Báo giá cửa gỗ chống cháy chính hãng mới nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Chắc hẳn không ai trong chúng ta còn xa lạ gì với các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng sở hữu khả năng chống cháy nói chung và dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy nói riêng. Trong nội dung bài viết bên dưới, 123xaydung.com Pro kính gửi đến quý khách hàng bảng Báo giá cửa gỗ chống cháy mới nhất được cập nhật vào năm nay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin Bảng báo giá cửa gỗ chống cháy trong bài viết bên dưới nhé!

Báo giá cửa gỗ chống cháy.
Báo giá cửa gỗ chống cháy.

Khái quát chung về dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy sở hữu khả năng ngăn chặn và chống chịu trước những ngọn lửa, giúp đảm bảo việc tẩu tán tài sản và tính mạng con người nếu chẳng may có hỏa hoạn xảy ra. Khoảng thời gian chậm cháy của cửa gỗ chống cháy sẽ tùy thuộc vào loại vật liệu cấu tạo cùng độ dày của cửa mà sẽ nhanh chậm khác nhau. Thông thường, mức tối thiểu sẽ từ 60 phút trở lên.

Vì sao cần phải sử dụng cửa gỗ chống cháy?

Để nhằm đáp ứng tốt nhất khả năng bảo vệ tất cả các loại công trình, đặc biệt là những công trình có diện tích rộng hoặc đông người sinh hoạt (như chung cư, tòa cao ốc, văn phòng,...) trước những trận hỏa hoạn cuồng bạo thì các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm vật liệu xây dựng chống cháy, điển hình nhất chính là Cửa gỗ chống cháy.

Xem Thêm:  Báo Giá Tôn Phẳng Cách Nhiệt Cập Nhật Mới Nhất

Tùy thuộc vào độ dày lớn nhỏ mà loại cửa gỗ chống cháy này sẽ có khả năng chống chịu trước ngọn lửa tàn ác từ hỏa hoạn với các khoảng thời gian chênh lệch nhau, từ 60 phút, 70 phút, 90 phút hoặc nhiều hơn nữa. 

Vì sao cần phải sử dụng cửa gỗ chống cháy?
Vì sao cần phải sử dụng cửa gỗ chống cháy?

Phân loại cửa gỗ chống cháy

Hiện tại, 123xaydung.com đang cung cấp 3 loại cửa gỗ chống cháy có kết cấu tương tự với nhau, nhưng khác biệt ở khoảng thời gian chậm cháy bởi độ dày của tấm chống cháy cùng với tỉ trọng của chất chống cháy (như Poly foam và Sợi thủy tinh Glasswool). Chi tiết gồm:

Phân loại cửa gỗ chống cháy.
Phân loại cửa gỗ chống cháy.

Tiêu chuẩn của các loại cửa gỗ chống cháy được áp dụng tại Việt Nam

Hiện tại, mốc thời gian chống cháy tiêu chuẩn được quy định cho các dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy tối thiểu phải từ 60 phút trở lên, nhất là đối với các tòa nhà cao tầng, căn hộ chung cư, công trình công cộng nhiều tầng,... Còn đối với các phòng kỹ thuật thì việc thay thế các loại cửa thép chống cháy sang cửa gỗ chống cháy thì thời gian đòi hỏi cần thiết từ 70 phút đến 90 phút.

Tem kiểm định cửa chống cháy do Cục PCCC cấp
Tem kiểm định cửa chống cháy do Cục PCCC cấp

Ngoài ra, để vượt qua được các mốc thời gian kiểm nghiệm trên, các nhà sản xuất cửa gỗ chống cháy cần phải đảm bảo chặt chẽ các tiêu chí theo quy định hiện hành (QCVN 06: 2010/BXD). Cụ thể gồm:

  • Cửa gỗ chống cháy cần phải giữ vững được kết cấu của mình (khuôn và cánh) để chúng không bị phá hủy kể cả khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trong suốt khoảng thời gian quy định. Mức nhiệt độ của ngọn lửa kiểm tra mô phỏng hỏa hoạn trên thực tế sẽ được tăng từ từ cho đến khi đạt mức tối đa là 1000 độ C.
  • Mặt bên cửa gỗ không tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa cần phải đảm bảo nhiệt độ không được vượt quá mức 220 độ C. Tiêu chí trên chính là giải pháp cứu cánh giúp người bị nạn có thể chủ động chạy thoát ra ngoài trước khi đội cứu hộ đến nơi.
  • Nồng độ không khí cần phải đảm bảo đạt an toàn và cần phải ngăn chặn khói độc phát sinh từ ngọn lửa để không gây nguy hiểm đến tính mạng của người ở bên trong.
    Hay nói đơn giản là phải ngăn chặn không cho phép khói độc lọt vào bên trong cửa. Bởi vì theo thống kê thì nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tử vong trong các vụ hỏa hoạn thường không phải do bị lửa thiêu mà là bị khói độc làm ngạt.
Xem Thêm:  Top 5 loại panel chống cháy tốt nhất hiện nay

Có thể kết luận rằng: Bản chất cửa gỗ chống cháy chính là cửa gỗ được gia cố thêm khả năng chống cháy bằng các loại vật liệu đặc biệt đã được xử lý qua hóa chất chống cháy đặc thù. Nhờ đó giúp cho sản phẩm đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chống cháy hiện hành.

Tiêu chuẩn của các loại cửa gỗ chống cháy được áp dụng tại Việt Nam.
Tiêu chuẩn của các loại cửa gỗ chống cháy được áp dụng tại Việt Nam.

Bảng báo giá cửa gỗ chống cháy

Các loại cửa gỗ chống cháy cần phải được sản xuất dựa trên quy trình kỹ thuật và đạt tiêu chuẩn kiểm tra của trường Đại Học Cảnh Sát Phòng Cháy Chữa Cháy  thì mới được đưa vào sử dụng thực tế được. Và các loại cửa gỗ do 123xaydung.com cung cấp đều đã đạt chứng nhận của bộ công An PCCC.

Dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy do 123xaydung.com Pro sản xuất và phân phối đã được cấp phép hoạt động tại các dự án lớn, có yêu cầu cao về khả năng phòng cháy chữa cháy. Thời gian chống cháy được cấp phép của dòng sản phẩm này là 60 phút, 70 phút và 90 phút.

123xaydung.com Pro sẽ cung cấp giấy chứng nhận của cửa gỗ chống cháy theo lô (Giấy chứng nhận riêng theo công trình trong dự án) và bảng báo giá cũng được tính phí dựa trên từng dự án cụ thể.

Chúng tôi chân thành cảm ơn những quý khách hàng hơn 10 năm qua đã không ngừng tin tưởng sử dụng dịch vụ thi công và tìm mua các dòng sản phẩm khác nhau từ 123xaydung.com. Công Ty 123xaydung.com luôn mong muốn sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm cửa gỗ chống cháy và các sản phẩm chống cháy khác với hiệu quả tối ưu nhất hiện nay!

Xem Thêm:  Panel PU là gì? Những ưu điểm của Tấm PU trong xây dựng hiện nay

Đánh giá bài viết
Danh mục:  - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right