Ứng dụng panel PU dùng thi công phòng cách ly y tế đạt chuẩn

Đánh giá bài viết

Trong cả khâu thiết kế lẫn thi công thì các loại công trình đặc thù như: Phòng cách ly y tế, phòng sạch, phòng vô trùng,... đều đòi hỏi cần phải luôn đảm bảo khả năng vệ sinh làm sạch, tránh bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập ảnh hưởng đến những thứ bên trong. Và tấm Panel PU dùng thi công phòng cách ly y tế chính là một trong những dòng sản phẩm đáp ứng được yêu cầu khó nhằn bên trên. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của 123xaydung.com để hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Phòng cách ly y tế là gì?

Phòng cách ly y tế là những công trình được xây dựng cho mục đích chủ yếu là tách rời và ngăn chặn sự lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) từ khu vực có người bệnh này sang khu vực có người (cả đã bị bệnh lẫn chưa bị bệnh) khác.

Phòng cách ly y tế là gì?
Phòng cách ly y tế là gì?

Vì sao cần phải thi công Phòng cách ly y tế?

Trước tình trạng đại dịch Covid 19 đang ngày càng lan mạnh gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, khiến cho nền kinh tế trở nên kiệt quệ, lòng người hoang mang lo lắng vì số ca nhiễm bệnh đang tăng trưởng cực nhanh. Và đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhu cầu thi công phòng cách ly y tế tập trung đang trở nên tối cần thiết hơn bao giờ hết!

Xem Thêm:  Bông thủy tinh tỷ trọng 60kg/m3 giá rẻ

Để đối phó với dịch bệnh thì ngoài việc sử dụng bệnh viện có sẵn, chính quyền cũng đã tiến hành thi công thêm các bệnh viện dã chiến và phòng cách ly y tế tại trường học hoặc những mặt bằng được các mạnh thường quân hỗ trợ cho phép sử dụng.

Vì sao cần phải thi công Phòng cách ly y tế?
Vì sao cần phải thi công Phòng cách ly y tế?

Khi thi công Phòng cách ly y tế thì cần những yêu cầu gì?

Khu vực phòng cách ly y tế cần nhất là không gian rộng rãi, có sức chứa thoải mái nhưng vẫn đảm bảo khả năng tách riêng từng giường bệnh nhân khác nhau với số lượng người bệnh cực kỳ đông.

Nhờ sự tài trợ mặt bằng của những mạnh thường quân nên ban quản lý nhà nước rất mong muốn có thể dựng thêm thật nhiều bệnh viện dã chiến cùng phòng cách ly y tế với sức chứa nhiều hơn nữa để tạo điều kiện đối phó trước tình hình dịch bệnh đang tăng trưởng đột biến trong giai đoạn này!

Và quá trình thi công công trình phòng cách ly y tế thì đơn vị tiến hành cần phải đáp ứng những tiêu chí như: Nhanh chóng, sạch đẹp và đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP.

Khi thi công Phòng cách ly y tế thì cần những yêu cầu gì?
Khi thi công Phòng cách ly y tế thì cần những yêu cầu gì?

Lợi ích của việc chọn Panel PU dùng thi công Phòng cách ly y tế

Không chỉ vì lý do đối phó dịch bệnh covid trong hiện tại, mà thậm chí là cho những trường hợp khẩn cấp cần đến phòng cách ly y tế trong tương lai thì việc lựa chọn Panel PU chắc chắn sẽ sớm trở thành một trong những tiêu chuẩn bắt buộc đối với bệnh viện hay nhà máy xí nghiệp bất kỳ nào. Bởi vì tất cả những công trình này đều có điểm chung về số lượng nhân công cùng những yêu cầu về độ sạch sẽ cực kỳ cao. Lợi ích cụ thể:

  • Bệnh viện: Sử dụng cho phòng mổ, phòng máu, phòng cách ly y tế... giúp tạo ra môi trường chữa trị an toàn, hiện đại và đạt chuẩn y tế, giúp tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân dễ dàng vượt qua cơn bạo bệnh.
  • Nhà máy xí nghiệp: Dùng để giúp bệnh nhân có không gian tiện nghi điều trị, đồng thời tránh bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại khác hoặc bị tái nhiễm.
Lợi ích của việc chọn Panel PU dùng thi công Phòng cách ly y tế.
Lợi ích của việc chọn Panel PU dùng thi công Phòng cách ly y tế.

Vì sao nên chọn Panel PU dùng thi công Phòng cách ly y tế?

Trong số tất cả các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng cả truyền thống lẫn hiện đại thì 123xaydung.com có thể tự tin khẳng định rằng: Tấm Panel PU với lớp lõi Polyurethane chính là vật liệu phù hợp nhất dành cho mục đích thi công phòng cách ly y tế.

Xem Thêm:  Rockwool chống cháy là gì? Những ưu điểm nổi bật của Rockwool chống cháy

Vấn đề này cũng được các chuyên gia về y tế trên thế giới xác nhận, bởi sản phẩm vừa sở hữu khả năng cách nhiệt bảo ôn hiệu quả, vừa bền bỉ và giúp che chắn ngăn ngừa những yếu tố tiêu cực xâm nhập vào công trình cực kỳ mạnh mẽ.

Đơn vị thi công và cung cấp Panel PU dùng thi công Phòng cách ly y tế

123 Xây Dựng là đơn vị thi công và cung cấp Panel PU dùng thi công Phòng cách ly y tế, phòng sạch, phòng vô trùng,... đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP cùng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu thi công xây dựng lắp ráp nhanh tấm Panel PU cho phòng cách ly y tế nhanh chóng để tạo ra khu vực sinh hoạt và điều trị an toàn cho các bệnh nhân cùng những đối tượng cần cách ly trong mùa dịch covid tại các bệnh viện dã chiến thì đừng ngần ngại tìm đến 123xaydung.com nhé!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ a tới z về báo giá sản phẩm tấm panel pu hay báo giá cung cấp Panel PU dùng thi công Phòng cách ly y tế. Chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng với sản phẩm và 24 tháng với công trình thi công.

– Đầy đủ chứng chỉ, CO, CQ, ISO 9001:2008

– Uy tín lâu năm

– Giá tại kho! Ưu đãi cho số lượng nhiều!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right