Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ)

Đánh giá bài viết

Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng mới chuyên được sử dụng để thi công cho các loại công trình có đòi hỏi cao về khả năng xử lý các loại tạp âm. Sản phẩm được các nhà sản xuất nghiên cứu thiết kế và tạo ra với mục đích đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn về âm học.

1. Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) là gì?

Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng mới chuyên được sử dụng để thi công cho các loại công trình có đòi hỏi cao về khả năng xử lý các loại tạp âm. Sản phẩm được các nhà sản xuất nghiên cứu thiết kế và tạo ra với mục đích đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn về âm học.

Tấm nhựa PVC sở hữu khả năng thanh lọc các loại tiếng ồn và xử lý làm tiêu biến những dội âm khó chịu trong không gian một cách xuất sắc. Sản phẩm cực kỳ phù hợp để áp dụng xử lý những tần số âm thanh ở mức tầm trung và tầm cao.

Xem Thêm:  Dịch vụ thi công len gỗ tiêu âm cho phòng thu, phòng giải trí Multimedia

Xem thêm: Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh

2. Cấu tạo của Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ)

Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) được cấu tạo bao gồm 2 lớp vật liệu gồm:

  • Lớp bên ngoài: Được phủ lớp màng PVC.
  • Lớp bên trong: Được tạo thành bởi 2 loại nguyên liệu chính là bột gỗ và bột nhựa PVC.

3. Ưu điểm của Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ)

Do sinh sau đẻ muộn nên không sai khi nói sản phẩm Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) là một trong những tinh hoa trong số các loại vật liệu thi công xây dựng hiện nay. Bởi vì nó đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và rút kinh nghiệm dựa trên những đặc tính của các dòng sản phẩm cũ cùng tính năng để cải tiến tạo nên.

Những công trình được thi công với Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) sẽ sở hữu các đặc tính ưu việt như sau:

3.1. Khả năng tiêu âm và xử lý nhiễu âm hiệu quả

Thậm chí có thể nói, khả năng tiêu âm của Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) được đánh giá là vượt trội hơn hẳn dòng sản phẩm Gỗ tiêu âm.

3.2. Khả năng chống chọi độ ẩm và chịu nước vô cùng mạnh mẽ

Do được cấu tạo bởi bột nhựa và bột gỗ, nên sản phẩm sẽ khắc phục được nhược điểm chết người của các loại vật liệu xây dựng khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao, đó chính là tình trạng bị ẩm mốc xâm nhập và trương nở ra. Điều này cực kỳ hữu ích vì Việt Nam chúng ta vốn có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên không khí thường khá ẩm ướt.

Xem Thêm:  Vật liệu chặn âm thanh nào là tốt nhất?

3.3. Khả năng chống mối mọt

Song song với nấm mốc thì Tấm Nhựa PVC tiêu âm đục lỗ cũng hoàn toàn vượt qua sự tấn công của các loại mối mọt. Nhờ bột gỗ đã được trộn cùng với bột nhựa, giúp làm giảm lượng xenlulozơ trong sản phẩm nên mối mọt không thể xâm nhập được.

3.4. Khả năng chống cháy và chống cháy lan vượt trội

Khả năng chống bắt lửa và chống cháy lan vô cùng vượt trội nên giúp cho những công trình được thi công bằng Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) có thể hạn chế sự lan tỏa của ngọn lửa và hỗ trợ cho quá trình dập lửa một cách hiệu quả.

Bởi vì ngoài hình thức đẹp và độ bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng thì việc đảm bảo sự an toàn cho tài sản và tính mạng của con người cũng vô cùng quan trọng. Thi công với sản phẩm này sẽ là giải pháp giúp cho quý khách hàng luôn yên tâm sử dụng công trình của mình mà không cần phải lo ngại về các rủi ro ngoài ý muốn.

Đây cũng là lý do mà Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ rất được ưa chuộng sử dụng tại những công trình như: Tòa nhà cao tầng, căn hộ chung cư, tòa văn phòng cho thuê, khu vực vui chơi giải trí,...

3.5. Vô cùng bền bỉ 

Những công trình được thi công với các Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) thường sẽ có độ bền bỉ cùng tuổi thọ cao, mặc cho các tác động tiêu cực từ môi trường và khí hậu khắc nghiệt.

Vì vậy, đây cũng là top những dòng sản phẩm thường được các nhà thiết kế và thi công chuyên nghiệp khuyên dùng để luôn đảm bảo tính an toàn và chất lượng tốt nhất cho công trình của mọi người.

3.6. Quy trình thi công dễ dàng

Với thiết kế dạng module lắp ghép nên quá trình thi công với Tấm Nhựa PVC tiêu âm đục lỗ vô cùng linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ cho các kiến trúc sư thỏa sức lên ý tưởng thiết kế các bản vẽ công trình của mình mà không cần lo lắng về quá trình hiện thực hóa chúng.

Xem Thêm:  Thi công kho mát dược phẩm nhiệt độ + 2 đến +8 độ C

3.7. Bảo trì bảo dưỡng công trình nhanh chóng

Công trình thi công với Tấm Nhựa PVC tiêu âm đục lỗ thông thường đều có độ bền rất đáng nể. Do đó, khách hàng cũng thường rất hiếm khi phải chi tiền cho quá trình phát sinh cho nó. Tuy nhiên, nếu chẳng may xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn thì chúng ta vẫn có thể tiến hành một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4. Nhược điểm của Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ)

Ngoài việc sở hữu những ưu điểm vô cùng tuyệt vời kể trên, thì Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) cũng có những mặt hạn chế. Và vấn đề lớn nhất ở đây chính là: Vì Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) là một sản phẩm vật liệu xây dựng mới nên nó có mức giá bán cao hơn hẳn các dòng sản phẩm cũ.

5. Ứng Dụng của Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ)

Trong quá trình ứng dụng xây dựng với Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) từ ốp tường, ốp trần,... thì mọi việc đều được tiến hành vô cùng nhanh chóng, gọn gàng, giúp tối ưu chi phí thuê nhân công và thời gian thi công công trình.

6. Công Dụng của Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ)

So với các loại tấm ván gỗ tiêu âm soi lỗ (Gỗ tiêu âm đục lỗ) thì Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ) có khả năng chống ẩm thấp, mối mọt và độ bền cao hơn. Tuy nhiên, nó cũng sở hữu mức giá cao hơn hẳn.

7. Các công trình làm từ Tấm nhựa PVC tiêu âm soi lỗ (Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ)

Đánh giá bài viết
Danh mục: , - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right