Ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh

Đánh giá bài viết

Ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh là một trong những phương pháp được các chuyên gia về lĩnh vực thi công xây dựng khuyến khích và đánh giá cao!

Nhờ trình độ khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ như hiện nay nên các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp giúp tối ưu hóa môi trường sống của con người trước tình trạng nóng dần lên của Trái Đất. Một trong những phương pháp được các chuyên gia về lĩnh vực thi công xây dựng đánh giá là dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay chính là ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh. Trong nội dung bài viết bên dưới, hãy cùng 123xaydung.com tìm hiểu chi tiết về những thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!

Ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh
Ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh.

Tấm xốp Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh là gì?

Tấm xốp Eco XPS Foam cách nhiệt là một loại vật liệu xây dựng thế hệ mới được tích hợp nhiều khả năng vượt trội hơn hẳn so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống cùng tính năng.

Tấm xốp Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh là gì?
Tấm xốp Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh là gì?

Để sản xuất tấm xốp Eco XPS Foam, người ta sẽ sử dụng nguyên vật liệu bao gồm các hạt nhựa PolyStyren kết hợp với khí trộn và những loại phụ gia đặc biệt khác rồi sử dụng phương pháp gia nhiệt và ép đùn để tạo ra thành phẩm dạng tấm hoàn thiện.

Xem Thêm:  Vách chống cháy EI150 150 phút là gì?

Sản phẩm tấm xốp Eco XPS Foam sở hữu rất nhiều khả năng vượt trội trong thi công (như cách âm, cách nhiệt, chống cháy,...). Đặc biệt, ứng dụng tấm xốp Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh hiện tại đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia về xây dựng hiện nay!

Ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh

Ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh.
Ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh.

Để thi công cách nhiệt sàn cho kho lạnh thì cần phải đòi hỏi đáp ứng được tất cả những yêu cầu nghiêm ngặt như sau:

 • Công trình phải đạt được và duy trì ngưỡng nhiệt độ lạnh cao tùy theo yêu cầu cụ thể.
 • Mức độ hơi ẩm trong không khí do sự ngưng tụ phải phù hợp và không được vượt quá mức quy định.
 • Đặc biệt, vật liệu dùng để thi công phần sàn cho kho lạnh phải chịu được áp lực cùng cường độ nén cao, bởi vì phải thường xuyên tiếp xúc với tải trọng cực kỳ lớn từ xe nâng hàng hóa và các loại hàng hóa đang được cất giữ bên trong kho lạnh mà không bị hư hại.

Và ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo và không thể phù hợp hơn. Bởi vì sản phẩm sở hữu những đặc tính cần thiết trong công tác thi công cách nhiệt cho sàn của kho lạnh, cụ thể:

 • Khả năng cách nhiệt vượt trội, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ từ môi trường bên ngoài (như nắng nóng hay mưa bão) và tránh được tình trạng thất thoát nhiệt vô cùng hiệu quả. Do đó, sản phẩm giúp cho kho lạnh luôn duy trì hoạt động ở ngưỡng nhiệt độ phù hợp tùy theo yêu cầu của chủ công trình.
 • Vì tấm Eco XPS Foam có cấu tạo phân tử dạng tổ ong và cực kỳ khép kín nên hoàn toàn không bị thấm nước. Do đó, sử dụng sản phẩm để thi công sàn kho lạnh sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc bởi lượng hơi ẩm do ngưng tụ hiệu quả.
 • Tuy trọng lượng nhẹ nhưng Eco XPS Foam lại có độ cứng cơ học vượt trội và sở hữu cường độ chịu nén cực cao, có khả năng chống chịu lực tác động từ xe chở hàng, tải trọng của hàng hóa cùng các điều kiện khắc nghiệt khác, giúp kho lạnh của bạn được bền bỉ theo thời gian và có tuổi thọ cao.
Độ hút ẩm cực thấp nên cực kỳ phù hợp khi lựa chọn ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh.
Độ hút ẩm cực thấp nên cực kỳ phù hợp khi lựa chọn ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh.

Ứng dụng thi công cách nhiệt của tấm xốp Eco XPS Foam cho các loại công trình khác

Ứng dụng thi công cách nhiệt của tấm xốp Eco XPS Foam cho các loại công trình khác.
Ứng dụng thi công cách nhiệt của tấm xốp Eco XPS Foam cho các loại công trình khác.

Ngoài ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh thì sản phẩm còn phù hợp để thi công khu vực trần - tường - sàn cho các loại công trình khác, điển hình như:

 • Cách nhiệt sàn nhà.
 • Cách nhiệt vách tường / vách ngăn.
 • Chống nóng mái nhà.
 • Cách nhiệt cho sàn nhà của kho lạnh.
 • Cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh, hầm chứa.
 • Xây dựng đường cao tốc.
Xem Thêm:  Các loại tấm lợp chống nóng tốt nhất hiện nay

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh chất lượng giá rẻ nhất HCM

123 Xây Dựng là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công ứng dụng Eco XPS Foam cách nhiệt sàn cho kho lạnh chất lượng giá rẻ nhất HCM cùng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn! Những ưu thế của 123xaydung.com:

 • Đầy đủ chứng chỉ, CO, CQ, ISO 9001:2008.
 • Uy tín cùng kinh nghiệm hoạt động trong nghề lâu năm nhất nhì tại Hồ Chí Minh!
 • Giá tại kho! Ưu đãi cho số lượng nhiều!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thi công cách nhiệt sàn cho kho lạnh hoặc cần mua sản phẩm tấm Eco XPS Foam thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với 123xaydung.com để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục: , - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right