Vách chống cháy EI120 120 phút là gì?

5/5 - (2 bình chọn)
Vách chống cháy EI120 120 phút là gì?

Vách chống cháy EI120 120 phút là sản phẩm thế hệ mới có khả năng ngăn chặn ngọn lửa và bảo vệ công trình trong thời gian tối đa 120 phút khi xảy ra hỏa hoạn!

Vách chống cháy EI120 120 phút không chỉ là một loại vách ngăn giúp phân chia nội thất hoàn hảo mà còn hỗ trợ cách âm, cách nhiệt và chống cháy vô cùng hiệu quả cho mọi loại công trình.

Ngày nay, khi xây dựng những công trình dân dụng lẫn công nghiệp như hội trường, khách sạn, văn phòng, căn hộ chung cư, nhà ở,... người ta thường có xu hướng ưu tiên lựa chọn những loại vách ngăn được sản xuất sẵn để lắp đặt hơn là những bức tường gạch xi măng nặng nề. Vì chúng vừa đáp ứng tốt tính thẩm mỹ, thời gian thi công, lại sở hữu khả năng chống cháy ưu việt lên đến những 120 phút.

Vách ngăn chống cháy EI120 120 phút không chỉ là một loại vách ngăn giúp phân chia nội thất hoàn hảo mà còn hỗ trợ cách âm, cách nhiệt và chống cháy vô cùng hiệu quả cho mọi loại công trình.

Vách chống cháy EI120 120 phút

Vách chống cháy EI120 120 phút là sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới giúp tích hợp cho công trình khả năng kháng lửa với thời lượng chống cháy tối đa lên đến 120 phút.

Vách chống cháy EI120 120 phút
Vách chống cháy EI120 120 phút

Ưu điểm của vách chống cháy EI120 120 phút

Vách chống cháy là loại sản phẩm vách ngăn vừa có khả năng ngăn chia không gian, vừa có thể chống cháy hiệu quả cho công trình. Với vách ngăn chống cháy EI120 120 phút, việc lắp đặt và thi công đơn giản hơn rất nhiều so với việc xây dựng những bực tường làm bằng gạch ống và xi măng truyền thống.

Xem Thêm:  So Sánh Vật Liệu Cách Nhiệt Nóng và Vật Liệu Cách Nhiệt Lạnh

Một số ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm vách chống cháy EI120 120 phút:

 • Khả năng cách âm của sản phẩm lên đến 50dB, giúp những tạp âm không mong muốn lọt vào không gian bên trong và âm thanh bên trong lọt ra bên ngoài.
 • Thời gian chống cháy của tấm vách lên đến 120 phút, giúp ngăn ngừa sự lây lan của đám cháy, giúp kéo dài thời gian để mọi người kịp thời di tán đồ đạc, của cải và tiến hành các công tác cứu hộ.
 • Với cấu tạo bằng những nguyên liệu xanh sạch, nên kể cả khi tiếp xúc với ngọn lửa suốt thời gian dài, vách chống cháy tạo ra ít khói, và không sinh ra các loại chất độc hại cho cơ thể con người.
 • Sở hữu tính thẩm mỹ cao.
 • Trọng lượng nhẹ, giúp giảm áp lực lên nền nhà nói riêng và công trình nói chung.
 • Việc lắp đặt vách chống cháy đơn giản và dễ dàng nên giúp tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian thi công, đồng thời việc bảo trì bảo dưỡng cũng rất dễ dàng, kể cả việc sửa chữa các hệ thống đường dây ngầm nằm bên trong tấm vách.

Đặc điểm của vách chống cháy EI120 120 phút

 • Tường thạch cao 2 mặt mỗi mặt là 2 lớp tấm thạch cao chống cháy dày 12.5mm, khung xương đứng.
 • Bông thủy tinh Glasswool, tỷ trọng 24Kg/m3, dày 50mm. Độ dày: 126mm, Trọng lượng: 42kg/m2.
 • Khả năng cách âm 50 dB.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật

 • Lớp ngoài cùng của vách chống cháy EI120 120 phút là tấm KHS.FA có độ dày và cấu tạo tùy theo thời gian chống cháy.
 • Kết hợp với một số vật liệu đặc biệt.
Xem Thêm:  Tấm Tôn Cách Nhiệt là gì? Công dụng của Tôn Cách Nhiệt?

Tính năng sản phẩm

 • Vách chống cháy 120 phút sở hữu khả năng cách âm đến 50dB.
 • Đạt tiêu chuẩn chống cháy EI120.
 • Có khả năng ngăn ngừa việc bắt lửa và chống cháy lan lên đến 120 phút cho công trình.
 • Khi tiếp xúc với ngọn lửa, sản phẩm tạo ra rất ít khói và không sinh khí độc hại.

Ứng dụng vách chống cháy EI120 120 phút

 • Ngoài việc phân chia không gian công trình, sản phẩm vách chống cháy EI120 120 phút còn được sử dụng cho các công trình công nghiệp có yêu cầu về việc đáp ứng khả năng chống cháy cao như: Nhà máy sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử, dệt may, thực phẩm,... và các loại công trình dân dụng.
 • Vị trí sử dụng sản phẩm: Vách trong nhà và ngoài trời.

Lý do bạn nên sử dụng vách chống cháy EI120 120 phút

Lý do bạn nên sử dụng vách chống cháy EI120 120 phút
Lý do bạn nên sử dụng vách chống cháy EI120 120 phút
 • Khác với Việt Nam, khi mà xu hướng sử dụng nhà lắp ghép, tấm vách ngăn chống cháy... còn là loại hình thi công còn khá xa lạ thì từ lâu, chúng đã trở nên vô cùng phổ biến trong các công trình quốc tế.
 • Vừa nhằm bắt kịp các xu hướng thi công hiện đại, cùng với những ưu điểm vượt trội của mình, những loại vật liệu xây dựng dạng module đã dần dần được các kiến trúc sư Việt Nam tin tưởng và lựa chọn để sử dụng ngày càng nhiều hơn cho các công trình của mình thay cho các loại tường gạch xi măng truyền thống thông thường.
 • Sử dụng vách ngăn chống cháy giúp tổng trọng lượng của công trình giảm đến 20-30% so với việc sử dụng tường gạch ống. Những thông số này tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng. Sản phẩm vách chống cháy sẽ giúp tối ưu khâu tính toán kết cấu, giảm thiểu chi phí đầu tư cho nền móng, hệ thống dầm cột và vốn xây dựng cho cả công trình vô cùng hiệu quả.
 • Ngoài ra, vách chống cháy EI120 120 phút được cấu tạo bởi những loại vật liệu cao cấp (như tấm chống cháy khs, khung thép, MGO...) giúp đảm bảo đáp ứng tối đa các yêu cầu cách âm, cách nhiệt, chống ẩm và chống cháy, mang lại độ bền tuyệt vời cho công trình của bạn!
Xem Thêm:  Vách chống cháy EI45 45 phút là gì?

Khuyến nghị khi sử dụng vách chống cháy EI120 120 phút

 • Nhằm đảm bảo tối ưu độ bền và tính năng chống cháy cho công trình, quý khách hàng nên liên hệ với bộ phận kinh doanh của 123xaydung.com để được tư vấn sử dụng đồng bộ vách chống cháy EI120 120 phút với hệ thống khung xương và các loại phụ kiện chuẩn theo quy định từ nhà sản xuất.
 • Ngoài ra, các bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm cùng với các giải pháp trần và sàn có tích hợp khả năng tiêu âm, chống ẩm và chống cháy... để công trình được bảo vệ tốt hơn.
 • Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm vách chống cháy 120 phút được làm giả, làm nhái với các nguyên vật liệu cấu tạo giá rẻ kém chất lượng có giá thành khá chênh lệch so với hàng chính hãng.

Xem thêm: Vách chống cháy EI150 150 phút

Báo giá vách chống cháy EI120 120 phút

 • Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm vách chống cháy EI120 120 phút thì theo 123xaydung.com, các bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay cho những doanh nghiệp lâu năm để được tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí!
 • Chắc chắn với kinh nghiệm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, bọn họ sẽ khiến mọi quý khách hàng khó tính nhất đều cảm thấy hài lòng!

Xem thêm: Vách chống cháy EI70 70 phút

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn đang xem bài viết: Vách chống cháy EI120 120 phút là gì? 
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right