Thi Công Gỗ Tiêu Âm Cho Hội Trường - Phòng Họp

Đánh giá bài viết

Hội Trường và Phòng Họp là những loại công trình đặc biệt sở hữu không gian có diện tích tương đối lớn và chuyên được sử dụng cho các mục đích gặp mặt, trao đổi, tổ chức những cuộc họp hội nghị tập thể,... Trong bài viết này, 123xaydung.com sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người phương pháp Thi công Gỗ Tiêu Âm cho Hội trường - Phòng họp giúp xử lý tạp âm vô cùng xuất sắc. Cùng theo dõi nhé!

Vì sao cần xử lý tạp âm cho Hội trường - Phòng họp?

Bởi đặc thù sử dụng của mình, nên Hội trường - Phòng họp đều là những dạng công trình chuyên dùng để chứa rất nhiều người ở bên trong, và thường được sử dụng cho các mục đích trao đổi hay thảo luận. Do đó, ngay từ khi thi công Hội trường - Phòng họp, nếu không áp dụng các biện pháp giúp xử lý nhiễu âm thì chắc chắn khi đưa vào sử dụng, công trình sẽ khiến cho thính giác của người sử dụng vô cùng khó chịu vì các hiện tượng phản xạ và dội ngược âm thanh.

Thi Công Gỗ Tiêu Âm Cho Hội Trường - Phòng Họp
Thi Công Gỗ Tiêu Âm Cho Hội Trường - Phòng Họp

Nguyên lý xử lý tạp âm cho Hội trường - Phòng họp

Có 2 nguyên lý vô cùng cơ bản chuyên dùng để xử lý tạp âm, cụ thể:

  1. Cần phải điều hướng cho các âm thanh bị phản xạ lại (thường có tần số cao và trung). Công tác này được gọi là tán âm.
  2. Với một không gian chứa nhiều đối tượng cùng lúc phát ra nhiều loại âm thanh với đủ mức cường độ lớn nhỏ khác nhau, thì chúng ta cần phải thi công trần - tường - sàn của công trình đó với những loại vật liệu có khả năng hấp thụ và làm tiêu biến đi những loại nhiễu âm ở tần số thấp. Công tác này được gọi là tiêu âm.
Xem Thêm:  Bông khoáng là gì? Ứng dụng và 3 loại Bông khoáng phổ biến hiện nay

Và trong số những loại sản phẩm sở hữu tính năng tiêu âm - tán âm cho Hội Trường - Phòng Họp thì 123xaydung.com kiến nghị các quý khách hàng nên lựa chọn Gỗ Tiêu Âm. Đây chính là dòng sản phẩm được xem là “bậc thầy” trong làng xử lý tạp âm cho hầu hết các loại công trình công cộng!

Nguyên lý xử lý tạp âm cho Hội trường - Phòng họp
Nguyên lý xử lý tạp âm cho Hội trường - Phòng họp

Thi công Gỗ Tiêu Âm cho Hội trường - Phòng họp

Để tối ưu trong việc xử lý nhiễu âm cho Hội Trường - Phòng Họp thì người ta thường ứng dụng sản phẩm Gỗ Tiêu Âm cho cả 3 khu vực, bao gồm:

  • Trần gỗ tiêu âm.
  • Vách gỗ tiêu âm.
  • Ván gỗ tiêu âm.

Thi công Trần gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp

Tấm trần bằng gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp.
Tấm trần bằng gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp.

Trần gỗ tiêu âm là những tấm trần được lắp đặt gỗ tiêu âm giúp tích hợp khả năng loại bỏ các loại nhiễu âm, tạp âm, tiếng ù, tiếng vang,... trong Hội trường - Phòng họp. Nhờ vậy mà âm thanh trong công trình luôn đảm bảo tròn vành, rõ ràng, chất lượng và không gây khó chịu cho người sử dụng bởi sự ô nhiễm tiếng ồn.

Gỗ tiêu âm chuyên được dùng để ốp trần gồm có 2 loại:

Cả hai loại sản phẩm gỗ tiêu âm kể trên đều được phủ những loại vật liệu như Melamine, Laminate hoặc Veneer vân gỗ,...

Thi công Vách gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp

Vách gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp.
Vách gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp.

Vách gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp chính là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng chuyên dùng để ốp lên các bức vách để xử lý tạp âm, giúp mang lại cho không gian của công trình nguồn âm thanh chất lượng nhất.

Xem Thêm:  Tấm tiêu âm sonic - Giải pháp tuyệt vời cho xử lý âm thanh

Gỗ tiêu âm chuyên được dùng để làm vách gỗ cho Hội trường - Phòng họp cũng gồm có 2 loại:

  • Gỗ tiêu âm đục lỗ.
  • Gỗ tiêu âm xẻ rãnh.

Cả hai loại gỗ tiêu âm kể trên đều được phủ những loại vật liệu như Melamine, Laminate hoặc Veneer vân gỗ,... Quý khách có thể tùy chọn theo sở thích sao cho phù hợp nhất!

Thi công Ván gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp

Ván gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp.
Ván gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp.

Việt Nam vốn sở hữu khí hậu nóng ẩm. Do đó, những nguy cơ gây hỏa hoạn như: Chập điện, nổ bình gas,... luôn là kẻ thù rình rập khắp mọi nơi của bất kỳ loại công trình nào. Hiện tại, những dòng sản phẩm lót sàn làm từ gỗ ép, ván ép công nghiệp,... rất được người tiêu dùng ưa chuộng kỳ thực cũng tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn.

Nhằm giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn các loại sản phẩm từ gỗ để trang trí cho Hội trường - Phòng họp mà không phải lo lắng việc gặp phải “bà hỏa” nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra Ván chống cháy – Ván tiêu âm chống cháy.

Gỗ tiêu âm chuyên được dùng để làm ván gỗ cho Hội trường - Phòng họp cũng gồm có 2 loại:

  • Gỗ tiêu âm đục lỗ.
  • Gỗ tiêu âm xẻ rãnh.

Cả hai loại gỗ tiêu âm kể trên đều được phủ những loại vật liệu như Melamine, Laminate hoặc Veneer vân gỗ,... Không chỉ dùng cho mỗi phần ván sàn, mà Ván gỗ tiêu âm cho Hội trường - Phòng họp còn được mọi người ứng dụng để tạo ra các loại cửa chống cháy.

Xem Thêm:  Các giải pháp thi công tường cách âm hiệu quả

Đơn vị Thi công Gỗ Tiêu Âm cho Hội trường - Phòng họp chất lượng giá rẻ nhất HCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm có mặt trên thị trường, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XD – TM – SX GỖ VIỆT tự hào vì đã cung cấp dịch vụ thi công Gỗ Tiêu Âm cho Hội trường - Phòng họp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

123xaydung.com tự tin khẳng định rằng: Chúng tôi chính là thương hiệu uy tín và chất lượng nhất mà bất kỳ quý khách hàng nào đang có nhu cầu thi công Hội trường - Phòng họp với gỗ tiêu âm đều có thể tin tưởng lựa chọn, không chỉ ở TPHCM mà còn trên toàn quốc! 123xaydung.com- Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công trần gỗ tiêu âm chuyên nghiệp, cam kết đúng tiến độ, thi công an toàn, nhanh chóng…

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right