Vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

5/5 - (6 bình chọn)
Vì sao chúng ta cần sử dụng vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield hoặc có giải pháp chống cháy nổ cho công trình

Vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield được xem là một trong những giải pháp phòng cháy chữa cháy cho công trình hiệu quả nhất hiện nay, cùng 123XayDung.VN tìm hiểu nhé!

Vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Để hoàn thiện một công trình xây dựng đạt chuẩn chất lượng thì ngoài yếu tố thẩm mỹ, chúng ta cũng cần phải quan tâm đến mức độ đảm bảo an toàn cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả cho không gian nữa! Và hiện tại, công tác sử dụng các loại vật liệu xây dựng thế hệ mới được tích hợp sẵn khả năng ngăn cháy đang rất được thị trường ưa chuộng. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng 123XayDung.VN tìm hiểu về công dụng cũng như đặc tính của vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield đang rất phổ biến và được các chuyên gia khuyên ưu tiên ứng dụng vào thi công công trình nhé!

Vì sao chúng ta cần sử dụng vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield hoặc có giải pháp chống cháy nổ cho công trình?

Để một công trình xây dựng hoạt động tối ưu khả năng và đạt chuẩn chất lượng thì yêu cầu đầu tiên chính là đảm bảo tính toàn vẹn trong trường hợp chẳng may xảy ra các tai nạn cháy nổ.

Xem Thêm:  Panel Glasswool dành cho tường

Vấn đề này ngoài việc giúp bảo toàn tính mạng cũng như tài sản của con người bị kẹt bên trong thì còn giúp hỗ trợ duy trì toàn vẹn cấu trúc cho công trình hiệu quả nếu chẳng may xuất hiện đám cháy. Do đó, đầu tư hệ thống chống lại hỏa hoạn luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của bất kỳ chủ công trình nào. Hiện tại, có rất nhiều sự lựa chọn trong các giải pháp ngăn cháy.

Chia sẻ của đại diện trung tâm tư vấn, chuyển giao công nghệ về PCCC và cứu nạn cứu hộ - Ông Nguyễn Văn Bình - đến các vấn đề phòng cháy chữa cháy có nêu rõ: “Hiện nay, mọi công trình xây dựng đều cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về PCCC nghiêm ngặt.”

Và ông cũng nêu rõ quan điểm của mình về việc đặt trọng tâm vào các giải pháp tăng cường khả năng bảo vệ tính mạng cho con người trước các tác động tiêu cực từ các sự cố bất ngờ bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Đó chính là vấn đề quan trọng cần thiết nhất mà bất kỳ công trình xây dựng nào cũng nên lưu ý!

Do đó, sử dụng vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield đang được các chuyên gia về lĩnh vực thi công xây dựng đánh giá là một trong những giải pháp giúp bảo vệ tính toàn vẹn cho các kết cấu cũng như ngăn cháy lan cho mọi công trình cực kỳ hiệu quả!

Vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield là giải pháp ngăn cháy hữu hiệu cho mọi loại hình công trình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giải pháp ngăn chặn hỏa hoạn cho mọi loại hình công trình khác nhau. Tuy nhiên, phải lựa chọn giải pháp ngăn cháy nào sẽ giúp mang lại hiệu quả ngăn cháy tốt nhất?

Xem Thêm:  Tấm cemboard là gì? TOP 5 ứng dụng của tấm cemboard trong thực tế?

123XâyDựng.VN xin khẳng định với các bạn: Lựa chọn ứng dụng vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield chính là giải pháp tốt nhất giúp đáp ứng tất cả các yếu tố bảo vệ công trình xây dựng trước bà hỏa, bao gồm: Tính thẩm mỹ, bền bỉ, chi phí hợp lý và khả năng ngăn cháy!

Cấu tạo cơ bản của vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Cấu tạo cơ bản của vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield
Cấu tạo cơ bản của vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield là giải pháp bảo vệ mọi loại công trình vô cùng hữu hiệu trước hỏa hoạn có cấu tạo cơ bản bao gồm 2 thành phần chính là:

  • Hai tấm cách nhiệt KHS.HF.M: Được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu có khả năng chống cháy được sản xuất theo công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn chất lượng.
  • Khung vách ngăn cháy bằng kim loại.

Nhờ vậy, dòng sản phẩm vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield là giải pháp đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn PCCC theo quy định QCVN 06:2021/BXD.

Ưu điểm của vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield

Không bắt lửa, không tạo khói và độc tố

Khói sinh ra trong đám cháy vốn chứa nhiều chất độc hại nên được xem là sát thủ chính gây ảnh hưởng đến tính mạng của con người nhiều hơn cả ngọn lửa.

Và sản phẩm vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield có cấu tạo chính là tấm cách nhiệt KHS.HF.M sử dụng công nghệ FireShieldPRO độc quyền giúp mang đến hiệu quả ngăn cháy vượt trội mà không lo phát sinh khói độc.

Chống cháy hiệu quả trong suốt 3 giờ đồng hồ

Dù phải tiếp xúc với ngọn lửa dữ dội với mức nhiệt lượng lên đến 1000 độ C thì vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield vẫn có khả năng bảo vệ công trình vô cùng hữu hiệu trong suốt một khoảng thời gian dài tận 3 tiếng đồng hồ.

Xem Thêm:  Ứng dụng của Panel làm nhà ở cán bộ, nhà ở công nhân, nhà trọ...

Nhờ sở hữu hệ số dẫn nhiệt cực kỳ thấp (K= 0.122 – 0.197 W/mK) nên vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield với tấm cách nhiệt KHS.HF.M giúp mang lại khả năng chống lửa và cách nhiệt hiệu quả cho mọi công trình.

Hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt

Sản phẩm có độ giãn nở ẩm là 0.01 (theo tiêu chuẩn ASTM Hoa Kỳ) nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng trong môi trường ẩm ướt (như thay đổi thể tích hay giảm khả năng ngăn cháy) và bảo đảm tính toàn vẹn tốt nhất.

Thân thiện với môi trường và không độc hại cho sức khỏe con người

Vì được sản xuất hoàn toàn từ các phụ phẩm nông nghiệp kết hợp với các nguyên liệu nhập khẩu nên sản phẩm vô cùng an toàn không chứa chất bất kỳ hóa chất độc hại nào, kể cả khi bị nung cháy. Do đó, chúng ta toàn hoàn có thể yên tâm sử dụng.

Đạt khả năng chống cháy EI 150 theo tiêu chuẩn của bộ PCCC

Thử nghiệm tại Viện Khoa Học Công Nghệ Xây Dựng – IBST và xác định sản phẩm hoàn toàn đáp ứng khả năng chống cháy theo tiêu chuẩn EI 150 của cục PCCC VN.

Thử nghiệm khả năng chống cháy EI 150 của vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield theo tiêu chuẩn của bộ PCCC.
Thử nghiệm khả năng chống cháy EI 150 của vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield theo tiêu chuẩn của bộ PCCC.

Thông qua những thông tin được chia sẻ trong nội dung bên trên của 123XayDung.VN, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ về khả năng cũng như ưu điểm khi lựa chọn thi công vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield cho công trình của mình rồi, đúng không nào? Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (6 bình chọn)
Bạn đang xem bài viết: Vách ngăn cháy ứng dụng tấm KH Shield 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right