Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) là gì?

Đánh giá bài viết

Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) là dòng sản phẩm mới chuyên được sử dụng cho mục đích thi công các loại công trình cần yêu cầu cao về khả năng xử lý âm thanh. Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn âm học. Tấm tiêu âm PVC có khả năng giảm tiếng ồn và làm tiêu biến các âm thanh bị dội lại một các xuất sắc. Đặc biệt, sản phẩm áp dụng tốt nhất trong việc hấp thụ các âm thanh ở tần số cao và trung bình.

Xem thêm: Tấm nhựa PVC tiêu âm đục lỗ

2. Cấu tạo của tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh)

Tấm nhựa PVC tiêu âm được cấu tạo gồm 2 lớp:

Xem Thêm:  Cung cấp tôn mát làm vách ngăn tạm cho công nhân

- Lớp bên trong: được tạo thành từ 2 thành phần chính là bột gỗ và bột nhựa PVC.

- Lớp bên ngoài: được phủ màng PVC.

3. Ưu điểm của tấm nhựa PVC tiêu âm

Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) là dòng sản phẩm có tác dụng tiêu âm mới nên đã được các nhà sản xuất cải tiến và chế tạo dựa trên những kinh nghiệm thực tế từ các dòng sản phẩm cũ có công năng tương tự. Thậm chí, khả năng tiêu âm và độ bền của nó còn vượt trội hơn cả dòng sản phẩm Gỗ tiêu âm. Chính vì thế, dòng sản phẩm cũng như các công trình thi công với tấm tiêu âm PVC sẽ sở hữu được những đặc tính ưu việt như sau:

3.1. Khả năng chống chịu được nước và độ ẩm

Được tạo thành từ bột nhựa và bột gỗ nên sản phẩm Tấm nhựa PVC tiêu âm sẽ khắc phục được nhược điểm bị trương nở hoặc ẩm mốc khi gặp phải những môi trường có độ ẩm cao, nhất là khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam ta.

3.2. Khả năng chống mối mọt

Nhờ sự kết hợp giữa bột nhựa và bột gỗ làm giảm lượng xenlulozo trong sản phẩm nên sản phẩm Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) có khả năng chống mối mọt cực kỳ hiệu quả.

Xem Thêm:  Báo giá trần chống cháy tốt nhất hiện nay

3.3. Khả năng chống cháy lan vượt trội

Với những công trình được thi công bằng sản phẩm Tấm nhựa tiêu âm PVC sẽ có khả năng hạn chế việc duy trì hoạt động của ngọn lửa và làm giảm sự lan tỏa của đám cháy hiệu quả. Do đó, ngoài khả năng xử lý âm học thì đây cũng chính là giải pháp hiệu quả và an toàn trong việc bảo quản công trình và đồ nội thất đối với các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu vui chơi giải trí…

3.4. Tấm nhựa PVC tiêu âm sở hữu độ bền vượt trội

Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) có tuổi tho cao, độ bền bỉ ưu việt và có khả năng chịu được sự biến đổi của môi trường khí hậu. Vì vậy, các nhà thiết kế và thi công chuyên nghiệp thường lựa chọn sử dụng sản phẩm này với mong muốn giúp làm tăng tính an toàn và tối ưu việc bảo hành cho công trình.

3.5. Quy trình thi công dễ dàng

Sản phẩm Tấm nhựa tiêu âm PVC có kết cấu ở dạng module nên rất linh hoạt, giúp việc lắp ráp - thi công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn hẳn. Ngoài ra, nó còn giúp cho các kiến trúc sư được thỏa sức thiết kế các bản vẽ công trình theo ý thích.

3.6. Tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng cho công trình

Bởi những công trình được thi công bằng Tấm nhựa PVC tiêu âm thường có độ bền rất cao. Do đó nên sẽ giúp cho khách hàng tránh được việc phát sinh các khoản chi phí chí cho việc bảo trì và bảo dưỡng, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình.

Xem Thêm:  Gỗ Tiêu Âm GTA010 là gì?

4. Nhược điểm của tấm nhựa PVC tiêu âm

Vì là dòng sản phẩm mới sở hữu độ bền, khả năng chống mối mọt, ẩm mốc và tiêu âm vượt trội hơn các loại Gỗ tiêu âm đục lỗGỗ tiêu âm soi rãnh (Gỗ tiêu âm xẻ rãnh) nên Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) cũng có mức giá cao hơn hẳn.

5. Ứng Dụng của Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh)

Quá trình thi công ốp tường, ốp trần…từ sản phẩm Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) của 123xaydung.com nhanh chóng, gọn nhẹ sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả người tiêu dùng và nhà thi công nội thất.

6. Công dụng của Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh)

Tấm nhựa PVC tiêu âm soi rãnh (Tấm nhựa PVC tiêu âm xẻ rãnh) có độ bền cao hơn, chống mối mọt, chống ẩm mốc những có mức giá cao hơn các loại tấm ván gỗ tiêu âm soi rãnh (Gỗ tiêu âm xẻ rãnh) bình thường.

Đánh giá bài viết
Danh mục: , - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right