nhiệt độ âm và nhiệt độ dương. Sản phẩm giúp đáp ứng tốt tiêu chuẩn cho việc cách âm – cách nhiệt tại những vùng miền có khí hậu khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM ERON CÁCH NHIỆT CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Tấm Eron Cách Nhiệt – Chống Cháy sở hữu những ưu điểm vượt trội như: chống cháy, chịu nước, cách âm, trọng lượng nhẹ, bền bỉ, dễ thi công... Ngoài ra, Tấm Eron còn được phủ bởi các lớp màng trang trí cao cấp khác nhau, tạo thêm sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng.

Xem Thêm:  Ưu điểm của thi công panel EPS làm nhà nghỉ, nhà tạm

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA TẤM ERON CÁCH NHIỆT CHỐNG CHÁY 

Tấm Eron với bề mặt dạng tấm không bọc giấy, được cấu tạo rất chắc chắn cùng với 2 lớp màng lưới bọc trên bề mặt tấm, tạo sự láng mịn cho tấm.

Tấm Eron Cách Nhiệt – Chống Cháy được bao phủ bên ngoài hai lớp vải không dệt và lưới thủy tinh chống cháy tác dụng chịu nhiệt, chịu lực và cách âm tốt.

Tấm EronVật Liệu Chống Cháy dạng tấm, được làm bằng nguyên liệu chính là MgO kết hợp với các loại phụ gia, hoàn toàn không gây độc hại cho môi trường và sức khỏe của con người.

[block id="hotline-giu-sp"]

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM ERON 

Tấm Eron với độ dày 5mm và 6mm được xem là dòng sản phẩm sở hữu kích thước phổ thông nhất hiện nay, đang được sản xuất và ứng dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam với kích thước cụ thể:

- Tấm Eron Chống Cháy 1210 × 2430 (mm) (với độ dày 5 ly và 6 ly) luôn có sẵn hàng tại kho của 123xaydung.com.

Ngoài ra còn một số kích thước thông dụng của Tấm Eron gồm:

- Tấm Eron Chống Cháy 5mm: 1210 × 2430 (mm).

- Tấm Eron Chống Cháy 6mm: 1210 × 2430 (mm).

- Tấm Eron Chống Cháy 8mm: 1210 × 2430 (mm).

- Tấm Eron Chống Cháy 10mm: 1210 × 2430 (mm).

- Tấm Eron Chống Cháy 12mm: 1210 × 2430 (mm).

ỨNG DỤNG CỦA TẤM ERON 

Xem Thêm:  Ứng dụng của Tấm Panel PU, EPS, XPS và ROCK WOOL cách nhiệt

Sản phẩm Tấm Eron Cách Nhiệt – Chống Cháy thường được dùng trong việc trang trí nội thất như: Trần, Vách ngăn, sàn chống cháy...

Tấm Eron Chống Cháy cũng được sử dụng để làm cửa chống cháy.

Ngoài ra, vì sở hữu khả năng chịu nhiệt tốt nên còn được dùng nhiều trong các công trình cách nhiệt rất hiệu quả.

Tấm Eron có ưu điểm trọng lượng nhẹ, giúp việc thi công được đơn giản và thuận tiện, đồng thời có bề mặt phẳng nên rất dễ để lăn sơn hoặc trang trí.

Có thể gia công Tấm Eron bằng cách dán PVC, SIMILI làm tấm trang trí cho nội thất công trình.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem bài viết: Tấm Eron Cách Nhiệt Và Những Ưu Điểm 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right