Vách chống cháy EI90 90 phút là gì?

5/5 - (1 bình chọn)
Vách chống cháy EI90 90 phút là gì?

Vách chống cháy EI90 90 phút là dòng sản phẩm thế hệ mới có khả năng ngăn chặn ngọn lửa và bảo vệ công trình trong thời gian tối đa 90 phút khi xảy ra hỏa hoạn!

Những tai nạn do hỏa hoạn gây ra luôn rình rập khắp mọi nơi, sẵn sàng chực chờ tấn công bất cứ công trình nào nếu như bạn không có biện pháp phòng cháy chữa cháy tốt.

Thiệt hại của các công trình mỗi khi ngọn lửa bùng lên sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến của cải, vậy chất cũng như tính mạng con người. Sử dụng những sản phẩm vách ngăn chống cháy như vách E I90 phút sẽ là một giải pháp thông minh, vừa giúp ngăn chia không gian, vừa giúp chống cháy hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến một vụ hỏa hoạn, nhưng bạn hoàn toàn có thể phòng chống và kiểm soát được ngọn lửa nếu sử dụng những dòng sản phẩm chống cháy hiện đại ngày nay.

Đặc biệt là những công trình công nghiệp như nhà xưởng, nếu không có phương án thi công cách nhiệt chống cháy ngay từ đầu thì thiệt hại về người và của gần như không thể đo đếm được.

Điển hình nhất là vụ cháy xưởng làm đồ trang trí Noel và Tết ở Phường Trường Thạnh, Quận 9 vừa xảy ra hôm 09/12/2020. Tuy rằng rất may mắn không có thương vong về người, nhưng hàng trăm mét vuông xưởng đều bị cháy rụi.

Nguồn: https://tuoitre.vn/chay-lon-xuong-lam-do-trang-tri-noel-va-tet-o-quan-9-20201209121058994.htm

Vách chống cháy EI90 90 phút

Vách chống cháy EI90 90 phút là dòng sản phẩm vật liệu xây dựng thế hệ mới giúp tích hợp cho công trình khả năng kháng lửa với thời lượng chống cháy tối đa lên đến 90 phút.

Vách chống cháy EI90 90 phút
Vách chống cháy EI90 90 phút

Mọi việc có thể sẽ được xử lý trơn tru và ổn thỏa hơn nếu như ngay từ lúc thi công nhà xưởng, chủ thầu sử dụng những loại vật liệu chống cháy thông minh như vách chống cháy EI90 90 phút với khả năng chống chịu khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa đến 90 phút, thì các công tác cứu trợ sẽ có nhiều thời gian hơn để xử lý ngọn lửa. Nếu như vậy, chắc chắn thiệt hại tại nhà xưởng này sẽ không lớn đến như vậy.

Xem Thêm:  Báo giá tấm cách nhiệt cách âm xốp XPS chính hãng

Ưu điểm của vách chống cháy EI90 90 phút

Là một sản phẩm đa năng, vách chống cháy EI90 90 phút vừa có thể làm vách ngăn để phân chia không gian như những vách ngăn thông thường, vừa có thể giúp công trình chống chịu với ngọn lửa vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, việc thi công với vách EI 90 đơn giản hơn rất nhiều so với khi sử dụng các loại vật liệu xây dựng truyền thống khác, điển hình như gạch ống hay xi măng.

Vách chống cháy EI90 90 phút có những ưu điểm vượt trội gồm:

 • Sản phẩm sở hữu khả năng cách âm lên đến 50dB, giúp ngăn chặn tạp âm hoàn hảo cho không gian công trình.
 • Thời gian chống chịu khi hỏa hoạn xảy ra tối đa của Vách chống cháy EI 90 lên đến 90 phút, giúp tạo điều kiện các cơ quan chức năng ngăn ngừa ngọn lửa cũng như gia tăng thời gian để mọi người kịp thời di tán đồ đạc, của cải.
 • Vách EI90 được sản xuất hoàn toàn bằng các loại nguyên liệu xanh sạch, không độc hại. Nên ngoài việc sinh ra rất ít khói khi chẳng may tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa thì vách chống cháy 90 phút cũng không hề sinh ra các loại khói độc hại cho sức khỏe con người.
 • Những công trình được thi công với vách chống cháy EI90 đều có ưu điểm là sở hữu tính thẩm mỹ cao.
 • Trọng lượng sản phẩm nhẹ nên bạn sẽ dễ di chuyển và lắp đặt vách EI 90, nhờ vậy giúp thi công nhanh hơn, đồng thời giảm tổng trọng lượng hiệu quả cho cả công trình.
 • Ngoài ra, quy trình bảo trì bảo dưỡng tấm vách EI 90 vô cùng đơn giản, có thể dễ dàng sửa chữa các hệ thống ngầm nằm bên trong tấm vách.

Đặc điểm của vách chống cháy EI90 90 phút

 • Hệ thống vách chống cháy EI90 90 phút có thời gian chống cháy giới hạn tối đa là 90 phút, cấu tạo gồm 2 mặt, mỗi mặt là 2 lớp tấm KHS.FA chống cháy dày 9mm, khung xương đứng.
 • Lớp ở giữa của vách EI90 là lớp bông khoáng Rockwool, tỷ trọng >40Kg/m3, dày 100mm. Độ dày: 126mm, Trọng lượng: 42kg/m2
 • Khả năng cách âm tối đa 50 dB.
 • Chống cháy hiệu quả, sản phẩm đã có chứng nhận kiểm định cho hệ vách này từ Cục PCCC Việt Nam.
Xem Thêm:  Panel EPS chống cháy lan

Cấu tạo và thông số kỹ thuật

 • Lớp ngoài cùng của vách chống cháy 90 phút là tấm KHS.FA có độ dày tùy theo thời gian chống cháy.
 • Kết hợp với một số vật liệu đặc biệt do các chuyên gia thiết kế nhằm mang lại hiệu quả chống cháy Ưu Việt nhất, đồng thời đạt được thẩm mỹ cao trong thi công.

Tính năng sản phẩm

 • Vách chống cháy EI90 90 phút được sản xuất nhằm có thể kéo dài thời gian chống cháy cho công trình tối đa đến 90 phút.
 • Sản phẩm sở hữu khả năng cách âm đến 50dB.
 • Đạt tiêu chuẩn chống cháy của cục PCCC.
 • Ngăn ngừa sự bùng lên của ngọn lửa và chống cháy lan vô cùng hiệu quả.
 • Khi tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa thì sản phẩm cũng tạo ra rất ít khói, đảm bảo không sinh khí độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Ứng dụng vách chống cháy EI90 90 phút

 • Vừa có khả năng phân chia không gian, vừa giúp phòng chống hỏa hoạn hiệu quả thì còn có sự lựa chọn nào tốt hơn vách chống cháy EI90 90 phút?
 • Sản phẩm này còn có thể ứng dụng phù hợp được cho cả công trình dân dụng lẫn công nghiệp.
 • Vị trí sử dụng sản phẩm: Vách trong nhà và ngoài trời.

Lý do bạn nên sử dụng vách chống cháy EI90 90 phút

Lý do bạn nên sử dụng vách chống cháy EI90 90 phút
Lý do bạn nên sử dụng vách chống cháy EI90 90 phút
 • Từ lâu, những công trình được thiết kế và thi công dạng module đã là xu thế tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới vì tính tiện dụng tuyệt vời của nó.
 • Vì biết đến những ưu điểm vượt trội của những loại vật liệu thông minh như vách chống cháy EI90 90 phút này, và nhằm mục đích bắt kịp các xu hướng thi công hiện đại, các nhà thầu cũng như những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chống cháy chất lượng đã lựa chọn kinh doanh và sử dụng chúng để thi công ngày càng nhiều.
 • Và hiện tại, những dòng sản phẩm được tích hợp khả năng cách nhiệt chống cháy đã dần được yêu thích hơn, và mọi người đã bắt đầu có thói quen lựa chọn chúng nhằm thay thế các loại tường gạch xi măng truyền thống.
 • Vách ngăn chống cháy EI90 90 phút vốn khá nhẹ nên giúp giảm 20-30% tổng trọng lượng công trình so với tường gạch ống truyền thống. Điều này giúp tối ưu khâu tính toán kết cấu và giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống dầm cột, nền móng cho cả công trình hiệu quả.
 • Không chỉ vậy, sản phẩm còn đáp ứng tối đa các yêu cầu cách âm, cách nhiệt, chống ẩm và chống cháy, giúp mang lại sự an toàn tuyệt vời cho công trình của bạn!
Xem Thêm:  Bông khoáng Rockwool tỷ trọng 40kg/m3 là gì?

Khuyến nghị khi sử dụng vách chống cháy EI90 90 phút

 • Vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên trên thị trường, sản phẩm vách chống cháy EI 90 phút được rất nhiều đơn vị cung cấp gian tham sử dụng những nguyên vật liệu cấu tạo giá rẻ kém chất lượng để làm giả nhằm giảm mức giá thành xuống thấp hơn hàng chính hãng.
 • Dĩ nhiên chất lượng cũng như tính năng của các loại vách chống cháy giả này thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, và công trình của các bạn chắc chắn không thể an toàn khi sử dụng chúng để thi công.
 • Do đó, nhằm đảm bảo tối ưu công năng của sản phẩm và luôn mua đúng sản phẩm vách chống cháy chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất, quý khách hàng vui lòng lựa chọn tìm mua tại những đơn vị cung cấp uy tín lâu năm.
 • Ngoài ra, quý khách nên sử dụng đồng bộ vách chống cháy EI 90 phút (EI 90) với hệ thống khung xương và các loại phụ kiện chuẩn theo quy định từ nhà sản xuất để sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất. Và nếu khéo léo kết hợp với các giải pháp vật liệu thi công trần và sàn có tích hợp sẵn khả năng tiêu âm, chống ẩm và chống cháy... sẽ giúp bảo vệ công trình được hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Vách chống cháy EI 60 phút

Báo giá vách chống cháy EI90 90 phút

 • Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm vách chống cháy EI90 90 phút thì theo 123xaydung.com, các bạn còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay cho những doanh nghiệp lâu năm để được tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí!
 • Chắc chắn với kinh nghiệm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, bọn họ sẽ khiến mọi quý khách hàng khó tính nhất đều cảm thấy hài lòng!

Xem thêm: Vách chống cháy EI 120 phút

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang xem bài viết: Vách chống cháy EI90 90 phút là gì? 
Danh mục: , - Website: 123xaydung.com
Bài viết liên quan:
crosstext-align-right