Bảng Báo Giá Tôn Lợp Cách Nhiệt, Chóng Nóng Chính Hãng Giá Rẻ

Đánh giá bài viết

Trong công cuộc thi công cách nhiệt chống nóng cho công trình thì khâu ứng dụng tôn lợp cách nhiệt được xem là quan trọng nhất. Tuy rằng việc sử dụng các loại tôn khác nhau (như tôn PU, tôn xốp EPS, tôn dán PE hay tôn XPS) giúp chống nóng cho mái có thể vẫn còn là những khái niệm khá xa lạ đối với nhiều khách hàng, nhưng không thể phủ nhận được những lợi ích cách nhiệt chống cháy vô cùng to lớn của chúng mang đến cho con người chúng ta. Ngay sau đây, hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu đặc điểm cùng ứng dụng của những loại tôn lợp cách nhiệt nhé!

Tôn lợp cách nhiệt
Tôn lợp cách nhiệt

Tôn lợp cách nhiệt là gì?

Tôn lợp cách nhiệt là những dòng sản phẩm chuyên được sử dụng làm tôn lợp cho mái công trình, ngoài ra còn được tích hợp thêm tính năng cách nhiệt, chống nóng, chống thấm và chống chát vô cùng hữu hiệu.

Ngoài những ưu điểm trên thì việc lợp mái với tôn lợp cách nhiệt sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên bền bỉ và có thể chống chọi được với những tác động khắc nghiệt từ môi trường.

Một số loại tôn lợp cách nhiệt phổ biến nhất và đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, cụ thể gồm:

 • Tôn PU.
 • Tôn xốp EPS.
 • Tôn dán PE.
 • Tôn XPS.

Tôn lợp PU cách nhiệt

Tôn PU cách nhiệt chuyên dùng để lợp mái chống nóng cho công trình.
Tôn PU cách nhiệt chuyên dùng để lợp mái chống nóng cho công trình.

Tôn PU cách nhiệt là dòng sản phẩm tôn lợp mái chống nóng có cấu tạo gồm 3 lớp:

 • 2 lớp nền trên và dưới là tôn lạnh.
 • Lớp lõi nằm giữa là chất liệu xốp polyurethane cho khả năng cách âm cách nhiệt cực kỳ tốt.
Xem Thêm:  Dịch Vụ Thi Công Panel PU Cách Nhiệt Cho Kho Lạnh và Hầm Đông

Tôn PU cách nhiệt còn được gọi bằng những tên khác như: Tôn chống nóng PU, tôn xốp PU, tôn PU chống cháy, tôn đổ PU cách nhiệt,...

Sở hữu tính thẩm mỹ tinh tế, độ bền bỉ cùng khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm, chống cháy,... cực kỳ hữu hiệu nên khi ứng dụng để thi công thì những công trình lớp bằng tôn PU cách nhiệt đều rất bền đẹp. Sản phẩm phù hợp để ứng dụng thi công cách nhiệt hiệu quả cả cho công trình dân dụng lẫn công nghiệp.

Tôn xốp lợp cách nhiệt EPS

Tôn xốp lợp cách nhiệt EPS
Tôn EPS cách nhiệt chuyên dùng để lợp mái chống nóng cho công trình.

Tôn xốp cách nhiệt EPS là dòng sản phẩm tôn lợp mái chống nóng có cấu tạo gồm 3 lớp:

 • 2 lớp nền trên và dưới là tôn lạnh.
 • Lớp lõi nằm giữa là chất liệu xốp EPS (xốp tổ ong - được sản xuất từ hạt nhựa Expandable PolyStyrene với độ dày khoảng 25 - 50 - 75 - 100 (mm)) cho khả năng cách âm cách nhiệt cực kỳ tốt.

Nhờ tính năng không dẫn nhiệt của lớp xốp EPS mà khi được sử dụng để lợp mái, tôn xốp cách nhiệt EPS sẽ giúp cho công trình của bạn luôn mát mẻ trong những ngày hè nóng bức và ấm áp trong những ngày đông giá lạnh. Không chỉ thế, nhờ tính năng chống thất thoát nhiệt mà hóa đơn tiền điện dùng cho các thiết bị điều hòa cũng tiết kiệm đáng kể. Đồng thời giúp công trình luôn an toàn nhờ khả năng chống cháy nổ hiệu quả.

Xem Thêm:  Tấm Panel Glasswool - Panel Bông Thủy Tinh

Tôn dán PE cách nhiệt

Tôn dán PE cách nhiệt chuyên dùng để lợp mái chống nóng cho công trình
Tôn dán PE cách nhiệt chuyên dùng để lợp mái chống nóng cho công trình

Tôn dán PE cách nhiệt cũng là một loại tôn lợp cách nhiệt khá phổ biến. Sản phẩm có cấu tạo gồm:

 • 2 lớp nền trên và dưới là tôn tôn cán sóng vuông cao cấp dày khoảng 25mm.
 • Được dán thêm lớp cách nhiệt PE OPP (Oriented Polypropylene) với độ dày đa dạng (2 - 3 - 5 - 10 mm) được lựa chọn để sử dụng tùy theo yêu cầu cách nhiệt của từng loại công trình cụ thể.

Tole dán PE (PE - OPP) cách nhiệt có 2 loại chính:

 • Tôn dán PE cách nhiệt với mút PE - OPP một mặt bạc.
 • Tôn dán PE cách nhiệt với mút PE - OPP hai mặt bạc.

Với ưu điểm giá thành rẻ, cùng khả năng giảm thiểu tiếng ồn và cách nhiệt hiệu quả nên tôn dán PE rất được ưa chuộng để sử dụng làm tôn lợp cách nhiệt cho mái cho cả công trình dân dụng lẫn công nghiệp. Đặc biệt đây chính là dòng sản phẩm chuyên được lựa chọn để làm mái cho các nhà xưởng xí nghiệp.

Tôn lợp XPS cách nhiệt

Tôn XPS cách nhiệt chuyên dùng để lợp mái chống nóng cho công trình.
Tôn XPS cách nhiệt chuyên dùng để lợp mái chống nóng cho công trình.

Tôn XPS cách nhiệt là dòng sản phẩm tôn lợp mái chống nóng có cấu tạo gồm 3 lớp:

 • 2 lớp nền trên và dưới là tôn lạnh.
 • Lớp lõi nằm giữa là chất liệu xốp XPS (xốp Extruded PolyStyren) với độ dày khoảng 50mm cho khả năng cách âm cách nhiệt cực kỳ tốt.

Với cấu tạo lớp lõi giữa là xốp dẻo được nung nóng và giãn nở, sau đó ép chặt lại để tạo thành lớp xốp XPS nên mái được lợp tôn XPS cách nhiệt vô cùng bền bỉ, cứng cáp, cách âm, cách nhiệt, chống nóng và chống cháy vô cùng chất lượng. Ấn tượng nhất chính là sản phẩm có thể giúp điều hòa nhiệt độ bên trong công trình ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài dao độ từ 60 - 75 độ C. Do đó, đây chính là dòng sản phẩm tôn lợp cách nhiệt cho mái ưu việt nhất nhì hiện nay và phù hợp để sử dụng với mọi loại công trình khác nhau (cả dân dụng lẫn công nghiệp).

Xem Thêm:  Ứng dụng của xốp XPS trong xây dựng

Báo giá các loại tôn lợp cách nhiệt chuyên dùng để chống nóng cho phần mái của công trình

Có rất nhiều dòng sản phẩm tôn lợp cách nhiệt khác nhau được sản xuất trên thị trường chuyên được sử dụng để giúp chống nóng cho phần mái của công trình, điển hình như: Tôn PU, tôn xốp EPS, tôn dán PE, tôn xốp XPS.

Và vì tất cả chúng đều có cùng công năng tương tự nhau: Giúp cách nhiệt cho phần mái công trình. Do đó, yếu tố quyết định giúp khách hàng lựa chọn nên sử dụng sản phẩm nào chính là mức giá bán.

Tuy nhiên, giá bán của các dòng sản phẩm tôn lợp cách nhiệt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: Mẫu mã, chủng loại, kích thước sử dụng, hãng sản xuất, nhu cầu sử dụng thực tế trên thị trường, mức giá chung trong thời điểm hiện tại,...

Vì thế, hãy liên hệ ngay với Công Ty 123xaydung.com để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thông tin và báo giá chính xác dòng sản phẩm phù hợp nhất sử dụng cho công trình của các quý khách hàng nhé! Rất hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right