Báo giá trần chống cháy tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Các tai nạn xảy ra do hoả hoạn luôn mang đến những rủi ro nhất định về tài sản và sức khỏe con người. Nếu bạn không có những biện pháp phòng chống phù hợp, các rủi ro này có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Do đó, việc sử dụng các loại trần chống cháy là vô cùng cần thiết, để không chỉ bảo vệ sự an toàn về tài sản, mà còn bảo vệ sức khoẻ và tính mạng mỗi chúng ta.

Các vấn đề liên quan đến cháy nổ, hoả hoạn đều có thể được xử lý ổn thỏa nếu các công trình đều được lắp đặt những vật liệu chống cháy chất lượng, tiêu biểu là trần chống cháy. Để đi đến quyết định chọn mua loại trần chống cháy này, các khách hàng thường dành nhiều sự quan tâm đến giá thành sản phẩm. Vì vậy, qua những chia sẻ sau đây, 123xaydung.com xin gửi đến bạn đọc báo giá trần chống cháy các loại đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Trần chống cháy là gì?

Trần chống cháy
Trần chống cháy

Trần chống cháy là một loại vật liệu chống cháy đa năng, vừa có tác dụng ngăn cách các không gian, vừa giúp các công trình chống chịu tốt với nhiệt độ và ngọn lửa.

Xem Thêm:  So sánh xốp XPS và EPS

Vì sao nên lắp đặt trần chống cháy?

Xu hướng sử dụng các kiểu nhà lắp ghép, hay vách ngăn chống cháy đã trở nên rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trước khi được du nhập vào nước ta.

Để bắt kịp với các xu hướng thi công và kiến trúc hiện đại, các kiến trúc sư Việt Nam đã nhanh chóng áp dụng các vật liệu dạng module vào trong các công trình xây dựng, thay thế dần cho những vật liệu truyền thống như gạch, xi măng,...

Trần chống cháy tiện lợi
Trần chống cháy tiện lợi

So với việc sử dụng gạch ống thông thường, dùng tấm trần chống cháy trong thi công sẽ giúp giảm thiểu từ 20 - 30% trọng lượng của công trình. Ngoài ra, sử dụng tấm trần chống cháy còn góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc xây dựng, tối ưu hoá khâu tính toán kết cấu, mang lại tính hiệu quả cao cho công trình xây dựng.

Báo giá trần chống cháy các loại trên thị trường hiện nay

Báo giá trần chống cháy EI 60 phút

Tấm trần chống cháy EI 60 phút vừa có tác dụng làm vách ngăn, vừa giúp tăng tính chống cháy của công trình. Sản phẩm có thể kéo dài thời gian chống chịu với đám cháy lên đến 60 phút, để đảm bảo có đủ thời gian di dời và bảo vệ tài sản, sức khoẻ con người.

Báo giá trần chống cháy EI 60 phút: Liên hệ
Báo giá trần chống cháy EI 60 phút: Liên hệ

Khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, trần chống cháy EI 60 phút tạo ra rất ít khói và lượng khí thải, do đó, không gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Sản phẩm còn có khả năng cách âm tốt đến 50 dB, sở hữu trọng lượng khá nhẹ nên giúp quá trình lắp đặt và di chuyển dễ dàng.

Trần chống cháy EI 60 phút chất lượng
Trần chống cháy EI 60 phút chất lượng

Tấm trần chống cháy này đã đạt được tiêu chuẩn EI 60 do Cục Phòng cháy - chữa cháy chứng nhận.

Xem Thêm:  Tấm Panel Glasswool - Panel Bông Thủy Tinh

=>>> Xem chi tiết sản phẩm tại: Trần chống cháy EI 60 phút

Báo giá trần chống cháy EI 90 phút

Thời gian chống chịu tác động từ hoả hoạn của loại trần chống cháy này đến tận 90 phút, tạo điều kiện thuận lợi về thời gian để thực hiện di tản con người, đồ đạc, cũng như thực hiện biện pháp ngăn chặn ngọn lửa.

Báo giá trần chống cháy EI 90 phút: Liên hệ
Báo giá trần chống cháy EI 90 phút: Liên hệ

Sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ các nguyên liệu sạch, sản sinh rất ít lượng khói và khí thải trong khi có hoả hoạn xảy ra, nhờ đó, sức khoẻ con người được bảo vệ tốt hơn.

Trần chống cháy EI 90 phút thân thiện với môi trường
Trần chống cháy EI 90 phút thân thiện với môi trường

Ngoài ra, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ cao, cùng trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển và thi công trần chống cháy trong nhiều không gian.

=>>> Xem chi tiết sản phẩm tại: Trần chống cháy EI 90 phút

Báo giá trần chống cháy EI 120 phút

Khả năng chống chịu tác dụng nhiệt từ các đám cháy của sản phẩm lên đến 120 phút. Do đó, thời gian di chuyển con người và đồ đạc cũng được kéo dài hơn, để đảm bảo không gây ra những tổn thất quá lớn về người và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn.

Báo giá trần chống cháy EI 120 phút: Liên hệ
Báo giá trần chống cháy EI 120 phút: Liên hệ

Nhờ được chế tạo hoàn toàn bằng những loại nhiên liệu sạch, nên dù bị lửa tác động, tấm trần chống cháy EI 120 phút cũng không tạo ra những chất thải độc hại, đồng thời, lượng khói được tạo ra cũng rất ít nên hầu như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người.

Trần chống cháy EI 120 phút bền bỉ
Trần chống cháy EI 120 phút bền bỉ

Việc thi công trần chống cháy EI 120 cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, bởi sản phẩm có trọng lượng rất gọn nhẹ.

Xem Thêm:  Bông khoáng T40

=>>> Xem chi tiết sản phẩm tại: Trần chống cháy EI 120 phút

Báo giá trần chống cháy EI 150 phút

Thời gian tối đa mà trần chống cháy EI 150 có thể chịu được dưới tác dụng của ngọn lửa là 150 phút. Thời gian này đảm bảo cho quá trình sơ tán con người và đồ đạc được thực hiện tốt nhất.

Báo giá trần chống cháy EI 150 phút: Liên hệ
Báo giá trần chống cháy EI 150 phút: Liên hệ

Sản phẩm còn có tính cách âm đến 50 dB, nên có khả năng ngăn chặn lượng tạp âm rất tốt. Loại vật liệu chống cháy này còn ít tạo khói và chất thải ngay cả khi bị tác động bởi nhiệt, nên vô cùng an toàn cho sức khỏe con người.

Trần chống cháy EI 150 phút tiện ích
Trần chống cháy EI 150 phút tiện ích

Nhờ trọng lượng khá nhẹ nên quá trình di chuyển và thi công trần chống cháy cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

=>>> Xem chi tiết sản phẩm tại: Trần chống cháy EI 150 phút

Nơi bán trần chống cháy chất lượng, giá rẻ

Giá thành của các loại trần chống cháy có sự dao động không nhỏ, phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, chất lượng, cũng như tình hình nền kinh tế tại khu vực. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu trần chống cháy thì hãy nhanh chóng liên hệ qua hotline của 123xaydung.com, để được hỗ trợ và tư vấn chọn lựa sản phẩm miễn phí, đồng thời nhận được báo giá sản phẩm trực tiếp bạn nhé!

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right